Bạn đã bao giờ thắc mắc “tướng phụ nữ phú quý số giàu sang trọn đời là như thế nào” chưa? Nét mặt của mỗi người không ai giống ai nó có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người .Không phải cứ xinh đẹp là sẽ hưởng mệnh phú quý,sung sướng,vượng phu ích tử,cũng không phải cứ xấu xí thì mặc định cuộc đời sẽ bần hàn,thấp kém. Vậy hãy để chúng tôi giải đáp giúp bạn đọc xem tướng phú quý của phụ nữ trong bài viết này.
 

 

Xem thêm:

 • Trong thời gian tới, chuyện làm ăn, kinh doanh của bạn có biến động gì không? Nên chọn tuổi nào hợp làm ăn với tuổi của bạn tại:

 

>>>> Xem tuổi hợp làm ăn <<<<

 

 • Quý quý giàu sang còn dựa vào đường công danh - tài vận, hãy xem đường tài vận của bản thân có biến động gì trong các năm tiếp theo tại:

 

>>>>>>    Xem chỉ tay bói vận mệnh cuộc đời   <<<<<


 

  

 1. Dựa vào đâu để xem tướng đàn bà phú quý?

 

Cổ nhân có thể biết được tướng phụ nữ giàu sang phú quý hay bần hàn chỉ dựa vào thuật xem tướng. Thuật xem tướng là gì?

 

Thuật xem tướng mạo hay "bói khuôn mặt" đã có lịch sử hàng ngàn năm, đó là một bộ môn khoa học thông qua việc quan sát tướng mạo của con người, nghiên cứu, phân loại, đánh giá và đưa ra kết luận về vận mệnh .

 

Trong nhân tướng học, dựa vào tướng mạo, hình dáng và nhiều đặc điểm khác trên cơ thể con người ta có thể luận đoán được phần nào tính tình, cốt cách, phẩm chất cũng như dự báo trước số phận sung túc, hạnh phúc, giàu sang hay nghèo khổ, túng thiếu của họ.

 

Xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt, đôi mắt, bàn tay hay dáng đi,..độc giả sẽ được tiết lộ rất nhiều điều bí ẩn đằng sau.

 1. Xem tướng phú quý của phụ nữ như thế nào?

 

Người xưa thường có câu rằng “Tướng đàn bà con gái thường hiển lộ, còn tướng đàn ông con trai thường ẩn tàng” có ý nói rằng tướng của một người phụ nữ thường thể hiện ra ngoài qua tướng mặt, tướng đi, ăn nói ... còn tướng đàn ông thì ẩn sâu bên trong không dễ gì xem được. Cùng nghiên cứu thêm về đặc điểm nhận dạng quý tướng phụ nữ thông qua những tài liệu mà chúng tôi đã tìm được.


 

Dưới đây là những bài thơ ghi tướng cách giàu sang phúc trạch của đàn bà , trích từ sách “ Tướng Lý Hành Chân “ :

 

Tướng phụ nữ giàu sang phú quý được đánh giá qua thần thái, dáng đi ,dáng đứng, cách cười,cách nói :
 

“Hữu uy hữu thái hiển tinh thần

Hành tọa đoan trang bất động trần

Tiếu ngữ ôn nhu phong vận viển

Đường đường đại thể quốc phu nhân”

 

 • Luận ý: Phụ nữ có oai , có phong thái , tinh thần thanh sảng. Đi ngồi đoan trang nhẹ nhàng.Cười nói ôn nhu phong thái sang. Là đường đường tướng cách của một phu nhân.

 

“Tọa như sơn nhạc hảo dung nghi

Hoãn bộ khinh di xuất xuất thủy qui

Phát tú ngách viên thần khí túc

Phu vinh tử quí cách tề mi”

 

 • Luận ý: Dáng ngồi chắc như núi , dung nghi đẹp đẽ .Bước đi từ tốn như rùa lên khỏi nước. Tóc sáng , trán tròn , thần khí đủ. Chồng sang , con giỏi hạnh phúc đầy.


 

Qúy tướng phụ nữ còn thể hiện ở vẻ đẹp hình dáng bên ngoài:

 

“Thần khí uy nghiêm hắc bạch minh

Sâm sâm nữ thủ phát thanh thanh

Thanh âm hưởng triệt đằng dư vận

Tử đạt phu hiền nhất thế vinh”

 

 • Luận ý : Trông vẻ oai nghiêm , đôi mắt hắc bạch rõ ràng Tay đầu đặn , tóc đen óng chuốt Tiếng nói âm hưởng trong trẻo , hơi dài, Đẻ con thành đạt , chồng hiền và vinh hiến

 

“Yêu hậu bối viên thị phúc tư

Tiếu khan nhi bối tảo đăng khoa

Diện như mãn nguyệt vinh hoa lão

Tọa hưởng cao đường y cẩm la”

 

 • Luận ý : Eo tròn , lưng đầy là thân hình phúc lộc. Có thế cười mà nhìn con cái sớm đỗ đạt.  Mặt tròn như trăng rằm ,về già còn sung sướng.Cứ việc ngồi nhà cao mặc gấm vóc.

 

3. Các đặc điểm nhận dạng qúy tướng phụ nữ :

 

Không chỉ có vậy người có nét sau đây cũng có tướng phụ nữ phú quý :

 

 • Tướng phụ nữ phú quý thường có Vầng trán cao,rộng

 

Phụ nữ có vầng trấn cao và rộng đa phần là tài hoa, thông minh, sắc sảo. Phụ nữ có tướng này sẽ được sống trong sự giàu có và rất phù hợp với cuộc sống của gia đình quyền quý, khả năng tốt để ứng phó với những diễn biến trong gia đình để giữ êm ấm và hòa thuận.


 

 • Tướng phụ nữ phú quý thường có Hai cằm

 

Có nhiều người cho rằng, phụ nữ sở hữu 2 cằm thì là xấu, mất thẩm mỹ nhưng chính điều này lại giúp cho họ có được vận mệnh tốt.

 

Cằm được coi là nơi hiển thị kho của cải. Cằm càng dày thì càng có nhiều tiền và may mắn. Không chỉ tượng trưng cho sự giàu sang quyền quý, hai cằm còn là tướng của những người phụ nữ vượng phu ích tử, mang lại may mắn cho bản thân và cả sự nghiệp của chồng.

 

 • Tướng phụ nữ phú quý thường có Vòng ba đầy đặn :

 

Người có vòng 3 đầy đặn tượng trưng cho sự đầy đủ, những người này có thể giữ được tài lộc, thậm chí người không biết giữ tiền cũng vẫn có những khoản tích lũy cho mình về sau. Hơn nữa theo quan niệm dân gian, những người phụ nữ sở hữu vòng 3 lớn thường dễ sinh nở hơn những người có vòng hông nhỏ.

 

Trên đây là những thông tin chúng tôi tìm hiểu và chắt lọc được về cách xem tướng phụ nữ phú quý dựa trên những hiểu biết về thuật nhân tướng học. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho quý độc giả.  


 

Bài viết thuộc chuyên mục Tôi là thầy tướng số - được cung cấp bởi Thuật xem tướng.


 

Có thể bạn quan tâm: 

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip