Nốt ruồi ở bắp tay

Nốt ruồi ở bắp tay phải/trái ảnh hưởng thế nào tới hôn nhân sự nghiệp

Theo các chuyên gia của thuật xem tướng thì mỗi một nốt ruồi trên cơ thể đều mang những ý nghĩa riêng quyết định đến vận số của từng người. Đã có rất nhiều người thắc mắc về ý nghĩa của nốt ruồi ở bắp tay trái và nốt ruồi ở bắp tay phải. Vậy ý nghĩa thực sự của nó là gì? nó có ảnh hưởng như thế nào đến số mệnh. Cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin về xem tướng nốt ruồi ở bắp tay, luận ý nghĩa của nốt ruồi son ở bắp tay phải của cả nam và nữ trong bài viết dưới đây.

 

 1. Ý nghĩa nốt ruồi ở bắp tay phải nói lên điều gì?

 • Tướng nốt ruồi ở bắp tay phải nữ hay nam phía ngoài ngay dưới vai (Thuận toại):

Cuộc đời của người sở hữu nốt ruồi này vốn dĩ sẽ may mắn, ít khi gặp phải trắc trở trong cuộc sống cũng như công việc, mọi sự đều như ý, hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, nếu là nốt ruồi son ở bắp tay phải đàn của cả nam và nữ sẽ gặp được quý nhân phù trợ, nhiều người giúp đỡ nên sự nghiệp thăng tiến nhanh,nhiều tài lộc.
 

 • Tướng nốt ruồi ở bắp tay phải nam/ nữ ngay dưới nốt thuận toại (Chiêu tài)

Nam/ nữ có nốt ruồi tại vị trí này là người có số hưởng nhiều phúc lộc, đa tài đa nghệ, dù tham gia bất cứ lĩnh vực ngành nghề nào họ cũng có thể thành công và đạt được kết quả đáng ngưỡng mộ

 

 • Bói nốt ruồi ở bắp tay phải phía dưới nốt chiêu tài (Hoài bảo):

Đây là vị trí nốt ruồi ở bắp tay phải đàn ông/ phụ nữ của người mưu trí, thông minh, họ có khả năng kiếm tiền nhiều hơn người, mưu sự đều tất thành,đặc biệt nếu đó là nốt ruồi son ở bắp tay phải thì sức khỏe của chủ nhân thật sự rất tốt, khéo làm, khéo ăn nói.  

 

 1. Ý nghĩa của nốt ruồi ở bắp tay trái?

 • Vị trí nốt ruồi ở bắp tay trái ngay dưới vai (Sướng đạt):

Theo như trên thì nốt ruồi ở bắp tay phải đàn ông hay nốt ruồi ở bắp tay trái nữ thực sự là người có số hưởng thì người có nốt ruồi ở bắp tay trái cũng không phải là kém vận. Họ việc tính toán định sẵn đều diễn ra đúng như ý muốn, buôn bán kinh doanh lợi nhuận tăng gấp bội.

 

 • Xem nốt ruồi ở bắp tay trái ngay dưới nốt sướng đạt (Tiến tài)

Nốt ruồi ở bắp tay trái nam giới hay nữ giới đều là nốt ruồi Tiền tài là người sớm ổn định được sự nghiệp, công thành danh  toại, tiền bạc dư giả. Cuộc sống hôn nhân cũng nhờ thế mà khá hạnh phúc, con cái ngoan hiền. Họ là người có tính tự lập khá cao, không thích ỷ lại, dựa dẫm.

 

 • Vị trí nốt ruồi ở bắp tay trái dưới nốt tiến tài (Tàng châu):

Không phải ai cũng được sở hữu nốt ruồi tàng châu này bởi chỉ có những người vận số may mắn mới có được nó, bởi họ là người không sớm thì muộn sẽ có tiền tài châu báu đầy nhà, làm ăn buôn bán đều thuận lợi phát đạt.

 

XEM THÊM: Tiền tài, công danh, sự nghiệp tốt hay xấu đều được biểu hiện rõ nét trong lòng bàn tay qua đường công danh. Click ngay Xem công danh - sự nghiệp để xem luận giải chi tiết cho bản mệnh. 

 

Trên đây là những nội dung được thuật xem tướng nghiên cứu và tổng hợp về cách xem tướng nốt ruồi ở bắp tay phải và nốt ruồi ở bắp tay trái luận số mệnh đoán tương lai, ý nghĩa của nốt ruồi son ở bắp tay phải tốt xấu ra sao đúng cho cả ở nam và nữ. Chúng tôi hy vọng sẽ với những thông tin trên mang đến bạn những thông tin hữu ích.

 

 

Người bạn có bao nhiêu nốt ruồi? Hãy xem hết ý nghĩa của các nốt ruối này tại:

Có thể bạn muốn xem


 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC XEM TƯỚNG:
 

 • Bói tướng ngón tay đoán vận mệnh tính cách con người chuẩn xác
   

 • Luận tương lai qua hình dáng của móng tay tại Xem tướng móng tay
   

  Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

  Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

   

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip