XEM TƯỚNG ĐÀN ÔNG NGOẠI TÌNH THÔNG QUA DIỆN MẠO

 

Phụ nữ có bao giờ thắc mắc “Liệu chồng hay người yêu mình có phải là tướng đàn ông ngoại tình hay không? Nếu có thì tướng đàn ông dễ ngoại tình trông như thế nào”. Để giải đáp vẫn đề này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tướng đàn ông đa tình có đặc điểm gì trong bài viết dưới đây.
 

 

 1. Dựa vào đâu biết được tướng đàn ông ngoại tình?

Theo nhân tướng học, những đặc điểm trên khuôn mặt và bàn tay là yếu tố quyết định để nhận biết tướng đàn ông dễ ngoại tình hay không.

 

Từ xưa tới nay trong dân gian người ta thường ám chỉ những người có cá tính hào hoa phong nhã hoặc đàn ông tướng đa thê, phụ nữ yêu nhiều v.v... thì đều thuộc loại có số đào hoa.

 

 

Người ta thường nói với nhau là ông nọ, bà kia số đào hoa, tức là ám chỉ tỉnh tình lẳng lơ, thiếu đứng đắn trong quan hệ nam nữ. Trong quan hệ xã hội vì 1 lý do công việc chung nào đó mà bắt buộc người đàn ông phải tiếp xúc với nhiều người phụ nữ thì dư luận xã hội cũng gán cho họ là có tướng đàn ông ngoại tình,tướng đa thê. Vậy nhận biết đàn ông đào hoa qua những đặc điểm nào?


 1. Nhận diện tướng đàn đông ngoại tình có đặc điểm gì?

 

 1. Xem tướng đàn ông đa tình qua 8 đặc điểm của khuôn mặt

 

 • Tướng đàn ông ngoại tình có mỏ nhọn,môi mỏng

Đa phần những người này có tài “khoa môi múa mép”, hay nói ra những lời xu nịnh, nhất là khoản “tán gái” rất giỏi, đã nhắm cô nào là y như rằng cô ấy khó thoát khỏi lưới tình của anh chàng này.

 


 

Ngoài ra, người này ích kỷ, chỉ biết nghĩ tới cảm xúc của riêng mình, một khi đã đạt được mục đích sẵn sàng gạt phăng người khác qua một bên, không hề có tinh thần trách nhiệm. Đây là một trong những đặc điểm dễ nhận biết của tướng đàn ông dễ ngoại tình.

 

 • Tướng đàn ông ngoại tình có tóc xoăn tự nhiên
   

Những anh chàng có mái tóc xoăn tự nhiên trông rất hoạt bát tươi tắn và đậm chất đàn ông. Vẻ ngoài này đặc biệt có sức cuốn hút với phái yếu. Những mẫu đàn ông này đi tới đâu cũng có sức hút, thích trải nghiệm cái mới, dễ thay đổi tâm tính.

 

 

Phụ nữ thường xiêu lòng vì mẫu đàn ông có ngoại hình đầy lãng tử này. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, những đàn ông tóc xoăn lại thuộc tuýp không đáng tin cậy.


 

 • Tướng đàn ông ngoại tình có đôi mắt ướt
   

Mắt con người được gọi là cửa sổ của tâm hồn. Người ta có thể đánh giá một con người khi nhìn vào ánh mắt của họ.


 

 

Những người đàn ông có mắt ướt như chứa lệ là những người có sức hút lớn, vận đào hoa rất vượng vì vậy dễ cuốn hút phụ nữ. Phái nữ thường rất bị hấp dẫn bởi ánh mắt của những anh chàng này và thường thì ít nàng có thể cự tuyệt. Theo nhân tướng học thì những anh chàng này sẽ rất hay có những quan hệ ngoài luồng sau khi kết hôn.
 

 • Tướng đàn ông ngoại tình có đôi chân mày nữ

 

Người đàn ông có lông mày giống phái nữ thường có vận đào hoa. Người đàn ông như vậy thường có khuôn mặt trắng trẻo hoặc trẻ trung như thiếu niên. Người như họ thường có vận đào hoa nên dễ vướng rắc rối trong chuyện tình cảm.

Vì dễ tiếp xúc với người khác giới, lại thêm cơ duyên đặc biệt nên thường được phụ nữ yêu mến. Những  người có nét tướng này thường là có tướng đàn ông dễ ngoại tình.
 

 • Tướng đàn ông ngoại tình có tai nhỏ

 

Những anh chàng tai nhỏ cũng khéo léo trong khoản ăn nói. Ưu điểm của người này là thông minh, lanh lợi, tác phong làm việc nhanh gọn. Nhưng lại nhiều tham vọng nên có thể bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích. Cuộc sống hôn nhân với anh chàng này cũng khá nhiều sóng gió vì anh ta dễ thay đổi tình cảm, lại nói dối như xiếc.
 

 • Tướng đàn ông ngoại tình có miệng nhỏ,gò má thấp lõm

 

Đa phần những chàng trai miệng nhỏ “nói như hát hay”, khiến chị em không thể không xao động. Thậm chí tâm can tình nguyện “lên giường” với chàng sau khi nghe mấy lời đường mật.

 


 

Tuy nhiên, nếu kết hợp thêm đặc điểm gò mà thấp lõm hoặc quá nhọn, chứng tỏ chủ nhân không có tinh thần trách nhiệm, thấy nửa kia gặp khó khăn về tài chính, họ sẽ tự động “bốc hơi”, không lời cáo biệt.

Vì thế, cuộc sống hôn nhân của anh chàng này không mấy suôn sẻ. Chỉ cần cảm xúc dâng trào, bất chấp là có vợ hay chưa, họ vẫn tán tỉnh cô gái đã “lọt vào tầm ngắm”.


 

 • Tướng đàn ông ngoại tình có nốt ruồi ở lòng trắng của mắt

 

Theo nhân tướng học, những người đàn ông có nốt ruồi ở lòng trắng mắt là những người có vận số đào hoa cực mạnh, đi đâu cũng dễ thu hút ánh nhìn của chị em phụ nữ. Ở họ toát lên sự cuốn hút, hấp dẫn. Chính vì vậy, những người này thường có tướng đàn ông dễ ngoại tình
 

 • Tướng đàn ông ngoại tình có cánh mũi dày.

 

Đàn ông cánh mũi dày thường là những người rất ham chơi và háo sắc nên thường có khả năng ngoại tình rất cao.

Những người này thường rất phát triển trong sự nghiệp, nhưng đồng thời cũng rất dễ có các mối quan hệ ngoài luồng.


 

 1. Xem tướng đàn ông đa tình qua cách xem tướng tay
   

Đường tình duyên trên lòng bàn tay chính là một trong những chỉ tiêu quan trọng để quan sát xem tướng đàn ông dễ ngoại tình  hay không.

 

 • Xem tướng đàn ông đa tình có đường tình duyên trong lòng bàn tay rối loạn

 

Lại có thêm đường vân tình dục rõ nét thường là người có tình cảm phong phú, nên dễ có người phụ nữ khác ngoài vợ hoặc người yêu mình. Người như vậy cũng thích chủ động trong việc chinh phục phái yếu.

 

 • Xem tướng đàn ông đa tình có đường tình duyên có hình sợi dây xích
   

Tức là người này có rất nhiều cơ duyên trong chuyện tình cảm.

 

 • Xem tướng đàn ông đa tình có đường tình duyên lộn xộn, rối loạn , đứt đoạn
   

Những người có tướng này sẽ phải yêu nhiều lần.

 

 • Xem tướng đàn ông đa tình có đường tình duyên có thêm một nhánh phụ
   

Có nghĩa là đường tình duyên song trùng, cho thấy tình cảm của người này rất phức tạp.
 

 • Xem tướng đàn ông đa tình có bàn tay màu phấn hồng

 

Màu tay cũng nhìn ra cá tính, màu tay phấn hồng rất biết xã giao, nhẹ nhàng, điệu đà, nam hay nữ đều có sức hấp dẫn đặc biệt nên vận đào hoa rất vượng.

 

 • Xem tướng đàn ông đa tình có 3 đường hôn nhân

 

Bàn tay có 3 đường hôn nhân biểu thị tình cảm rất phức tạp, quan niệm chung thủy kém nên dễ đa tình. Do quan niệm và giá trị cuộc sống không có, những người này dễ mang đến rắc rối tình cảm.

 

 • Xem tướng đàn ông đa tình có 2 đường tình cảm

 

Trên đường tình cảm có tiếp 1 đường nữa thể hiện tình cảm mạnh mẽ. Nam giới đa tình, nữ giới cũng không kém.

 

 • Xem tướng đàn ông đa tình có đường tình cảm có nhiều đường phụ

 

Cạnh khởi điểm đường tình cảm có thêm 2-3 nhánh rẽ lên, biểu thị tình cảm phong phú, đảm bảo là tay chơi thứ thiệt, rất có sức hấp dẫn với người khác giới.
 

 • Xem tướng đàn ông đa tình kim tinh có đảo

 

 

Vùng nằm sát bên dưới ngón cái của bàn tay phải chính là gò Kim tinh. Những người có gò Kim tinh đầy đặn rất có động lực đối với những chuyện đào hoa. Ngược lại, những người có gò Kim tinh lõm xuống lại không có kỳ vọng lớn với những chuyện đào hoa. 

 

Trên đây là toàn bộ cách xem tướng đàn ông ngoại tình được chúng tôi ghi chép lại dựa trên những kinh nghiệm của các chuyên gia và kiến thức trên thuật xem tướng. Nó sẽ giúp cho quý chị em phụ nữ dễ dàng nhận ra người đàn ông của mình có phải là tướng đàn ông dễ ngoại tình hay không.
 

 

Xin mời click vào chuyên mục  Tôi là thầy tướng số  để xem thêm nhiều bài viết hơn nữa về vận mệnh tốt xấu đời người.

 

XEM THÊM:

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip