Nốt ruồi ở ngón tay cái

Sở hữu nốt ruồi ở ngón tay cái có vận đào hoa hơn người

Chủ mệnh sở hữu nốt ruồi ở ngón tay là những người trọng tình trọng nghĩa, giải quyết mọi vấn đề. Họ cũng rất tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi đang trong hoàn cảnh khó khăn. Chính vì vậy, những người này nhận được nhiều thiện cảm đến từ người khác.

 

Nốt ruồi trên ngón tay cái nói lên điều gì?

 

Các chuyên gia nhân tướng học cho biết rằng những ai mà sở hữu nốt ruồi ở ngón tay cái thường là người trọng tình trọng nghĩa, mọi thứ đều đặt tình cảm lên trên hết. Họ là những người giàu lòng nhân ái, lương thiện, luôn quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Nhất là trong chuyện tình cảm chủ mệnh sẽ sẵn sàng hy sinh mọi thứ dành những điều tốt đẹp cho đối phương. Tuy nhiên do là người giàu tình cảm nên chủ nhân sở hữu nốt ruồi ở ngón tay cái đa phần lận đận trong việc tình được tình yêu đích thực.

 

Nốt ruồi đen trên ngón tay cái có ý nghĩa gì?

 

Chủ sở hữu có nốt ruồi đen trên ngón tay cái đa phần là những người luôn dùng tình cảm để giải quyết tất cả mọi vấn đề, kể cả những chuyện liên quan đến công việc. Họ còn là người luôn hết vì bạn bè, thường xuyên giúp đỡ. Cho nên, những người này khi gặp thất bại đều có bạn bè kề vai sát cánh, tiếp sức để chủ mệnh vực dậy tinh thần, chiến đấu với mọi khó khăn, thử thách trước mắt. Chuyện yêu đương của chủ nhân không được suôn sẻ cho lắm.

 

Xem ý nghĩa nốt ruồi son trên ngón tay cái

 

Theo quan niệm từ thời xa xưa cho đến nay, những nốt ruồi son là nét tướng may mắn, thu hút tài lộc. Khi chủ nhân sở hữu nốt ruồi son trên ngón tay cái sẽ gặp khá nhiều điều tốt đẹp, được phú nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn, hoạn nạn. Họ còn được hưởng phúc từ ông bà, bố mẹ cho nên những người này sẽ nhanh chóng chạm đến thành công.

 

Nốt ruồi son ở đầu đốt ngón tay cái

 

Chủ mệnh có nốt ruồi son ở đầu đốt ngón tay cái thường là người cứng đầu, khó bảo, chỉ biết làm theo ý mình không bao giờ chịu lắng nghe ý kiến đóng góp từ người khác. Đa phần những người này không nhận được thiện cảm, sự yêu quý từ người người xung quanh. Tuy nhiên, họ là người biết cách kiếm tiền mưu sinh, làm việc hết sức chăm chỉ. Hậu vận càng về già thì chủ sở hữu càng được hưởng nhiều vinh hoa phú quý, có của ăn của để.

 

Nốt ruồi son ở giữa đốt ngón tay cái (trên khớp xương)

 

Nốt ruồi son ở giữa đốt ngón tay cái (trên khớp xương) là một trong những nốt ruồi đại cát. Người sở hữu có trí tuệ, thông minh hơn người. Họ cũng là người thận trọng, biết nhìn xa trông rộng làm bất cứ chuyện gì cũng suy nghĩ và tính toán kỹ càng. Nhờ vậy, chủ mệnh nhanh chóng đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra, sự nghiệp phát triển vượt bậc, vượt xa so với sự kỳ vọng, mong đợi của bản thân.

 

Nốt ruồi son ở cuối đốt ngón tay cái

 

Phần lớn những người sở hữu nốt ruồi son nằm ở vị trí này có cá tính mạnh mẽ, tốt bụng, thẳng thắn. Cá nhân có gu ăn mặc có một chút hoang dã nhưng hết sức thời thượng. Vì vậy, họ thường để lại ấn tượng sâu sắc với những người lần đầu tiên tiếp xúc.

 

Sự nghiệp của chủ nhân cũng tương đối thuận buồm xuôi gió, ít gặp trắc trở, khó khăn. Do đó, những người này đa phần có cuộc sống đầy đủ cái ăn cái mặc. Về chuyện tình duyên của họ khá là suôn sẻ, thuận lợi, tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Cho nên, cuộc sống hôn nhân của chủ mệnh khá hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo, nghe lời.

 

Xem bói nốt ruồi trên ngón tay cái đàn ông và phụ nữ chi tiết

 

Nốt ruồi trên ngón tay cái nữ

 

Nốt ruồi trên ngón tay cái bên trái phụ nữ

 

- Tính cách: Những cô gái có nốt ruồi này ở tay phải thường rất cá tính, năng động, vui tính nên dễ dàng kết giao được với mọi người, được nhiều người quý mến và giúp đỡ khi gặp khó khăn. Chủ mệnh sinh ra đã có số làm lãnh đạo, dễ dàng thành công trong sự nghiệp, gặt hái được nhiều thành công to lớn. 

 

Chủ sở hữu vô cùng thích hợp làm những công việc liên quan đến nghệ thuật. Nếu họ theo đuổi con đường này chắc chắn sẽ nhanh chóng chạm tới hào quang danh vọng. Tuy nhiên, người phụ nữ  này cần phải kiềm chế tốt cảm xúc của bản thân để tránh mang tai tiếng, thị phi từ dư luận.

 

- Tài lộc: Do sự nghiệp phát triển nên cuộc sống của nữ giới rất tốt, sung túc, giàu có, tiền bạc đầy nhà, không cần lo lắng hay bận tâm suy nghĩ đến vấn đề cơm áo gạo tiền.

 

- Tình duyên: Con gái sở hữu nốt ruồi đen trên ngón tay cái bên phải đa phần đều xinh đẹp. Vì thế, họ được nhiều người khác giới theo đuổi và tán tỉnh, dễ rung động khi còn trẻ. Tuy nhiên, mối quan hệ của những người này thường không được lâu dài, dễ xảy ra sự chia lìa vì nhiều nguyên nhân. Sau khi kết hôn, cuộc sống của hai vợ chồng tương đối hạnh phúc, gia đình hòa thuận. 

 

Nốt ruồi trên ngón tay cái bên phải phụ nữ

 

- Tính cách: Những người phụ có nốt ruồi này thường lương thiện, tốt bụng, biết cách đối nhân xử thế. Do đó, bản thân họ luôn nhận được sự yêu quý từ mọi người xung quanh. Công việc của chủ mệnh cũng rất thuận lợi, ít gặp biến động.

 

- Tài lộc: Tiền bạc của chủ mệnh không mấy thuận lợi do thường xuyên ảo tưởng hão huyền, tiêu xài hoang phí, không biết tiết kiệm.

 

- Tình duyên: Phần lớn nữ giới có vận đào hoa, số phận an bài lận đận trong chuyện tình yêu. Tuy được nhiều người theo đuổi, tán tỉnh nhưng những người này thường có cuộc tình diễn ra nhanh chóng, đau khổ tột cùng sau khi chia tay, luôn tự trách bản thân trong suốt một thời gian dài.

 

Nốt ruồi trên ngón tay cái đàn ông

 

Nốt ruồi trên ngón tay cái bên trái nam

 

- Tính cách: Đàn ông sở hữu nốt ruồi trên ngón tay cái bên phải thuộc tuýp người trượng nghĩa, đi theo lẽ phải. Nếu bắt gặp những sự việc nằm trong khả năng của mình chắc chắn họ sẽ sẵn sàng đứng ra bảo vệ mọi người xung quanh bằng tất cả sức lực của bản thân. Nhờ khả năng tư duy trời ban, trí tuệ hơn người cho nên chủ mệnh làm việc rất hiệu quả, được cấp trên đánh giá cao. Chính vì thế, sự nghiệp của những người này khá thành công, cuộc sống tương đối đầy đủ, ấm no.

 

- Tài lộc: Nam giới trong tương lai dự đoán có cuộc sống thịnh vượng, tiền bạc rủng rỉnh.

 

- Tình duyên: Đa số phái nam có nốt ruồi này rất đào hoa, đường tình duyên của họ khá lận đận, không được thuận lợi, suôn sẻ. Tuy bản thân có sự thu hút đối với những người khác giới, có những cuộc tình lãng mạn nhưng không thể đi đến hôn nhân do vận mệnh đào hoa của chủ mệnh.

 

Nốt ruồi trên ngón tay cái bên phải nam giới

 

- Tính cách: Con trai sở hữu nốt ruồi nằm ở vị trí này đa phần là người nhân hậu, luôn quan tâm sẵn sàng giúp đỡ người khó khăn. Họ cũng rất vui vẻ, hòa đồng, năng nổ trong các hoạt động tập thể. Sự nghiệp của chủ mệnh rất thành công, đặc biệt sẽ sớm trở thành ông chủ.

 

- Tài lộc: Gia chủ có đường tài vận không được thuận lợi cho lắm. Do khả năng phán đoán của bản thân không được chính xác đồng thời họ tiêu xài hoang phí. Chính vì thế, tài lộc của họ thường xuyên bị hao hụt. 

 

- Tình duyên: Chuyện tình cảm của nam giới sở hữu nốt ruồi trên ngón tay cái bên phải không được suôn sẻ, mối quan hệ diễn ra chóng vánh. Bản thân khó có thể tìm được người tâm đầu ý hợp.

 

Nốt ruồi trong móng tay cái có tốt không?

 

Nếu chủ mệnh thấy sự xuất hiện của nốt ruồi trên móng tay cái cần phải hết sức lưu ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân. Khi có dấu hiệu bất thường, cần phải đi khám bệnh ngay lập tức, tránh gây ra sự cố đáng tiếc cho bản thân.

 

Xem bói nốt ruồi ở kẽ ngón tay cái và ngón trỏ

 

Bất kể là ai sở hữu nốt ruồi nằm ở kẽ ngón tay cái và ngón trỏ đều được trời ban cho trí tuệ, thông minh hơn người. Họ còn là người hài hước, năng động trong mọi hoạt động tập thể. Chính vì vậy, những người này luôn nhận được thiện cảm từ mọi người xung quanh.  Chủ mệnh khéo ăn khéo nói, dễ dàng kết bạn cũng như giao lưu được với rất nhiều người. Nhờ vào mối quan hệ xã hội rộng mở, con đường công danh sự nghiệp của chủ nhân khá thành công, phát triển bền vững. Cuộc sống của họ vô cùng an nhàn, sung túc, tiền bạc rủng rỉnh, gia đình hòa thuận, các thành viên trong nhà luôn yêu thương nhau.

 

Xem bói nốt ruồi trên các ngón tay khác

 

Nốt ruồi trên ngón trỏ

 

Chủ mệnh có nốt ruồi nằm ở ngón tay trỏ trên đầu đốt tượng trưng cho cuộc sống hôn nhân viên mãn, vợ chồng tâm đầu ý hợp, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo và nghe lời người lớn. Những người sở hữu nốt ruồi nằm ở ngón tay trỏ đốt giữa đa phần được quý nhân trợ giúp khi gặp khó khăn, hoạn nạn, dễ dàng vượt qua những vấp ngã, thất bại. Vì thế, sự nghiệp của chủ nhân khá thành công.

 

Khi nốt ruồi xuất hiện trên ngón tay trỏ đốt dưới cùng chứng tỏ chủ nhân sẽ sớm tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Hôn nhân của hai vợ chồng hạnh phúc, cuộc sống sung túc, công việc kinh doanh buôn bán tương đối thuận lợi thuận lợi.

 

Nốt ruồi trên ngón tay giữa

 

Người có nốt ruồi mọc ở ngón tay giữa đầu đốt thường là người sống hướng nội, trầm tính, khả năng kiểm soát được cảm xúc của bản thân tốt. Cá nhân là người thân thiện, hòa đồng với người khác. Cho nên, chủ nhân ít gặp phải cạnh tranh, mâu thuẫn.

 

Nốt ruồi nằm trên ngón tay giữa ở đốt giữa tượng trưng rằng tính tự lập của chủ sở hữu vô cùng cao. Những người này luôn mong muốn sự nghiệp riêng nên bản thân đã lập nghiệp khi chỉ có đôi bàn tay trắng. Cuộc sống sau này của họ dự đoán đầy đủ, đạt được những điều mà bản thân mong muốn.

 

Khi chủ nhân có nốt ruồi trên ngón tay giữa ở đốt cuối đa phần là yêu công việc, ý chí tiến thủ. Do đó, công việc mà họ được giao sẽ được hoàn thành rất tốt. Cùng với sự nhiệt tình, chân thành mà chủ mệnh luôn nhận được sự yêu quý từ những người xung quanh.

 

Nốt ruồi trên ngón áp út

 

Tính cách của người sở hữu nốt ruồi trên ngón áp út ở đầu đốt đa phần nóng nảy, làm chuyện gì cũng vội vàng, ít tính toán, không xem xét kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Họ làm việc khá  thiếu trách nhiệm, chỉ muốn bản thân hoàn thành công việc thật nhanh. Chủ mệnh là người xem trọng tình cảm cho nên thường xuyên để chuyện riêng ảnh hưởng đến công việc.

 

Nốt ruồi nằm trên ngón áp út ở đốt giữa thể hiện sự may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu. Họ không thích hợp với những công việc liên quan đến buôn bán hay kinh doanh đầu tư. Bởi vì khi họ tiến hành làm công việc này dễ gặp thất bại, vỡ nợ.

 

Chủ mệnh có nốt ruồi xuất hiện ở trên ngón tay áp út ở đốt cuối rất bảo thủ, gia trưởng, lúc nào cũng cau có, khó chịu nên khó được mọi người xung quanh yêu quý, giúp đỡ.

 

Nốt ruồi trên ngón út

 

Nếu nốt ruồi mọc trên ngón út bên tay phải thì phần lớn chủ mệnh là người đa nghi, hiếm khi bản thân tin tưởng người khác. Do tính cách này của họ nên trong mối quan hệ yêu đương hai người thường xuyên xảy ra cãi vã, mâu thuẫn, đổ vỡ theo thời gian.

 

Ngược lại với nốt ruồi trên ngón út bên tay phải, người sở hữu nốt ruồi xuất hiện trên ngón tay út bên trái dự đoán có chuyện tình cảm vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, cuộc sống hôn nhân của gia chủ vui vẻ, hạnh phúc đến đầu bạc răng long.

 

Bài viết này của Thuatxemtuong.vn đã tổng hợp toàn bộ những thông tin liên quan đến nốt ruồi ở ngón tay cái cũng như các vị trí khác trên bàn tay. Mong rằng qua đây, chủ mệnh sở hữu nốt ruồi này sẽ hiểu được tính cách, tài lộc cũng như đường tình duyên của bản thân. Chúc quý bạn đọc sức khỏe dồi dào, thành công trong cuộc sống.

 

Ngoài ra để xem số mệnh của bản thân cũng như người xung quanh qua vị trí nốt ruồi trên tay mời quý bạn tham khảo tại bảng dưới đây:

 

CÁC VỊ TRÍ XUẤT HIỆN NỐT RUỒI TRÊN TAY

 

Ngón Cái Ngón Trỏ Ngón Giữa
Ngón Áp Út Ngón Út Lòng Bàn Tay
Kẽ Ngón Tay Mu Bàn Tay Cổ Tay
Bắp Tay Khuỷu Tay Cánh Tay

 

Có thể bạn muốn xem

XEM THÊM :
 

 • Luận tương lai qua hình dáng của móng tay tại Xem tướng móng tay
   

 • Xem tướng râu đàn ông nói gì về vận số tại Xem tướng râu đàn ông
   

 • Người bạc tình có tướng mạo ra sao xem tại Xem tướng người bạc tình
   

  Trên đây là nội dung về xem tướng nốt ruồi ở ngón tay cái đúng cho cả đàn ông và phụ nữ. Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: [email protected] 

  Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip