Tại sao phải xem tướng người thành đạt hay không ? Theo nhân tướng học thì diện mạo của một người có ảnh hưởng khá quan trọng đến sự nghiệp, nghề nghiệp và đường công danh trong tương lai. Một người thành công sẽ có nhiều mặt ưu thế và chúng đều chịu ảnh hưởng của điều kiện bẩm sinh. Vậy xét theo tướng số thì tướng người thành công trông như thế nào? Tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp ở đây.


 

 1. Tướng mạo người thành đạt luận theo yếu tố nào?

 

Xem tướng tuyệt đối không phải là “Trông mặt bắt hình dong” một cách đơn giản. Xem tướng có một hệ thống lý luận cơ sở, kết hợp tướng mạo và các biểu hiện sắc sảo của thần khí, như vậy mới có thể đoán ra được con người thực sự của ai đó.

 

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật ngày nay đã cung cấp thêm căn cứ cho việc phân tích tính cách của con người thông qua tướng mặt. Có nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, mỗi con người, vì một điều gì đó đã phải khoác lên mình một tấm mặt nạ xã giao, còn cái tôi thực sự không dễ được bộc lộ. Nhưng nếu như chú ý quan sát những biểu cảm trên nét mặt, thì cũng như quan sát một bức tranh lập thể, tìm ra được những gì mà người ta cố ý giấu giếm từ đó nhận rõ được chân tướng ẩn đằng sau.

 

Chính vì vậy dựa vào thuật xem tướng số có thể biết cách xem tướng người thành đạt, người có phúc tướng, gặp nhiều may mắn, kinh doanh tốt, làm ăn phát đạt,dễ dàng thành công qua một số đặc điểm cơ bản dưới đây.

 

 

 1. Dấu hiệu nhận biết tướng người đàn ông thành đạt

 1. Cách xem tướng người thành công dựa theo độ tuổi:

 

 • Tướng mạo người thành đạt lúc còn trẻ:

Trong phép đoán vận mạng lúc còn trẻ mà hai tai bị khuyết hãm, tai quá mềm, vành trong vành ngoài đảo lộn có sẹo… đều là dấu hiệu dễ nhận biết của thuở ấu thời lận đận.

 

Qua kinh nghiệm của người xưa, những người phát đạt từ lúc thiếu niên đều có:

Hoặc đầu tròn, đỉnh đầu bằng phẳng rộng rãi.

Hoặc trán có Nhật Nguyệt giác và Tiên đình nổi cao, khí thế sáng sủa mạnh mẽ

 

Có đủ hai yếu tố trên và có thêm các bộ vị khác tốt đẹp hoặc ít ra cũng không khuyết hãm sẽ là các dấu hiệu báo trước người đó sẽ phát đạt trước năm 20 tuổi.

 

Quá 20 tuổi Thiên Thương nổi cao và đầy đặn, Trán nảy nở tương xứng; Lông Mày thanh tú, đậm nhạt thích nghi với tướng người và phối hợp với các bộ vị khác của khuôn mặt (tướng chính thường) tai cao… đều là dấu hiệu phát đạt, không giàu  thì cũng sang cả. Nói chung các dấu hiệu về tướng sau đây đều chủ về thiếu niên phát đạt:

 

           Ấn Đường rộng rãi, cao và không có vết phá

           Tai trắng ngà, dầy và có Thùy châu

           Lông Mày thích nghi xanh tươi

           Thiên Đình cao rộng

 

Các góc cạnh trên của trán cao và đẹp, các bộ vị như Phụ giác cũng nảy nở và đều đặn

           Chuần Đầu (đầu mũi) tròn đầy, lỗ mũi không lộ

           Sống mũi cao thẳng và có khí thế, Thiên Thương đầy và Lông Mày có thần khí.

 

 

 • Tướng mạo người thành đạt lúc trung niên:

Trong tướng học về phương diện vận mạng, phát đạt từ khoảng 30 đến 50 tuổi được coi là trung niên phát đạt (hay trung vận).

 

Từ 30 đến 40 tuổi xem phát đạt căn cứ vào Lông Mày và Mắt. Từ 40 đến 50 tuổi căn cứ vào Mũi và phu vực phụ cận. Nếu Mày, Mắt sáng sủa thanh tú thì dễ phát đạt trong khoảng 30 đến 40. Chuẩn đầu đầy đặn, Sống mũi không gãy và trơ xương, Lưỡng Quyền cao và nảy nở cân xứng sẽ phát đạt trong khoảng từ 40 đến 50. Lông Mày tán lọa, không thể có tiền và thế lực lúc trẻ. Pháp Lệnh, Gián Đài, Đình Úy bị phá thì trung niên không thể giữ được tiền bạc. Chỉ có Lưỡng Quyền nổi cao đặc biệt mà toàn thể khuôn mặt thuộc loại hạ đẳng thì trung vận thành bại thất thường không có gì đáng nói.

 

Về chi tiết từng năm trong khoảng trung niên tham chiếu bảng lưu niên vận hạn sẽ rõ. Tuy vậy phép coi lưu niên bộ vị chỉ cho ta dự đoán khái quát cần phải xét các bộ vị đó trong thế hộ ứng liên hoàn củ khuôn mặt, chứ không thể tách rời từng bộ vị. Sau hết phải luận thêm đến tinh thần và khí phách mới tạm đủ dữ kiện để đạt tới mức chính xác khả quan.

 

 • Tướng mạo người thành đạt lúc vãn niên:

 

Từ 50 tuổi trở đi thuộc về vãn niên. Xem một cách tổng quát thì căn cứ vào Hạ đình còn muốn xem tỷ mỉ từng năm thì xem từng bộ vị thuộc phần Hạ đình.

 

Nói chung loại tướng phát đạt lúc vãn niên có những dấu hiệu sau đây đáng chú ý:Miệng vuông vức, Môi đầy đặn cân xứng, Hổ nhĩ (tai) cốt nổi rõ và đẹp Tai có Thùy châu và Luân Quách phân minh. Địa Các (cằm) đầy và cân xứng, không qua đưa lên cao (tương đối so với trán).  Râu ria thanh tú có thần khí

Có những dấu hiệu trên mà thấy khí huyết phương cương, sắc thái hồng nhuận là bắt đầu phát .

 

 1. Xem tướng người đàn ông thành đạt qua 5 đặc điểm nổi bật:

 

Một người đàn ông điển trai thông minh được coi là có tướng người thành đạt cần có 5 đặc điểm sau :

 

 1. Người đàn ông tướng người thành công có vầng trán cao và rộng.

Trán cao và rộng, đầy đặn là biểu hiện của trí tuệ sâu sắc, kiến thức rộng rãi, dễ thành đạt lúc thanh niên.Hầu hết những người đàn ông có vầng trán cao và rộng là những người có thiên chất, thông minh xuất chúng, họ có óc quan sát, khả năng lĩnh hội và trí tưởng tượng phong phú, dễ thích ứng hoàn cảnh thực tại. Trán cao và rộng, đầy đặn là biểu hiện của trí tuệ sâu sắc, kiến thức rộng rãi, dễ thành đạt lúc thanh niên.

 

 1. Người đàn ông tướng người thành công có đôi tai to và dầy.

Đàn ông có tai to, dày, vành tai rõ ràng, gần như tướng tai của phật. Xem tướng mạo của các doanh nghiệp, những ông chủ giàu có phần lớn đều là những người có đôi tai dày và to. Họ là những người có điều kiện kinh tế lý tưởng, nên đủ khả năng đem lại cuộc sống yên vui, ổn định cho một nửa của mình.

 

 1. Người đàn ông tướng người thành công có xương lông mày nhô cao.

Nam giới có phần xương lông mày nhô cao, đầy thịt, đầu lông mày rộng là tướng đại quý. Những người sở hữu quí tướng này thường có tính cách lạc quan, sống tích cực, luôn hừng hực khí thế phấn đấu và có nghị lực phi thường, họ rất dễ thành công trong sự nghiệp.Nam giới có phần xương lông mày nhô cao, đầy thịt, đầu lông mày rộng là tướng đại quý.

 

 1. Người đàn ông tướng người thành công có tai cao.

Hình dạng tai cao là vành tai cao quá mắt, là người có năng lực học tập và nhạy bén hơn người, giàu tính sáng tạo, thích hợp với công việc nghiên cứu hoặc có tính chất mở mang. Sự thông minh và sáng suốt của người đàn ông này rất dễ có những sáng kiến đột phá để khắc phục nhiều vấn đề còn tồn tại.

 

 1. Người đàn ông tướng người thành công có gò má đầy đặn

Người đàn ông có má đầy đặn ở đây có nghĩa là phần xương gò má không bị lộ ra, thường là người điềm đạm, tính khí ổn định, có nghĩa khí.

 

 1. Xem tướng người phụ nữ thành đạt trong cuộc sống,sự nghiệp

 

 

Trở thành người phụ nữ thành công trong công việc lẫn cuộc sống có lẽ là ước mơ của nhiều cô gái. Ngoài yếu tố nỗ lực thì ít nhiều sự thành công đó cũng gắn liền với đặc điểm tướng số, chỉ cần nhìn qua có thể đoán được liệu sự nghiệp có thuận lợi hay không, liệu có phải là tướng người thành đạt hay không?

 

Để xem tướng người phụ nữ thành đạt cần dựa vào những đặc điểm sau:

 

 1. Tướng người thành công thường có Vầng trán cao:

Những người có tướng này Công việc, sự nghiệp thuận lợi, ít gặp khó khăn.

Những người phụ nữ sở hữu vầng trán cao và rộng thường có nhiều hoài bão và cũng khá tham vọng trong sự nghiệp. Họ luôn nổ lực hết mình để có thể chinh phục được mọi mục tiêu được đề ra. Người phụ nữ trán cao sẽ dễ dàng thành đạt hơn, họ biết cách giải quyết mọi vấn đề nhanh gọn, thấu đáo nên được mọi người tin tưởng giao phó trọng trách. Dường như công danh sự nghiệp của họ cũng nhờ đó mà thuận buồm xuôi gió, chỉ cần tập trung  tinh thần và dốc hết sức mình thì điều gì cũng có thể xảy ra.

 

 1. Tướng người thành công thường có Sống mũi thẳng: Đam mê công việc

Những cô nàng sở hữu chiếc mũi thẳng, sống mũi cao thường có tham vọng và khát khao lớn trong công việc, sự nghiệp. Họ là những người vô cùng hiếu thắng và tự tin vào bản thân, một khi đã đặt ra mục tiêu sẽ quyết tâm theo đuổi tới cùng. Bằng niềm đam mê với công việc cùng với tài vận tốt hay gặp vận may về tiền bạc, luôn tin tưởng bản thân sẽ làm nên kỳ tích và nghiêm khắc với chính bản thân mình nên họ dễ dàng gặt hái thành công.

 

 1. Tướng người thành công thường có Xương gò má cao:

Những người có tướng này thường có xu hướng thích thể hiện bản lĩnh

Những người phụ nữ có gò má cao là những người có uy quyền và trí lực. Họ thường là những người lãnh đạo, dẫn đầu một tập thể hoặc được giao phó trọng trách. Những người này có tính cách độc lập thích thể hiện bản lĩnh nên một khi làm việc họ sẽ không ngừng phấn đấu để đạt được những thành tựu tốt nhất.

 

 1. Tướng người thành công thường có Hạ đình dài:

Quý nhân luôn ở bên mình

Nữ giới có phần hạ đình dài là những người quý tướng, có số mệnh phú quý. Được hưởng nhiều phúc lộc ngay từ khi sinh ra nên dù là trong cuộc sống hay công việc, họ dễ được gặp quý nhân giúp đỡ. Họ còn là những người biết hưởng thụ cuộc sống, đặc biệt cuộc sống càng về già càng giàu sang, nhàn hạ.

 

Trên đây là những tìm hiểu và chắt lọc thông tin của chúng tôi về cách xem tướng người thành đạt. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho quý bạn đọc. Chúc độc giả luôn làm chủ và đạt thành công trong sự nghiệp của mình

 

PHẦN MỀM TRA TÀI VẬN - TIỀN BẠC TRONG TƯƠNG LAI:

Xem chỉ tay đường tài vận

 

 Vị trí nốt ruồi tiền tài trên mặt

 

Xem nốt ruồi trên cơ thể

 

Gieo quẻ hỏi việc

 

Bói bài thời vận

  

Xem tử vi


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

 

Bài viết được cung cấp bởi Thuật xem tướng.

 

Để xem nhiều bài viết hay về thuật xem tướng người tốt xấu, xin mời xem tại Tôi là thầy tướng số.

Câu hỏi thường gặp

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Invalid argument supplied for foreach()

Filename: article/detail.php

Line Number: 48

Backtrace:

File: /home/online/web/thuatxemtuong.vn/public_html/application/views/site/article/detail.php
Line: 48
Function: _error_handler

File: /home/online/web/thuatxemtuong.vn/public_html/application/views/site/index.php
Line: 243
Function: view

File: /home/online/web/thuatxemtuong.vn/public_html/application/controllers/site/Article.php
Line: 121
Function: view

File: /home/online/web/thuatxemtuong.vn/public_html/index.php
Line: 333
Function: require_once

Contents[MỤC LỤC]

` if ($(h_add_adsen_after[1]).length > 0) { $(h_add_adsen_after[1]).after(adsen) } if ($(h_add_adsen_after[3]).length > 0) { $(h_add_adsen_after[3]).after(adsen) } if ($(h_add_adsen_after[5]).length > 0) { $(h_add_adsen_after[5]).after(adsen) }
 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip