XEM TƯỚNG NGƯỜI BẠC TÌNH

 

Người yêu,người bạn đời của mình có phải là tướng người bạc tình hay không? Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ cũng như đấng mày râu vẫn đang băn khoăn. Người bạc tình bạc nghĩa trông tướng mạo sẽ như thế nào? Hãy để chúng tôi giúp bạn đọc tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này. 


 

 

 1. Tướng người bạc tình là gì?
   

Một trong những bất hạnh của đời người là gieo lòng tin nhầm chỗ,nhất là khi người đó lại là chồng/vợ hay người yêu lâu năm của mình. Họ có thể sẵn sàng quên đi và phản bội ,lừa dối tình cảm mà mình đã dành cho họ để mải mê theo những thú vui họa lạc ngoài kia. Những người như thế được gọi là người bạc tình bạc nghĩa.

 


 

Vậy bạc tình là gì? Bạc tình chính là không có tình nghĩa chung thủy trong quan hệ đôi lứa,hôn nhân.

 

 1. Tướng người bạc tình trông như thế nào?

 

 1. 5 điểm nhận diện tướng đàn ông bạc tình

 

Sau khi chia tay, một người đàn ông lịch lãm thường chấp nhận mọi việc như vốn dĩ nó đã như vậy. Nhưng cũng có những mẫu đàn ông cay cú, trở mặt với người mình yêu một cách thẳng thừng. Đây chính là những người bạc tình bạc nghĩa.

Bạn đã từng chứng kiến kiểu đàn ông sau khi chia tay thì ráo riết đòi quà, đi nói xấu người yêu cũ, thậm chí công khai những chuyện thầm kín, .v.v. Và nhân tướng học đã chỉ ra những đặc điểm trên khuôn mặt tướng người bạc tình có thể khiến bạn gặp rắc rối, bẽ mặt sau khi đã hết tình cảm.
 

 • Đàn ông bạc tình có lông mày thưa, sợi mày ngắn

 

Theo nhân tướng học, lông mày rậm thể hiện chủ nhân là người mạnh mẽ, có đời sống tình cảm sâu sắc. Nêu sợi lông mày dài thì chủ nhân là người sống có tình nghĩa. Ngược lại, nam giới có lông mày mỏng và ngấn thường là tướng người bạc tình. Chính vì vậy, khi đã nói lời chia tay, bạn đừng bao giờ nghĩ rằng người đàn ông này sẽ quan tâm đến bạn dù chỉ là một điều nhỏ nhất.

 • Đàn ông bạc tình có sống mũi gồ lên

 

 

Người có sổng mũi cao và thẳng, da thịt đầy đặn là tướng cách tốt. Nhưng nếu mũi cao mà lại gồ lên, ít thịt, xương lộ rõ rệt thì nhân tướng học gọi là phản cốt (dạng xương xấu). Ngoài ra, dạng mũi khoằm như mũi chim ưng cũng xấu tương tự. Nó thể hiện chủ nhân là người tự tư, tự lợi. Chàng sẽ chẳng còn mảy may để tâm đến bạn sau khi hai người hết duyên với nhau.

 

 • Đàn ông bạc tình có mắt tam bạch

 

Tam bạch là dạng mắt xấu theo quan niệm của nhân tướng học. Đặc điểm nổi bật của nó là tròng đen rất ít, tròng trắng nhiều. Người này thường có dã tâm, sống thủ đoạn. Vì thế trong chuyện tình cảm, sau khi chia tay người yêu anh ta sẽ chẳng còn chút vấn vương trong lòng. Thậm chí, nếu bị tổn thương, rất có thể mối hận đó sẽ âm ỉ cháy trong lòng họ và chỉ chờ dịp để đáp trả.

 

 • Đàn ông bạc tình có lông mày và mắt bất động khi cười

 

Thông thường khi cười, miệng và mày đều có độ cử động nhất định, thể hiện rõ sắc thái tình cảm của chủ nhân. Ngược lại, nếu cười mà chỉ có miệng mở còn ánh mắt, lông mày không cử động thì khuôn mặt trông rất lạnh lùng, nụ cười thiếu sự chân thành, biểu thị cho sự vô tình của chàng sau khi chia tay bạn gái.Tất cả những biểu hiện đó chứng minh rõ ràng rằng người đó có tướng người bạc tình

 

 • Đàn ông bạc tình thường nhắm mắt khi nói

 

Người có thói quen nhắm mắt khi nói thường là người hay toan tính, đa mưu. Họ không phải là người bạn tốt và cũng khó có thể trở thành người yêu lý tưởng. Bạn đừng bao giờ nghĩ đến chuyện tạo lập mối quan hệ bạn bè khi đã nói lời chia tay.Điều đó là vô cùng khó vì người đó có tướng người bạc tình.

 

 1. Đàn bà bạc tình trông như thế nào?

 

Phụ nữ sở hữu những tướng mạo đặc trưng sau đích thị là người bạc tình,vong ân bội nghĩa.
 

 • Đàn bà bạc tình thường có lông mày đứt đoạn: dễ tuyệt tình

 


 

Theo nhân tướng học thì phụ nữ sở hữu lông mày đứt đoạn sẽ không tốt, dễ kết thù oán. Đây cũng là tướng người bạc tình ở phụ nữ, thường dễ ân đoạn nghĩa tuyệt với người khác.

Họ không chỉ đối xử với bạn bè người thân của mình, ngay người chồng đầu ấp tay gối cũng không ngoại lệ. Họ yêu cầu cao ở người khác, chỉ chú trọng tới bản thân, thích so đo tính toán.

 

 • Đàn bà bạc tình thường có 2 môi đều mỏng: thiếu chung thủy,ham nhục dục

 

Những cô nàng có kiểu môi này là người thiếu điềm tĩnh, phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh. Tuy nhiên, về tình cảm thiếu thủy chung, chân thật. Chưa nói mà môi đã vọng động là tướng tà dâm, ham mê nhục dục.
 

 • Đàn bà bạc tình phía dưới mắt có màu sắc xanh đen:ái ân vụng trộm

 

Nhiều người cho rằng, bình thường phía dưới mắt không có màu sắc xanh đen. Nhưng nếu giao hoan đầy lạc thú, tinh dịch tiết ra quá nhiều thì thường biến sang màu xanh đen, có lằn xếp hay gân màu xanh xám hoặc hồng chạy về phía đuôi mắt.

Đây thường là tướng đàn bà có khuynh hướng ân ái vụng trộm. Nhất là khi nàng hay cười tình liếc xéo.

 

 • Đàn bà bạc tình thường có mũi nhọn,dáng sắc: tình phu thê mỏng

 

Nếu mũi đàn ông đại diện sự nghiệp thì mũi phụ nữ đại diện cho phu vận. Nếu sống mũi không đầy mà lộ xương, sơn căn nhỏ không đầy đặn, dáng mũi sắc như lưỡi kiếm, tình phu thê mỏng.

Đầu mũi nhọn, mặt to mũi nhỏ, dù có chồng kề bên cũng khó được hưởng phúc của chồng.


 

Tổng hợp những đặc điểm của tướng người bạc tình đã được chúng tôi chọn lọc và ghi lại trong bài viết này. Nó sẽ giúp cho bạn đọc nắm bắt được rõ hơn về con người bạn đời của mình,từ đó đưa ra được những quyết định sáng suốt .

 

Bài viết được tổng hợp dựa vào các thông tin trên  thuật xem tướng. Xin mời click vào chuyên mục  Tôi là thầy tướng số  để xem thêm nhiều bài viết hơn nữa về vận mệnh tốt xấu đời người.

 

XEM THÊM:

 


 

Ngoài các thông tin chuyên sâu về tướng người bạc tình,... Xin mời quý bạn đọc tìm hiểu thêm các thông tin liên quan:

 

Xem chỉ tay đường tình duyên    

 

 

     Bói tình yêu theo ngày sinh

 

 

Xem bói tình yêu theo tên 

 

      Xem bói bài tình yêu

 

 

 

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip