Trong cuộc sống, với sự cố gắng nỗ lực không ngừng của bản thân cùng với sự may mắn, giúp đỡ của quý nhân, của mọi người xung quanh thì khả năng thành công càng lớn. Do đó yếu tố may mắn hay sự giúp đỡ của quý nhân, mọi người có đóng góp rất lớn cho sự thành công của một người. Để biết quý bạn có thuộc tướng người quý nhân phù trợ hay không? Xin mời quý bạn cùng thuatxemtuong.vn khám phá.

 

  1. Tướng người có quý nhân phù trợ được thể hiện qua khuôn mặt

                          

 

  • Người được quý nhân phù trợ thường có đôi mắt nhỏ

Người có đôi mắt nhỏ rất cẩn thận và chung thuỷ trong tình yêu, đặc biệt họ có lòng khoan dung vô hạn và luôn muốn bao bọc, che chở người mình yêu. Không chỉ thế Ngoài ra, người có đôi mắt nhỏ rất tinh tê, hiểu lòng người nên họ luôn được nhiều người quý mến và giúp đỡ từ đó giúp công việc của họ trở nên chảy trôi, thuận buồm xuôi gió.

  • Tướng người có quý nhân phù trợ thường có đôi mắt nhỏ má lúm đồng tiền

Xét trong ngành nhân tướng học, những người sở hữu đôi má lúm đồng tiền sẽ có tướng phú quý, cuộc sống an nhàn, sung túc, gặp nhiều may mắn. Những người có má lúm đồng tiền luôn được quý nhân phù trợ mang lại cuộc sống no ấm, đầy đủ, hạnh phúc bền lâu.

 

  1. Tướng người có quý nhân phù trợ được thể hiện qua bàn tay

  • Người có quý nhân phù trọ thường có đôi bàn tay nhỏ nhắn

Người có bàn tay nhỏ nhắn và thịt đầy đặn thường có số mệnh giàu sang và được mọi người yêu mến, đặc biệt là đối với phái nữ, cuộc đời của họ sẽ ít gặp cảnh “phong ba bão táp” và an hưởng hạnh phúc bên con cháu lúc tuổi già.

  • Tướng người có quý nhân phù trợ thường có chỉ ngón cái và ngón trỏ có hoa tay

Vân tay được chia làm hai loại hoa tay và lưu vân. Nếu như trên bàn tay chỉ có ngón cái và ngón trỏ có hoa tay còn những ngón tay khác đều là lưu vân thì người này lòng dạ rộng lượng, dung nhẫn, có nhân duyên tốt. Hơn nữa còn giỏi về giao tiếp, vì thế được rất nhiều quý nhân trợ giúp mà thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

 

  • Người có quý nhân phù trợ được thể hiện qua chỉ tay.  

– Đường Vận mệnh có đường phụ trợ: Khi xem chỉ tay mà trên đường Trí tuệ có một đoạn trông giống như hình đuôi cá tức là người có tài năng, có quyết tâm và đạt nhiều thành tựu được mọi người công nhận. Nhưng nếu như gặp được quý nhân, năng lực của họ còn có thể nhận được những đánh giá khá cao.

– Có vòng la môn: Xem chỉ tay mà có vòng la môn (hình vòng tròn ngay dưới ngón trỏ), kiểu người này còn có khả năng hóa nguy thành an, đối với những người xấu họ cũng có thể giao lưu chân thành và giúp đỡ nhiệt tình. Họ có thể nắm được cơ hội, nắm giữ tài vận tốt, lúc khó khăn tất có quý nhân phù trợ.

 

Tổng kết lại: Tướng người có quý nhân phù trợ có những đặc điểm sau: đôi mắt nhỏ, má lúm đồng tiền, có hoa tay ở ngón cái và ngón trỏ, có đường chỉ tay đuôi cá ở đường vận mệnh, có vòng la môn và bàn tay nhỏ nhắn. Đó là những đặc điểm chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng nhận biết người có quý nhân phù trợ.

 

Câu hỏi thường gặp

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Invalid argument supplied for foreach()

Filename: article/detail.php

Line Number: 48

Backtrace:

File: /home/online/web/thuatxemtuong.vn/public_html/application/views/site/article/detail.php
Line: 48
Function: _error_handler

File: /home/online/web/thuatxemtuong.vn/public_html/application/views/site/index.php
Line: 208
Function: view

File: /home/online/web/thuatxemtuong.vn/public_html/application/controllers/site/Article.php
Line: 121
Function: view

File: /home/online/web/thuatxemtuong.vn/public_html/index.php
Line: 333
Function: require_once

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip