Tướng đàn ông nghèo khổ thể hiện qua vị trí nốt ruồi, nếp nhăn ở ấn đường, đặc điểm lông mày, khung xương ở khuôn mặt, cung Tài Bạch, hình dáng mũi,... có ý nghĩa không tốt liên quan đến sự nghiệp hoặc tiền tài trong cuộc đời của họ.

 

Luận tướng đàn ông nghèo hèn thông qua khuôn mặt

 

Đàn ông có nốt ruồi hoặc bớt ở cung tài lộc

 

Theo nhân tướng học, cung tài lộc nằm ở vị trí trán, hướng thẳng về sống mũi, phía trên vùng lông mày. Đàn ông có nốt ruồi hoặc bớt ở cung tài lộc là điềm báo phá hủy vận may của người đó.

 

Đa phần những quý ông có nét tướng này dù có chăm chỉ làm lụng vất vả thì cả đời cũng nhiều khả năng không thể khấm khá lên được. Thậm chí, con đường công danh sự nghiệp của họ còn rất lận đận, vất vả, hay làm ăn thua lỗ, cả đời khó khăn nghèo túng.

 

Đàn ông có ấn đường có nhiều nếp nhăn, tối

 

Đàn ông sở hữu ấn đường có nhiều nếp nhăn và tối đa phần là người lòng dạ rất hẹp hòi, phúc lộc ít nên lúc nào cũng rơi vào cảnh nghèo khó, túng quẫn.

 

Ngoài ra, những người sở hữu nét tướng này không có tiếng nói, không có thực lực nhưng lại thích thể hiện, thường không chịu tiếp thu ý kiến nên trong sự nghiệp lúc nào cũng chỉ đi theo sau người khác. Dù bản thân họ có cố gắng chăm chỉ làm việc nhưng khó đạt được thành công như mong muốn, không phất lên được.

 

Đàn ông có lông mày quá ngắn, mỏng thưa

 

Đây là nét tướng mang ý nghĩa về cuộc sống vất vả, nghèo khó và khó giàu lên của phái mạnh. Những người này sở hữu tính cách bốc đồng, nông nổi, sẵn sàng vì lợi ích của bản thân mà có thể phản bội, đâm sau lưng bạn bè. Trong công việc với tính cách làm việc “đơn thương độc mã” nên dù có nỗ lực thì tiền bạc lúc có lúc không, rất khó khăn để làm nên cơ nghiệp.

 

Thậm chí, nam giới có lông mày quá ngắn, thưa kết hợp với đôi mắt hung dữ là đặc điểm của người ngoan cố, không thể làm nên việc lớn. Lông mày mỏng thưa nhưng lại thô chứng tỏ chủ nhân là người khôn ngoan, nham hiểm, thích sử dụng mưu kế thủ đoạn. Ngoài ra, đối với người lông mày thưa ngắn chưa đến đuôi mắt là những người long đong về tình cảm, tính tình lập dị nên bị bạn bè, anh em xa lánh.

 

Đàn ông có lông mày hỗn loạn

 

Một người đàn ông sở hữu tướng lông mày hỗn loạn thường phản ánh quan hệ anh em trong nhà luôn bất hòa, cuộc sống nghèo khó, cả đời không làm nên nghiệp lớn.

 

Hơn nữa, tuýp người này sở hữu tính cách hung dữ, bốc đồng, làm việc không cân nhắc hậu quả trước sau nên khó thành công trong sự nghiệp. Trong gia đình họ chẳng bao giờ làm cha mẹ an lòng, thường xuyên gây tai họa làm hại bản thân và người xung quanh.

 

Đối với công việc do tính tình bốc đồng, nóng nảy nên dù cố gắng làm việc chăm chỉ nhưng cũng không thể thay đổi được tình thế “nghèo vẫn hoàn nghèo”.

 

Đàn ông có xương mặt to và da mặt mỏng

 

Xương mặt to và da mặt mỏng là cách nhận biết tướng đàn ông nghèo hèn. Những người sở hữu tướng mặt này là những kẻ thiếu nghĩa khí, sống bạc tình, bạc nghĩa, lười lao động, dễ dính vào tệ nạn, cờ bạc. Dù họ có được sở hữu khối tài sản lớn đến đâu nhưng vì tích cách “ham chơi hơn ham làm” nên không bao giờ giữ được tiền của trong tay, càng về hậu vận cuộc sống càng nghèo khó, vất vả.

 

Đàn ông có cung tài bạch gồ, cong vẹo, lộ xương

 

Cung tài bạch nằm ở vị trí toàn bộ của chiếc mũi, nét tướng này đại diện cho khả năng tài chính và sự nghiệp của mỗi người.

 

Người mũi cao thẳng, đầy đặn là người có vận mệnh tốt, sự nghiệp thành công, cuộc sống giàu sang, phú quý. Ngược lại, người có mũi cong vẹo, gồ, lộ xương mũi,… sẽ phá hại gia tài, cuộc sống nghèo khổ, thậm chí ăn chẳng đủ no.

 

Tướng mũi của đàn ông nghèo khổ

 

Đàn ông có dáng mũi thấp, hếch lên 

 

Đàn ông sở hữu nét tướng mũi thấp, hếch lên là người tiểu nhân, sống chi li, tính toán, chấp nhặt, hời hợt nên dù là trong công việc hay tình cảm mẫu người này không nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng. Vì thế tiền tài danh vọng khó đến được với họ.

 

Trong công việc, những người sở hữu dáng mũi này thường gặp bất lợi dẫn đến công danh gặp nhiều trắc trở. Họ phải nỗ lực rất nhiều nhưng đôi khi thành quả không được như mong đợi.

 

Về đường tình duyên, người có dáng mũi này thường lận đận trong tình cảm, khi lập gia đình cũng không êm ấm do tính cách sống chi li, tính toán nên ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hôn nhân.

 

Đàn ông có dáng mũi gồ, cong vẹo, lộ xương 

 

Tính cách đặc trưng của những quý ông có dáng mũi gồ, cong vẹo, lộ xương chính là sự cô độc, cao ngạo và ích kỉ. Họ chỉ biết sống cho riêng mình nên không có anh em, bạn bè, cuộc sống cô độc. Và dù cho họ có làm việc chăm chỉ đến mấy thì sự nghiệp cũng không phát triển, công danh chỉ ở mức bình thường.

 

Tướng miệng của đàn ông nghèo hèn

 

Đàn ông có dáng miệng rộng môi mỏng và trễ

 

Đàn ông sở hữu nét tướng miệng rộng, môi mỏng thường là những người có tính cách ôn hòa, điềm đạm, quan hệ xã hội rộng, có ý chí phấn đấu cao nên nhận được nhiều phúc khí và dễ dàng đạt được thành công hơn trong cuộc sống.

 

Nhưng với những người sở hữu dáng miệng rộng, môi mỏng và trễ lại chính là tướng hao tài lộc. Họ thuộc tuýp người hẹp hòi, bảo thủ, có tính đa nghi, tính toán, không có chí tiến thủ nên rất khó để tiến xa trong sự nghiệp, cuộc sống luôn trong tình trạng thiếu thốn.

 

Miệng bé, môi khô thâm tối, răng ố vàng khập khiễng 

 

Người miệng bé thường được đáпh giá là người thông minh, sáng dạ, cư xử khôn khéo. Nhưng miệng bé kết hợp với môi khô thâm tối, răng ố vàng, khập khiễng để chỉ những người hay bệnh tật và đó cũng là đặc điểm nhận diện tướng mặt đàn ông nghèo hèn.

 

Tướng mắt của đàn ông nghèo hèn

 

Mắt không cân đối, nhiều lòng trắng

 

Đàn ông có nét tướng này thường là người nham hiểm, độc ác và thủ đoạn. Những người này tính tình keo kiệt, đa nghi, số cơ cực bần hàn, cuộc sống hôn nhân khó hạnh phúc.

 

Mắt hay liếc ngang liếc dọc

 

Mắt hay liếc ngang liếc dọc là những người đê tiện dâm đãng, tâm tính dối trá và không có tầm nhìn xa trông rộng nên sự nghiệp khó phát triển.

 

Tướng đàn ông nghèo hèn qua trán

 

Nhìn vào tướng trán có thể nhận biết được sự giàu sang hay nghèo hèn của mỗi con người. Dưới đây là một số đặc trưng cơ bản của tướng trán đàn ông nghèo hèn:

 

- Tướng trán hẹp dài: Chủ nhân sở hữu nét tướng này có vận mệnh không tốt, cuộc đời khó thành công, luôn trong tình trạng nghèo túng, làm không đủ ăn.

 

- Trán thấp, lông mày thô và hơi lõm: Nét tướng cho thấy đây là người suốt đời nghèo khổ, khó có được vận mệnh tốt đẹp.

 

- Trán nhọn và thấp: Người sở hữu tướng trán này rất khó đạt được thành tựu, dù rất cố gắng nên cuộc đời mãi không khấm khá lên được. Nếu nét tướng này kết hợp với xương gò má nổi cao và to thì chủ nhân là người suốt đời phải chịu cảnh vất vả, cơ cực.

 

- Đường chân tóc ở hai bên trán ép sát vào lông mày: Chỉ những người có tính cách thô lỗ, ngu muội, suốt đời phải sống trong cảnh nghèo túng, bần hàn.

 

- Trán lõm, nhiều sẹo chỉ những người đàn ông có tính cách rụt rè, ngại va chạm, không cởi mở cho nên các mối quan hệ xã hội ít khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Vì thế, công danh, sự nghiệp không có sự tiến triển, càng về sau càng không tìm ra lối thoát.

 

Tướng đàn ông nghèo hèn qua đầu

 

Để biết tướng đàn ông nghèo hèn thông qua hình dáng của đầu, có thể nhận diện qua những đặc điểm như:

 

- Dáng đầu nhỏ, hóp: Người sở hữu dáng đầu này thường kém cỏi, không có ý chí cầu tiến. Cuộc đời luôn sống trong cảnh túng quẫn, cay đắng.

 

- Đầu có dáng bẹt, gồ ghề: Đây là tuýp người có tính cách cẩu thả, bần tiện, ít thành công trong cuộc sống.

 

Coi tướng đàn ông nghèo hèn qua da

 

Đàn ông sở hữu làn da nhăn nheo, sần sùi và thô cứng thuộc tướng người bần hàn, nghèo khó, cả cuộc đời luôn sống trong túng quẫn, vất vả.

 

Luận tướng đàn ông nghèo hèn thông qua tướng tai

 

Theo nhân tướng học, muốn biết một người đàn ông có cuộc sống sang – hèn như thế nào có thể nhìn vào dái tai. Nam giới sở hữu dái tai nhỏ thường có đường tài lộc kém, ít khi gặp may mắn. Họ hay buồn phiền, lo lắng, thiếu dũng khí nên không làm được việc lớn. Vì thế sự nghiệp không có công danh, làm việc không đủ ăn. Trong quan hệ với mọi người, họ là người tính toán, chi li, chỉ biết suy nghĩ cho mình mà không hề quan tâm tới người khác.

 

Luận tướng đàn ông nghèo hèn thông qua tướng người và cử chỉ

 

Dáng người thô kệch, ăn nói vô duyên

 

Những người đàn ông có dáng người thô kệch, ăn nói vô duyên thuộc tuýp người không biết điều, làm ăn lười biếng.

 

Chân dài và nhỏ, đi bên nọ oặt bên kia, vừa đi vừa lủi

 

Đàn ông có dáng chân dài và nhỏ, đi bên nọ oặt bên kia, vừa đi vừa lủi chỉ người bần cùng, nhiều tật.

 

Lưng gầy gò, lõm xuống chỉ người khắc khổ

 

Đàn ông sở hữu nét tướng này dù làm việc chăm chỉ đến mấy cũng không làm nên chuyện, khó khăn trong đường làm ăn.

 

Vai nhỏ, xuôi tuột, có u vai hoặc bị lõm xuống

 

Đây chỉ những người có sức khỏe yếu, không làm được việc lớn, thiếu ý chí quyết tâm.

 

Thịt trên người nhão

 

Nam giới mà thịt trên người nhão, không săn chắc là tướng người thường xuyên ốm vặt, chân tay yếu không làm được việc nặng.

 

Giọng nói the thé hoặc tiếng nói nặng trịch

 

Nếu người đàn ông sở hữu giọng nói the thé hoặc tiếng nói nặng trịch là người sống cau có, không giao du với mọi người, tiền đồ không sáng lạng.

 

Ăn uống như chuột, gặm từng chút một

 

Đàn ông sở hữu tướng ăn uống như chuột, gặm từng chút một là người hẹp hòi, tâm lý bất an, luôn lo sợ người khác hại mình.

 

Cách khắc phục và sửa đổi tướng nghèo hèn

 

Hiện nay, nhiều người lựa chọn cách khắc phục tường nghèo hèn bằng cách như phẫu thuật thẩm mỹ, đi lễ bái,… với mong muốn được cải mệnh, nhưng tất cả đều chưa có cơ sở cho thấy cách làm vậy có thể làm xoay đổi vận mệnh con người hay không.

 

Tốt nhất người sở hữu tướng xấu này hãy cố gắng phấn để phát huy tối đa năng lực của  bản thân, yêu thương mọi người thì có thể cải biến vận xấu, kích hoạt trường khí tốt lành để cuộc sống cũng như sự nghiệp không ngừng cải thiện.

 

Trên đây là những thông tin tham khảo về các tướng đàn ông nghèo hèn. Hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về số mệnh của bản thân mình, hiểu được những trở ngại, khó khăn… từ đó chủ động tìm ra những giải pháp giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Contents[MỤC LỤC]

` if ($(h_add_adsen_after[1]).length > 0) { $(h_add_adsen_after[1]).after(adsen) } if ($(h_add_adsen_after[3]).length > 0) { $(h_add_adsen_after[3]).after(adsen) } if ($(h_add_adsen_after[5]).length > 0) { $(h_add_adsen_after[5]).after(adsen) }
 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip