-----------

ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT:

  • Sách Giải Mã Cuộc Đời - vén bức màn bí mật cuộc đời và mật mã sinh mệnh
  • Xem tuổi làm ăn - Tra tuổi làm ăn, xem tuổi hợp kinh doanh làm ăn buôn bán
  • XEM CHỈ TAY hỏi việc tài vận, công danh và sự nghiệp trong tương lai

-----------

 

NGƯỜI CÓ TƯỚNG LÀM QUAN LỚN CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ

Muốn biết một người có tướng làm quan lớn hay không có thể dựa vào tướng mạo để luận giải. Đó là những nét tướng đặc trưng như ngũ quan cân đối, Thiên Đình rộng, lưỡng quyền cao, tướng tai phật,...
 

 

 

Người có tướng làm quan lớn có đặc điểm gì?

 

- Nét uy nghiêm, quyền lực tự nhiên mà có: Những người chỉ cần quan sát bề ngoài đã thấy  khí chất hơn người, uy nghiêm vô cùng tự nhiên. Người này được đồng nghiệp, cấp dưới vô cùng tin tưởng đi theo họ.

 

- Có dái tai mọng và dày: Theo các chuyên gia nhân tướng học cho biết dựa vào dái tai cũng có thể đoán được vận mệnh của một người. Đa số những người làm quan đều sở hữu dái tai dày và to. Điều này chứng tỏ rằng sức khỏe của họ rất tốt, có sức hút cá nhân, đặc biệt vô cùng thích hợp với những ai đi theo con đường chính trị. Ngược lại, chủ nhân sở hữu tai mỏng thì rất khó có thể trở thành quan lớn, nắm giữ chức vụ quan trọng, cho dù bản thân có làm thì cũng không ngồi trên ghế lâu dài được, hậu vận không tốt đẹp mấy.

 

- Giọng nói rõ ràng, âm vang: Chủ mệnh có tướng làm quan thường sở hữu một giọng nói khỏe khoắn, rõ ràng, có sức cuốn hút người nghe. Bởi vì điều này giúp cho họ dễ dàng thuyết phục người nghe, chiếm lấy sự tin tưởng từ mọi người. Chỉ cần họ cất tiếng nói đều khiến cho mọi người xung quanh lắng nghe một cách chăm chú. 

 

- Hành sự hết sức thận trọng: Những người nắm giữ chức trách quan trọng không thể hành động xốc nổi, hấp tấp. Chủ nhân phải là người biết suy nghĩ kĩ càng, tính trước tính sau. Một khi đã đưa ra quyết định thì vô cùng dứt khoát, khó có thể thay đổi được ý định của họ. Những người này không hay vò đầu bứt tóc, nháy mắt, rung chân. Chính vì vậy, muốn có tiền độ rộng mở thì chủ mệnh cần phải kiềm chế cảm xúc của bản thân, giấu được suy nghĩ trong lòng, hành sự cẩn thận.

 


 

Xem ngay >>>> 13 bộ vị trên khuôn mặt nói gì về vận mạng cuộc đời bạn?

 

Dựa vào đâu để nhận biết một người có tướng làm quan lớn?

 

Dấu hiệu nhận biết tướng làm quan lớn?  

 

Để xác định một người có số làm quan lớn, có thể dựa vào một số dấu hiệu nhận biết sau: 

 

- Thiên đình đầy đặn và rộng chứng tỏ họ có vận quan vô cùng tốt. 

 

- Đầu tròn, mắt to sáng, hai tai to dựng thẳng.

 

- Lông mày rậm, đuôi lông mày dài. 

 

- Miệng cân đối, hướng lên trên; sơn căn thẳng đến ấn đường; mặt vuông chữ điền; gò má tròn đầy… 

 

Đây đều là những tướng mạo của người sẽ làm quan. Thông thường, khó có thể tìm thấy một ai hội tụ được đầy đủ những yếu tố trên. 

 

 

 

 

Tướng mạo lãnh đạo dựa trên các độ tuổi 

 

Căn cứ vào độ tuổi cũng có thể xác định được tướng mạo lãnh đạo của chủ nhân:

 

- Chủ mệnh sở hữu tướng Thiên đình đẹp vào khoảng tầm 25-30 tuổi được dự báo đường công danh sự nghiệp của bản thân tương đối thành công, đạt được nhiều thành tựu to lớn.

 

- Những người có nét tương mắt đẹp vào lúc 30-40 tuổi được hưởng vinh hoa phú quý, tiền bạc rủng rỉnh, không cần phải lo lắng cũng như bận tâm đến chuyện tài chính.

 

- Chủ nhân sở hữu tướng mũi đẹp khi bước sang 41-50 tuổi thường có quan vận hanh thông.

 

Đặc điểm tướng mặt đàn ông làm quan lớn 

 

Người đàn ông tướng làm lãnh đạo có ấn đường, tiếp trung chính chung quy

 

Con trai sở hữu ấn đường rộng thường có tướng làm quan lớn. Họ thường nằm giữ những chức vụ quan trọng trong xã hội, nhận nhiều bổng lộc.

 

Người đàn ông tướng làm lãnh đạo có lưỡng quyền cao như núi.

 

Phái nam có đặc điểm này, tức là hai gò lưỡng quyền cao, tướng oai phong hô hoán hữu phải sẽ là võ tướng. Người đàn ông sở hữu lưỡng quyền nhô cao chứng tỏ con đường công danh sự nghiệp của họ thuận lợi, gặp nhiều may mắn, phất lên như diều gặp khó, phát triển không ngừng. Bên cạnh đó, những người này có ý chí cầu tiền, kiên cường, cố gắng phấn đấu, khả năng thích nghi với sự thay đổi của môi trường vô cùng linh hoạt.

 

Nam giới có lưỡng quyền đầy đặn và cao cho biết đây là tướng làm quan lớn. Chủ mệnh rất thông minh, có trí tuệ hơn người, biết nhìn xa trông rộng, được trời phú cho số làm lãnh đạo. Đặc biệt những công việc liên quan đến kinh doanh, buôn bán rất thích hợp với những người này. Nếu bản thân họ chỉ biết chôn chân ở các cơ quan nhà nước thì sẽ không có chỗ phát huy được năng lực tiềm ẩn bên trong.

 

Người đàn ông tướng mạo lãnh đạo có cốt cách cao ráo, thần khí thanh tịnh

 

Dưới góc độ nhân tướng học, người đàn ông sở hữu cốt cách cao ráo, thần khí thanh tịnh được thể hiện qua những đốt xương cao và được ví như ngọn núi cao. Đôi mắt của họ vô cùng sáng, phát tiết oai quyền đồng thời có đường quan vận chính trực, thanh liêm. Cho nên những người này luôn được mọi người xung quanh ngưỡng mộ, nể phục.

 

Người đàn ông tướng làm lãnh đạo có phục tê vuốt lên đỉnh đầu

 

Con trai có nét tướng này tức là xương ở trán chạy một đường thẳng từ chân tóc lên tới đỉnh đầu và được gọi là “Phục tê”. Người sở hữu phục tê vuốt lên đỉnh đầu thường có cuộc sống giàu có, hưởng vinh hoa phú quý đầy nhà, số làm quan lớn, phát vương quyền.

 

Người đàn ông tướng mạo lãnh đạo có phụ cốt liền với Thiên đạo, Thiên vương

 

Nam giới có đặc điểm này thường gắn liền với vận số làm lãnh đạo, oai quyền tướng soái. Bên cạnh đó, chủ mệnh thuộc tuýp người tài giỏi, khả năng lãnh đạo xuất sắc, luôn luôn nỗ lực và cố gắng phấn đấu mỗi ngày để hoàn thành tốt những mục tiêu mà bản thân đã vạch ra từ trước. Cho nên, họ làm gì làm bất cứ chuyện gì họ cũng lập kế hoạch cụ thể chi tiết để thực hiện dự định. Bản thân cho dù có gặp khó khăn, hoạn nạn đến mấy cũng không bao giờ từ bỏ. Chính vì vậy, những người đàn ông này nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công to lớn, trở thành người lãnh đạo xuất chúng, tài ba, dưới một người nhưng trên vạn người. 

 

Người đàn ông tướng mạo lãnh đạo qua đôi mắt

 

Trong dân gian có quan niệm rằng mắt hổ là sự oai nghiêm. Đàn ông nếu sở hữu cho mình một cặp mắt như mắt hổ, tức là mắt lớn, tròn, có thần, không nháy thể hiện được uy nghiêm của mình. Đây chính là đôi mắt của những người lãnh đạo cầm quyền tài giỏi.

 

Người đàn ông tướng mạo lãnh đạo có thiên đình cao rộng

 

Thiên đình được hiểu là bộ phận trên giữa trán. Đàn ông sở hữu thiên đình cao rộng có số làm quan lớn. Từ khi còn nhỏ, chủ mệnh đã đỗ đạt nhiều kì thi các cấp, đạt chức quan cao, nắm giữ quyền hành và cuộc sống luôn đầy đủ, sung túc, tiền bạc đủng đỉnh.

 

Tướng lông mày đàn ông làm quan

 

Phái nam có đôi lông mày sắc nét, đậm chứng tỏ họ là người có nhiều hoài bão, ước mơ lớn lao mà những người bình thường khó có thể suy nghĩ đến. Thêm vào đó, những người này mỗi ngày đều cố gắng chăm chỉ, phấn đấu quyết tâm hoàn thành công việc. Chính vì vậy, họ sẽ nhanh chóng gặt hái được quả ngọt và trở thành người lãnh đạo tài ba.

 

Đàn ông trán cao, đầy đặn

 

Trán trong nhân tướng học còn được gọi là cung Quan Lộc. Nếu chủ nhân sở hữu đường nét này một cách đầy đặn, trán rộng và cao thì họ có tài làm lãnh đạo, chắc chắn làm nên chuyện lớn. Không chỉ đường công danh tốt mà những người này vô cùng bao dung, phóng khoáng. Bên cạnh đó, chủ mệnh sở hữu khả năng quan sát tốt, luôn luôn chịu khó tìm tòi học hỏi từ mọi người xung quanh. Nhờ đó, họ nhanh chóng trở nên thông thạo mọi kỹ năng, nghề nghiệp. Do vậy, những người đàn ông này đi đến đâu cũng đều dễ dàng gặt hái được thành công cho bản thân giúp cho cuộc sống trở nên đầy đủ, an nhàn hơn.

 

Tướng mũi người đàn ông có số làm quan

 

Mũi trong xem tướng được gọi là cung Tài bạch, đại diện cho tài lộc của mỗi một người. Nam giới có tướng mũi thẳng và cao là người số sinh ra đã được làm lãnh đạo. Họ hội tụ đầy đủ những tư chất như nhanh nhẹn, thông minh, tinh tế, hiểu biết sâu rộng. Đây là những điều kiện để chủ mệnh trở thành người lãnh đạo giỏi, có khả năng chi phối và dẫn dắt mọi người xung quanh. Cho nên, chủ nhân có nét tướng này dễ dàng gặt hái được nhiều thành công, có cuộc sống an nhàn, phú quý, hậu vận đẹp, để được phúc lộc cho con cháu đời sau.

 

Tướng miệng người có tướng lãnh đạo

 

Đàn ông sở hữu miệng rộng, môi hồng hào và dày, hai bên cân xứng, đường nét rõ ràng và nhân trung (được xác định là khoảng cách giữa chóp mũi và đầu môi) có hình tam giác là nét tướng của người con trai làm quan lớn. Chủ mệnh của tướng miệng này rất thông minh, tài năng và nhanh chóng gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Hơn nữa, họ luôn là người có tấm lòng nhân ái, sẵn sàng ra tay giúp đỡ mọi người xung quanh. Nếu may mắn sở hữu đặc điểm này thì xin chúc mừng, chủ nhân mang nhiều phúc khi tốt, hưởng được nhiều tài lộc, văn chương tài khoa, có số làm quan lớn, cả họ được nhờ. 

 

Tướng cằm người làm quan

 

Con trai có tướng cằm tròn đầy được đánh giá là người vô cùng may mắn. Tuy họ thời trẻ có gặp một chút biến động nhưng do bản thân luôn cố gắng mỗi ngày nên đã gặt hái được không ít thành công trong quá trình làm việc, vận mệnh tốt khi đến tuổi trung niên.

 

Đàn ông có xương gò má đầy đặn

 

Nhìn vào nét tướng này có thể thấy được chủ mệnh là một người có ý chí kiên cường, bất khuất, sẵn sàng phấn đấu hết sức. Bên cạnh đó, họ có khả năng thích ứng linh hoạt với sự thay đổi của môi trường xung quanh, giải quyết khéo léo trong những tình huống phát sinh bất ngờ. Nam giới sở hữu gò má cao và đầy đặn, không lộ xương được đánh giá là tướng vô cùng đẹp. Chủ nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

 

Khuôn mặt cân đối

 

Đây được đánh giá là nét tướng phú quý. Đàn ông có khuôn mặt cân đối thường là những người quyết đoán, thẳng thắn. Do vậy, chủ nhân có vận mệnh tương đối tốt, sức khỏe dồi dào. Bên cạnh đó, gương mặt này còn tượng trưng rằng họ có số làm lãnh đạo, nắm giữ vị thế quan trọng và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.và sự nghiệp.

 

Đường Pháp lệnh sâu, rõ ràng

 

Đường Pháp lệnh ám chỉ đường chạy dọc hai bên mũi xuống cằm. Chủ sở hữu đường pháp lệnh sâu, rõ ràng là người sinh ra có số làm lãnh đạo, lộ trình thăng tiến rộng mở. Đường nét này càng sâu chứng tỏ tiền đồ sự nghiệp của họ càng sáng lạn, được giao phó cho những trọng trách cao cả, dẫn dắt tập thể đi lên.

 

Người có Cung Phúc Đức tròn trịa, trơn mịn

 

Cung Phúc Đức nằm ở phía trên ở cuối đuôi lông mày khoảng 1 cm. Đàn ông có cung Phúc Đức tròn trịa, trơn mịn sẽ có số làm quan lớn và hưởng một cuộc sống tài lộc đầy nhà, hưởng phúc đức từ tổ tiên. 

 

Người có đầu tròn

 

Con trai có đầu tròn thường hoạt bát, giao tiếp khéo léo, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống. Bên cạnh đó, người sở hữu nét tướng này sẽ làm quan lớn, là vị lãnh đạo tài giỏi.

 

Đặc điểm tướng người đàn ông làm quan lớn

 

Tướng tai

 

Theo các chuyên gia nhân tướng học cho biết dựa vào dái tai cũng có thể đoán được vận mệnh của một người. Chủ mệnh có số làm quan lớn chắc chắn phải có phúc khí vây quanh. Đa số những người làm quan đều sở hữu dái tai dày và to. Điều này chứng tỏ rằng sức khỏe của họ rất tốt, phúc khí tốt, có sức hút cá nhân, đặc biệt vô cùng thích hợp với những ai đi theo con đường chính trị.

 

Bàn tay to

 

Đây được đánh giá là một trong những nét tướng mà người đàn ông sở hữu có số làm quan lớn. Đặc điểm này cho biết phái nam là người rất bản lĩnh, luôn có quý nhân trợ giúp nên làm bất cứ chuyện gì cũng đều thành công cũng như dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Bên cạnh đó, họ ý thức được trách nhiệm của bản thân đối với gia đình. Chính vì vậy, những người này luôn hết mực yêu thương, chăm sóc vợ và con cái.

 

Bên cạnh đó, chủ mệnh biết cách kiếm tiền mưu sinh, trang trải cuộc sống. Hơn thế nữa, họ biết làm tất cả mọi việc dựa vào bàn tay của mình, không sợ khó khăn, gian khổ gì cả. Cho nên, chủ nhân trong tương lai chắc chắn nắm giữ những chức vụ quan trọng.

 

Bàn chân to

 

Nam giới có một đôi bàn chân to chứng tỏ những người này sẽ làm quan lớn trong một ngày không xa. Sức khỏe của họ rất tốt. Chủ mệnh là người luôn luôn đương đầu đối mặt với những thách thức, khó khăn. Chính vì thế, những người đàn ông này dễ dàng làm nên sự nghiệp vẻ vang khiến cho mọi người ngưỡng mộ. Cuộc sống của họ khá đầy đủ, ấm no, sung túc. Ngoài ra, chủ mệnh cũng là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, ai lấy được chắc chắn sẽ rất hạnh phúc.

 

Dáng đi lắc đảo

 

Đây cũng được coi là một đặc điểm của tướng đàn ông làm quan lớn. Dáng đi lắc đảo được hiểu là những bước đi không theo một quy nào cả, có thể đút tay trong túi quần, hai vai rụt lại, có lúc đánh tay rất thoải mái, ưỡn ngực đi. 

 

Những người có dáng đi kiểu này thường có tính cách không câu nệ tiểu tiết, vô cùng hào phóng. Họ không để ý những lời khen chê của mọi người xung quanh mà thay đổi suy nghĩ cũng như hành vi của bản thân. Phương châm sống của chủ mệnh là “đi theo cách của mình, ai nói gì thì kệ”. Chủ nhân được trời phú cho sự thông minh hơn người, ý chí cầu tiến, tạo dựng sự nghiệp lớn, mong ước chạm tới những đỉnh cao mới trong công việc. Chính vì vậy, cuộc sống của họ sung túc, thịnh vượng, gia đình hòa thuận, hạnh phúc viên mãn.

 

Người đàn ông tướng làm lãnh đạo có bối vai tròn đầy đặn 

 

Con trai sở hữu nét tướng này có nghĩa là vai bên trên tròn mập và có sự cân đối. Đặc biệt, nếu chủ mệnh có thêm đặc điểm vai sau và vai trên dày thì số của họ chắc chắn làm quan lớn.

 

Khám phá thêm>>> Xem chỉ tay đường trí đạo đoán vận số tương lai tốt xấu

 

Phụ nữ sở hữu nét tướng nào thì có tướng làm quan?

 

Phụ nữ số làm quan có tướng miệng phú quý

 

Nữ giới có khuôn miệng rõ ràng, hai môi cân xứng, môi trên có vân mà sắc môi hồng nhuận, nhân trung (khoảng cách từ đầu môi đến chóp mũi) có hình tam giác là tướng miệng phú quý, đây là một trong những nét tướng phụ nữ làm quan. Chủ nhân tướng miệng này là người thông minh, tài năng hơn người và sẽ thành công trong sự nghiệp. 

 

 

 

Hơn nữa, họ còn có tấm lòng nhân hậu, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Nếu bạn may mắn sở hữu nét tướng này thì xin chúc mừng, trời sinh đã có số làm quan, cả họ được nhờ. 

 

Phụ nữ tướng làm quan có tướng tai nhà phật

 

Muốn biết đàn bà có tướng làm to, làm quan lớn hay không hãy nhìn vào đôi tai. Thuật tướng số cho biết người có tướng tai nhà phật được hưởng phú quý. Nghĩa là tai có thùy châu (dái tai) lớn và dày, trễ hẳn xuống vai như hình giọt nước. Quách (phần sụn phía trong vành tai) cứng, vành tai ngoài dày, sắc hồng hào, vành tai trong không bị gãy khúc. Vành trên của tai cao hơn đường lông mày là tướng tai tốt nhất, đem lại sự phú quý, vinh hiển cho chủ nhân. 

 

 

Nữ giới sở hữu tướng tai quý này là tướng làm quan lớn, sẽ trường thọ, dễ trở thành người nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực. Nếu kết hợp với các đặc điểm như đầu tròn, trán rộng, mắt phượng, mũi rồng thì chủ nhân là người đại phú đại quý, thông minh, sáng tạo và tư duy logic. Họ có vượng vận tài lộc, phúc lộc song toàn, có cuộc sống mà nhiều người mơ ước. 

 

Cùng với lòng nhân hậu, bao dung độ lượng, họ có ý chí kiên cường đáng ngưỡng mộ, không bao giờ chùn bước trước những khó khăn thử thách. Trái lại con gái có tướng làm quan này luôn lạc quan, yêu đời, mang nguồn năng lượng tích cực lan tỏa đến những người xung quanh. 

 

Nói đến vận trình sự nghiệp, phụ nữ có tướng tai phật luôn đạt được nhiều thành công, không chỉ trong công việc mà cả trong cuộc sống. Họ làm bất cứ việc gì cũng đề ra mục tiêu, có kế hoạch cụ thể, rõ ràng và triển khai từng bước chắc chắn. Đương nhiên dễ đạt tới đỉnh cao sự nghiệp, tài lộc đất đai dồi dào. 

 

Khám phá thêm >>>Xem tướng tai đầy đủ và chi tiết nhất 

 

Phụ nữ tướng làm quan có gò má đầy đặn

 

Nhìn tướng gò má đầy đặn cho biết đó là con người có ý chí kiên cường, tinh thần phấn đấu cao. Họ có năng lực ứng phó linh hoạt, xử lý khéo léo trong từng tình huống. Đặc biệt ở nữ giới sẽ có tướng vượng phu, giúp ích cho chồng trong sự nghiệp và cuộc sống. 

 

Những người có gò má cao nhưng đầy đặn, không lộ xương được đánh giá là tướng gò má đẹp. Họ sẽ đạt được những thành công trong sự nghiệp, đường quan vận càng về tuổi trung niên càng hưng phát. 

 

Phụ nữ tướng làm quan to có đường Pháp lệnh sâu, rõ ràng

 

Nét tướng này có nghĩa là đường chạy từ hai bên cánh mũi xuống tới cằm có chiều sâu, rõ ràng. Người có đường này thể hiện sự uy lực và khí thế, tượng trưng cho mệnh lệnh, pháp chế và uy quyền.

 

Nữ giới sở hữu nét tướng này là cát tướng, có tài làm lãnh đạo. Họ luôn tiên phong trong mọi hoạt động, đạt được thành công và vị trí cao trong xã hội. 

 

Phụ nữ số làm quan có mắt dài, sâu

 

Mắt dài và sâu là nét tướng của người cao quý, thành đạt, phúc đức song toàn. Đa phần họ có cuộc sống giàu có, an nhàn, không phải lo nghĩ điều gì. 

 

Ánh mắt cương liệt, có thần uy thể hiện sự uy quyền, mệnh lệnh khiến người khác không dám nhìn thẳng. Nếu phối với tướng miệng đẹp thì đó là người có tướng làm quan, có tài lãnh đạo. Họ có tư tưởng cao xa, tài năng nổi trội, lời nói có trọng lượng và sức thuyết phục, là tướng người được mọi người mến phục.

 

Phụ nữ tướng làm lãnh đạo có mũi cao, thẳng 

 

Trong xem tướng thì mũi là cung Tài bạch, thể hiện cho tài lộc của mỗi người. Phụ nữ có tướng mũi cao và thẳng là người được sinh ra để làm lãnh đạo. Người này hội tụ đủ tư chất: thông minh, sáng suốt, nhanh nhạy và tinh tế. Với vốn hiểu biết sâu rộng sẽ trở thành người lãnh đạo tài ba, có khả năng chi phối và dẫn dắt người khác. 

 

Nếu bạn sở hữu nét tướng người làm quan thì dễ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Không những thế còn có cuộc sống an nhàn, hưởng giàu sang phú quý. Đường hậu vận của những người này cũng rất tốt đẹp, vận số được hưởng phúc lộc, đời con cháu hưng vượng. 

 

Xem ngay >>>Xem tướng mũi  - Dự đoán tính cách, vận mệnh 

 

Phụ nữ tướng làm quan có khuôn cằm tròn đầy

 

Nhân tướng học nhận định nữ giới nếu có khuôn cằm tròn đầy là người vô cùng may mắn. Người sở hữu đặc điểm này tuy vận trình thời tuổi trẻ có chút biến động nhưng nếu nỗ lực hết mình sẽ gặt hái được thành công trong sự nghiệp, trung niên khởi vận dồi dào.

 

Ngoài ra, nếu kết hợp với gương mặt chữ điền thì là người có tính cách mạnh mẽ, tự cường. Họ không thích dựa dẫm vào người khác mà luôn tự mình giải quyết mọi chuyện. 

 

Con gái có tướng làm lãnh đạo có khóe miệng hơi cong lên

 

Người có khóe miệng hơi cong lên trên, hình dạng miệng hơi lệch hoặc khuyết được gọi là miệng thuyền rồng. Đây là một trong những nét tướng phụ nữ lãnh đạo. Họ là người chính trực, thẳng thắn, được nhiều người yêu mến ngưỡng mộ. Phụ nữ sở hữu nét tướng này thường có đường quan lộc tốt đẹp, hưởng vinh hoa phú quý. Họ vừa có thể thăng quan tiến chức lại vừa kiếm tiền giỏi, số mệnh giàu có. 

 

Trên đây là những thông tin bói phúc tướng làm quan để luận tính cách, đoán vận mệnh thăng quan hay là quan họa. Dù duyên số có mệnh làm quan hay không cũng đều cần sự cố gắng, tự hoàn thiện bản thân. Tài năng cần đi đôi với tâm đức thì số mệnh được hưởng phúc, cuộc đời thành công, hạnh phúc viên mãn. 

 

Trích: Sách: "Tiếng Nói Của Bàn Tay": https://tuvikhoahoc.vn/tieng-noi-cua-ban-tay          

 

Khảo luận về tướng đàn ông, phụ nữ tốt xấu tại chuyên mục Tôi là thầy tướng số

Toàn bộ thông tin về cách xem tướng làm quan lớn đã được Thuật xem tướng tổng hợp trong bài viết này, chúc bạn đọc sẽ có những chiêm nghiệm thú vị tại đây.

 

PHẦN MỀM TRA TÀI VẬN - TIỀN BẠC TRONG TƯƠNG LAI:

Xem chỉ tay đường tài vận

 

 Vị trí nốt ruồi tiền tài trên mặt

 

Xem nốt ruồi trên cơ thể

 

Gieo quẻ hỏi việc

 

Bói bài thời vận

  

Xem tử vi


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Câu hỏi thường gặp

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Invalid argument supplied for foreach()

Filename: article/detail.php

Line Number: 48

Backtrace:

File: /home/online/web/thuatxemtuong.vn/public_html/application/views/site/article/detail.php
Line: 48
Function: _error_handler

File: /home/online/web/thuatxemtuong.vn/public_html/application/views/site/index.php
Line: 243
Function: view

File: /home/online/web/thuatxemtuong.vn/public_html/application/controllers/site/Article.php
Line: 121
Function: view

File: /home/online/web/thuatxemtuong.vn/public_html/index.php
Line: 333
Function: require_once

Contents[MỤC LỤC]

` if ($(h_add_adsen_after[1]).length > 0) { $(h_add_adsen_after[1]).after(adsen) } if ($(h_add_adsen_after[3]).length > 0) { $(h_add_adsen_after[3]).after(adsen) } if ($(h_add_adsen_after[5]).length > 0) { $(h_add_adsen_after[5]).after(adsen) }
 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip