Nốt ruồi ở ngón tay cái

Sở hữu nốt ruồi ở ngón tay cái có vận đào hoa hơn người

Nốt ruồi ở ngón tay cái bên phải hay bên trái tiết lộ điều gì về tương lai của một người? Xem nốt ruồi son ở ngón tay cái sẽ mang lại may mắn hay vận xui cho chủ nhân? Dưới đây thuật xem tướng sẽ đưa ra các thông tin về xem nốt ruồi ở ngón tay cái luận tính cách tra vận mệnh, ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay cái tốt xấu ra sao.
 

 1. Xem nốt ruồi ở ngón tay cái bên phải nói lên điều gì?
   

Theo nhân tướng học nốt ruồi trên cơ thể đặc biệt là mụn ruồi ở trên tay có ảnh hưởng to lớn tới vận mệnh của chủ nhân,  nó báo hiệu sự giàu sang phú quý nghèo hèn của một người, người xưa từng nói “nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời” liệu chăng có đúng.

 

Nốt ruồi ở ngón tay cái hay nốt ruồi son ở ngón tay cái, có nốt ruồi trên ngón tay cái hay các đốt ngón tay khác nhau sẽ mang ý nghĩa biểu thị không giống nhau. Nhưng tất cả đều tiết lộ về cá tính cũng như vận mệnh con người.

 

☯ Xem vận hạn năm Quý Mão tại: Tử vi năm 2023 của 12 con giáp

 

 1. Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay cái

 

Có nốt ruồi ở ngón tay cái bên phải không phải là một may mắn, trừ khi có nốt ruồi son ở ngón tay cái.
 

 • Xem tình duyên qua nốt ruồi dưới ngón tay cái

 

Nốt ruồi ở ngón tay cái biểu hiện về phương diện tình cảm. Người sở hữu nốt ruồi ở ngón tay cái bên phải thường là vận đào hoa nhưng số phận lại lận đận vì tình yêu. Có nốt ruồi dưới ngón tay cái là người dễ gây được sự chú ý của người đối diện, là người luôn có những cuộc tình lãng mạn nhưng chóng vánh.

 

Người có mụn ruồi ngón tay cái là người yếu đuối thường thì sau khi chia tay một mối tình, họ bị rơi vào trạng thái đau khổ, tự trách suốt một thời gian dài.

 

 • Tiền bạc qua mụn ruồi ngón tay cái

 

Tiền tài của những người có nốt ruồi trên ngón tay cái cũng không mấy thuận lợi. Khả năng phán đoán của những người có nốt ruồi trong lòng ngón tay cái vừa kém lại hay ảo tưởng hão huyền, thêm vào đó là tính cách của người có nốt ruồi ở ngón tay cái thường hay tự phụ nên họ thường tiêu tiền hoang phí.

 

 1. Nốt ruồi ở ngón tay cái là tốt hay xấu?

 

Những ai sở hữu nốt ruồi son ở ngón tay cái lại có vận số vô cùng tốt.

Nốt ruồi son trên ngón tay cái thường được quý nhân phù trợ giúp đỡ, được nhờ phúc từ phía cha mẹ.

 

 • Ý nghĩa nốt ruồi son trên ngón tay cái
   

 

Nốt ruồi son mọc ở ngón tay cái nằm ở cuối đốt
 

Người sở hữu nốt ruồi ở ngón tay cái như trên là người tính tình mạnh mẽ, cương trực và tốt bụng hay giúp đỡ mọi người. Gây chú ý với mọi người qua phong cách ăn mặc. Trong chuyện tình cảm, được nhiều người yêu mến, gặp được ý trung nhân như ý, sống hạnh phúc viên mãn, con cháu đầy đàn.

 

Nốt ruồi son ngón cái nằm ở đốt giữa

 

Nốt ruồi ở ngón tay cái như vậy thường là người thông minh ,nhanh nhẹn, có tầm nhìn xa trông rộng, coi trọng thực tế. sống thiên về lý trí hơn tình cảm.

 

Nốt ruồi son ở ngón tay cái nằm ở đầu đốt


Người có nốt ruồi son trên ngón tay cái tính cách bướng bỉnh, có phần bảo thủ nên khó lòng được ấn tượng tốt với mọi người. Giỏi kiếm tiền, càng có tuổi càng giàu sang phú quý.

 

Trên đây là các thông tin mà các chuyên gia của thuật xem tướng nghiên cứu và tổng hợp lại về cách xem nốt ruồi ở ngón tay cái bên phải luận tương lai, ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay cái, xem nốt ruồi son ở ngón tay cái đoán tính cách.

 

Ngoài ra để xem số mệnh của bản thân cũng như người xung quanh qua vị trí nốt ruồi trên tay mời quý bạn tham khảo tại bảng dưới đây:

 

CÁC VỊ TRÍ XUẤT HIỆN NỐT RUỒI TRÊN TAY

 

Ngón Cái Ngón Trỏ Ngón Giữa
Ngón Áp Út Ngón Út Lòng Bàn Tay
Kẽ Ngón Tay Mu Bàn Tay Cổ Tay
Bắp Tay Khuỷu Tay Cánh Tay

 

Có thể bạn muốn xem

XEM THÊM :
 

 • Luận tương lai qua hình dáng của móng tay tại Xem tướng móng tay
   

 • Xem tướng râu đàn ông nói gì về vận số tại Xem tướng râu đàn ông
   

 • Người bạc tình có tướng mạo ra sao xem tại Xem tướng người bạc tình
   

  Trên đây là nội dung về xem tướng nốt ruồi ở ngón tay cái đúng cho cả đàn ông và phụ nữ. Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

  Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip