Chị em phụ nữ có thể dựa vào một số đặc điểm trên gương mặt của người đàn ông như: tướng mặt, tóc, thái dương, mũi, miệng… để biết được tướng đàn ông ngoại tình. Qua đó, trong cuộc sống gặp những người đàn ông sở hữu nét tướng này thì phụ nữ hãy thật tỉnh táo và tránh xa họ ra tránh gây tổn thương cho bản thân.
 

 

Dựa vào đâu biết được tướng đàn ông ngoại tình?

 

Theo quan điểm của nhân tướng học, những dấu hiệu trên khuôn mặt, cơ thể cũng như vị trí nốt ruồi xuất hiện có thể nhận biết được đó có phải tướng đàn ông ngoại tình, lăng nhăng hay không. Những người đàn ông đào hoa hay sở hữu tướng đa thê, yêu nhiều phụ nữ… đều được coi là kẻ trăng hoa, lẳng lơ không chung thủy với đối phương.

 

Nếu hắn ta sở hữu một trong những đặc điểm sau: Mặt to, tai dựng; tóc xoăn tự nhiên, mắt chứa nhiều lòng trắng, đường tình duyên trong lòng bàn tay rối loạn… thì các chị em phụ nữ cần hết sức cảnh giác trước những người đàn ông này.

 


Xem bói tướng khuôn mặt của đàn ông ngoại tình

 

Tướng khuôn mặt đàn ông ngoại tình 

 

Nam giới có đôi tai dựng cộng với khuôn mặt to là tướng đàn ông dễ ngoại tình, không chung thủy. Cho dù bản thân đã kết hôn nhưng sống thiếu trách nhiệm với gia đình, không biết giữ gìn hạnh phúc mà luôn tìm cách lừa dối, phản bội vợ hết lần này đến lần khác.

 

Đặc điểm về tóc của đàn ông dễ ngoại tình

 

Những người con trai sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên thường có vẻ ngoài sáng sủa, hoạt bát, cuốn hút phái yếu. Bên cạnh đó, đàn ông có đặc điểm này đi đến đâu đều gây sự chú ý, có sức hút mạnh mẽ. Họ còn thích trải nghiệm những điều mới mẻ, tâm tính dễ thay đổi. Chủ mệnh sau khi kết hôn sẽ thường xuyên bỏ bê vợ con, đam mê phiêu lưu với những cuộc tình mới để thỏa mãn nhu cầu của bản thân.

 

 

Phụ nữ thường xiêu lòng vì mẫu đàn ông có ngoại hình đầy lãng tử này. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, những đàn ông tóc xoăn lại thuộc tuýp không đáng tin cậy.

 

Đặc điểm của thái dương đàn ông dễ ngoại tình

 

Huyệt thái dương của những người đàn ông sau 35 tuổi không có nếp nhăn, bằng phẳng thì nhu cầu tình dục, mức độ trăng hoa cao cực đỉnh. Chủ mệnh sẽ tìm mọi cách để lừa dối vợ con để đến với nhân tình đáp ứng nhu cầu dục vọng của bản thân. Với con trai có tướng này, tình yêu đối với họ chỉ là phù du, không quan trọng. Cho nên, những người này đa số không chung thủy, lăng nhăng.

 

Tướng lông mày đàn ông ngoại tình

 

- Lông mày mượt, đuôi lông mày có nốt ruồi: Đa phần tính tình của nam giới rất thân thiện, hài hước, lời nói luôn có sự lôi cuốn đặc biệt. Hơn thế nữa, họ dễ dàng thay đổi, khó chống cự được lại sự tán tỉnh của những cô gái khác.

 

- Lông mày khuôn đẹp và nữ tính: Với những nam giới có kiểu lông mày này đa phần gương mặt trắng trẻ trung, trắng trẻo, vận đạo mạnh. Cho nên, họ thường xuyên gặp phải những rắc rối, trắc trở trong đường tình duyên. Đàn ông có tài ăn nói khéo léo, dẻo mỏ nên việc tiếp xúc với chị em phụ nữ là điều dễ dàng. Và là nguyên nhân chính dẫn đến mối quan hệ tình cảm của hắn ta bị ảnh hưởng. Phụ nữ cần phải cẩn trọng, đề phòng những người có lông mày khuôn đẹp và nữ tính theo đuổi mình.

 

- Lông mày sâu róm: Có nghĩa là sợi lông mày dài, thô, dựng ngược và ngắn. Người sở hữu nét tướng này có tư duy sáng tạo, thích kết hợp những ý tưởng mới để đạt được hiệu suất làm việc tốt hơn. Nhưng cũng chính vì vậy mà họ gặp quá nhiều thứ lạ, mới khiến cho chủ mệnh bị cuốn hút, xao lãng. Do đấy, hắn ta không phải người chung thủy, phản bội, không xứng đáng lấy làm chồng.

 

- Đôi lông mày “nhảy múa”: Tức là đôi lông mày mọc không ngay ngắn, lộn xộn và giống như đang nhảy múa. Đàn ông có nét tướng này thường khiến cho phái yếu hồn xiêu phách lạc. Mặt khác, bản thân những người này lại không biết cách từ chối, thích sự mới mẻ đồng thời háo sắc. Cho nên, hắn ta thuộc tuýp đàn ông trăng hoa, lăng nhăng.

 

- Lông mày vừa ngắn vừa mỏng: Nam giới sở nét tướng này thường bạc tình bạc nghĩa, xấu xa, dễ thay lòng đổi dạ. Bên cạnh đó, không giúp đỡ khi thấy người khác gặp hoạn nạn cho dù người ấy từng là bạn gái cũ đi nữa.

 

- Xương mắt vùng lông mày nhô cao, màu lông mày nhạt: Một trong dấu hiệu nhận biết tướng đàn ông ngoại tình là con trai có xương mắt vùng lông mày nhô cao và màu nhạt. Những người này chỉ quan tâm đến lợi ích mà bản thân nhận được, ích kỉ, không thèm xem xét đến tâm trạng hay suy nghĩ của đối phương

 

- Tướng lông mày mọc loạn xạ: Đa số phái nam có tướng lông mày này thuộc tuýp đàn ông lăng nhăng, thích những mối quan hệ ngoài luồng.

 

Tướng mắt người đàn ông ngoại tình

 

Mắt chứa nhiều lòng trắng: Người đàn ông sở hữu nét tướng này là kẻ có dã tâm lớn, để đạt được lợi ích sẽ không từ một thủ đoạn nào. Họ chỉ muốn kết hôn với người môn đăng hộ đối hoặc gia thế và tài chính hơn mình. Khi yêu, anh ta luôn nói lời ngon ngọt yêu thương nhưng một khi mối quan hệ tan rã thì họ sẽ âm thầm tìm cách trả thù cho bằng được.

 

- Mắt tam giác: Nam giới có mắt tam giác thường là người lòng dạ hẹp hòi, so đo từng chút một bất kể người đó là ai. Thêm vào đó, với bản năng thích theo đuổi những sự mới mẻ nên bản thân khó tránh khỏi chuyện ngoại tình, phản bội vợ con.

 

- Ánh mắt láo liên: Tức là mắt trong trạng thái không nhìn trực diện vào đối phương khi đang nói chuyện. Thể hiện sự thiếu tôn trọng người đối diện, không nên kết giao với họ. Ngoài ra, họ là người thích trăng hoa, lăng nhăng nên chị em phụ nữ nên tránh xa những đối tượng này ra nếu không hôn nhân sẽ gặp nhiều sóng gió vì bị người chồng phản bội.

 

Đôi mắt ướt đào hoa: Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Nhờ vào đôi mắt, chúng ta có thể đoán được tình trạng, cảm xúc của người đối diện đang như thế nào. Người đàn ông có đôi mắt ướt đào hoa được các chị em phụ nữ rất thích thú. Cho nên, những người này khó tránh khỏi việc xao xuyến, mủi lòng, bắt cá nhiều tay, phản bội người yêu hay vợ của mình.


 

 

Mắt phù quang: Được hiểu là ánh mắt bất cứ lúc nào cũng sáng rực nhưng không thể thấy rõ được nét mắt người đó đang buồn bã hay vui vẻ. Mắt phù quang là một trong dấu hiệu có thể nhận biết được người đàn ông ngoại tình.

 

Đôi mắt ướt long lanh: Con trai có đặc điểm này thường đẹp trai, có sức hút, vận đào hoa phong phú. Cho nên họ được nhiều người phụ nữ để ý, tán tỉnh. Đặc biệt, trong độ tuổi khoảng từ 35 đến 45, vận đào hoa của chủ mệnh rất thịnh. Nếu bản thân chưa lập gia đình, họ sẽ rất nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác giới đồng thời tính đến chuyện yên bề gia thất. Tuy nhiên, trong trường hợp chủ nhân đã kết hôn thì chắc chắn sẽ ngoại tình, có người thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình. Chính vì vậy, người vợ cần phải hết sức để tâm đến chồng của mình.

 

Mắt tam bạch đản hoặc tứ bạch đản: Khi nhãn cầu chạm đến một mí mắt hoặc là không chạm đến mí nào,  phần lòng trắng lộ nhiều hơn được gọi là mắt tam bạch đản, tứ bạch đản. Những người này là kiểu đàn ông không chung thủy, thích ngoại tình cho dù bản thân đã lập gia đình.

 

Đường vân đào hoa hiển thị rõ: Cho thấy hắn ta là một kẻ háo sắc, vận đào hoa mạnh mẽ, khó tránh khỏi được cám dỗ, dễ dàng sa ngã vào nhiều mối quan hệ sai trái, trăng hoa.

 

Tướng mũi đàn ông ngoại tình

 

Chóp mũi to dày: Những người đàn ông sở hữu nét tướng này đa phần có tâm lý ham vui, háo sắc. Cho nên, họ dễ có nhiều mối quan hệ ngoài luồng.

 

Cánh mũi dày, lỗ mũi hơi lộ: Phái nam có cánh mũi dày thêm chút lỗ mũi hơi lộ là những người sức khỏe tốt, ham chơi, háo sắc, đặc biệt nhu cầu tình dục rất cao. Cho nên, khả năng ngoại tình của họ là vô cùng cao. Bên cạnh đó, sự nghiệp phát triển, mối quan hệ rộng rãi cho nên những người này dễ dàng có người thứ ba, cắm sừng đối phương.

 

Mũi nhỏ và gãy: Chủ mệnh sở hữu nét tướng này khó chung thủy được trong tình yêu. Có thể bỏ mặc đối phương mà không cho họ biết nguyên nhân vì sao. Trong trường hợp bản thân đã kết hôn nếu không cảm nhận được sự yêu thương mà người vợ dành cho mình, hắn ta sẽ sẵn sàng lập tức đi một mối quan hệ khác.

 

- Mũi nhọn: Những người này thường khó có thể nắm bắt được suy nghĩ cũng như hành động của họ. Nếu không cẩn thận, chi em phụ nữ có thể trở thành người thứ ba, đi phá hoại hạnh phúc gia đình.

 

Đặc điểm gò má đàn ông dễ ngoại tình

 

Phái nam có gò má vừa thấp vừa lõm tuy ăn nói không được khéo léo nhưng họ lại thuộc kiểu người khá mưu mô, sống thiếu trách nhiệm vừa với bản thân và gia đình. Trong cuộc sống hôn nhân, nếu gia đình có gặp trục trặc về tài chính hay sức khỏe không tốt, họ sẽ bỏ đi, không quan tâm gì cả. Không chỉ vậy, hắn ta thích sự mới mẻ, hấp dẫn của những cô gái, mang đến cảm giác mới mẻ cho nên dù đã kết hôn thì những người này sẽ tìm mọi cách để tán tỉnh những người khác giới.

 

 

Tướng môi người đàn ông ngoại tình

 

- Môi trên và môi dưới dày: Chị em có thể căn cứ vào đây để nhận biết người yêu mình có phải người thích thói trăng hoa, lăng nhăng. Khi nói chuyện, những anh chàng có môi trên và môi dưới dày thích liếm 

 

- Miệng nhọn và môi mỏng: Đây là một trong những dấu hiệu nhận biết tướng đàn ông ngoại tình. Chủ mệnh sở hữu miệng nhọn và môi mỏng thuộc tuýp người dẻo mỏ, khuya môi múa mép, thích chém gió, thường xuyên buông lời tán tỉnh, nịnh hót phái yếu. Những cô gái bị anh ta theo đuổi thì khó lòng có thể thoát được lưới tình của họ. Đặc biệt, người đó rất ích kỷ, chỉ biết nghĩ đến bản thân, không hề quan tâm đến cảm xúc hay suy nghĩ của người khác. Cho nên khi đã chạm được mục tiêu thì hắn ta sẵn sàng buông bỏ người khác qua một bên. Chính vì vậy, chị em hãy hết sức cẩn thận với tướng đàn ông này.

 

- Tướng môi không đều, có nốt ruồi: Chị em có thể căn cứ vào đây để nhận biết người yêu mình có phải người thích thói trăng hoa, lăng nhăng. Khi nói chuyện, những anh chàng có tướng môi không đều cộng với nốt ruồi thích liếm môi, nói toàn những lời dịu dàng, như rót mật vào tai người nghe khiến cho phái yếu chìm đắm trong say mê. Họ là người thích yêu đương vụng trộm, tình một đêm.

 

Xem tướng đàn ông dễ ngoại tình qua nhân trung

 

Đàn ông sở hữu nhân trung dày và to rất ít khi nói lời xin lỗi đối phương. Bên cạnh đó, họ có vẻ ngoài điển trai, ga lăng. Do đó, rất nhiều cô gái điều đứng vì anh ta. Những người này càng phũ thì chị em phụ nữ lại càng thích nhiều hơn. Hơn thế nữa, nhờ mồm mép nên càng khiến cho phái yếu chết mê chết mệt.

 

Tướng cằm đàn ông ngoại tình

 

- Cằm nhọn nhỏ: Con trai có cằm nhọn và nhỏ đa phần rất đẹp trai, tài ăn nói khéo léo nên được nhiều cô gái để ý, theo đuổi. Với bản năng thích sự mới mẻ, đào hoa cho nên họ khó lòng mà từ chối được những người tán tỉnh mình. Cho nên, trong một khoảng thời gian, chủ mệnh có thể yêu đương với rất nhiều người.

 

- Cằm vuông, yết hầu nhô ra: Một trong những đặc điểm nhận dạng được người đàn ông mà bạn yêu có phải là kẻ trăng hoa, lừa dối vợ con hết lần này đến lần khác. Chính vì vậy, nếu bản thân có gặp được những người này cách tốt nhất là các chị em phụ nữ nên tránh xa họ ra.

 

- Cằm chỉ có xương không có thịt: Là một trong những dấu hiệu thể hiện người đàn ông có nhu cầu tình dục cao, háo sắc. Vì thế, dù bản thân có người yêu, thậm chí đã lập gia đình thì những người này vẫn có nhân tình, phản bội đối phương.

 

Tướng tai người đàn ông ngoại tình

 

Đàn ông có dái tai dày và nhỏ thuộc tuýp người dễ ngoại tình. Khả năng ăn nói của những người này rất khéo léo, tinh tế, dẻo miệng. Cho nên việc lấy lòng người khác đối với họ là chuyện vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, trong đó chẳng thể biết được đâu là lời thật lòng, không rõ hắn ta nói thật hay đùa. Thêm vào đó, cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng gặp không ít sóng gió, thường xuyên tranh chấp, cãi vã. Bởi vì, họ dễ thay lòng, “chán cơm thèm phở”, lừa dối đối phương.

 

Xem tướng đàn ông dễ ngoại tình qua gian môn

 

Chàng trai có gian môn thấp và hẹp sống thiếu trách nhiệm với bản thân lẫn gia đình. Bên cạnh đó, họ luôn nghĩ cho bản thân, làm theo ý riêng của bản thân mặc kệ ý kiến của mọi người xung quanh. Thêm với đó, với bản tính thích sự mới mẻ từ những mối quan hệ vụng trộm để cảm nhận sự kích thích. Cho nên, đây là tướng đàn ông dễ ngoại tình, không nên chọn họ làm chồng.


Xem tướng đàn ông đa tình qua cách xem tướng tay
 

Đường tình duyên trên lòng bàn tay chính là một trong những chỉ tiêu quan trọng để quan sát xem tướng đàn ông dễ ngoại tình  hay không.

 

Xem tướng đàn ông đa tình có đường tình duyên trong lòng bàn tay rối loạn

 

Lại có thêm đường vân tình dục rõ nét thường là người có tình cảm phong phú, nên dễ có người phụ nữ khác ngoài vợ hoặc người yêu mình. Người như vậy cũng thích chủ động trong việc chinh phục phái yếu.

 

Xem tướng đàn ông đa tình có đường tình duyên có hình sợi dây xích
 

Tức là người này có rất nhiều cơ duyên trong chuyện tình cảm.

 

Xem tướng đàn ông đa tình có đường tình duyên lộn xộn, rối loạn , đứt đoạn
 

Những người có tướng này sẽ phải yêu nhiều lần.

 

Xem tướng đàn ông đa tình có đường tình duyên có thêm một nhánh phụ
 

Có nghĩa là đường tình duyên song trùng, cho thấy tình cảm của người này rất phức tạp.
 

Xem tướng đàn ông đa tình có bàn tay màu phấn hồng

 

Màu tay cũng nhìn ra cá tính, màu tay phấn hồng rất biết xã giao, nhẹ nhàng, điệu đà, nam hay nữ đều có sức hấp dẫn đặc biệt nên vận đào hoa rất vượng.

 

Xem tướng đàn ông đa tình có 3 đường hôn nhân

 

Bàn tay có 3 đường hôn nhân biểu thị tình cảm rất phức tạp, quan niệm chung thủy kém nên dễ đa tình. Do quan niệm và giá trị cuộc sống không có, những người này dễ mang đến rắc rối tình cảm.

 

Xem tướng đàn ông đa tình có 2 đường tình cảm

 

Trên đường tình cảm có tiếp 1 đường nữa thể hiện tình cảm mạnh mẽ. Nam giới đa tình, nữ giới cũng không kém.

 

Xem tướng đàn ông đa tình có đường tình cảm có nhiều đường phụ

 

Cạnh khởi điểm đường tình cảm có thêm 2-3 nhánh rẽ lên, biểu thị tình cảm phong phú, đảm bảo là tay chơi thứ thiệt, rất có sức hấp dẫn với người khác giới.
 

Xem tướng đàn ông đa tình kim tinh có đảo

 

 

Vùng nằm sát bên dưới ngón cái của bàn tay phải chính là gò Kim tinh. Những người có gò Kim tinh đầy đặn rất có động lực đối với những chuyện đào hoa. Ngược lại, những người có gò Kim tinh lõm xuống lại không có kỳ vọng lớn với những chuyện đào hoa.

 

Tướng chân người đàn ông ngoại tình

 

Lông chân dài và rậm thể hiện cho kỹ năng chăn gối của đàn ông khá tốt. Cho nên nhu cầu của họ rất cao, cần nhiều mối quan hệ để thỏa mãn dục vọng của bản thân.

 

Tướng đàn ông ngoại tình được thể hiện qua Nốt ruồi.

 

- Nốt ruồi ở lòng trắng của mắt: Vận đào hoa của nam giới có nốt ruồi ở vị trí trong lòng mắt vô cùng mạnh, bất kể là đi đến đâu đều thu hút được sự chú ý của phụ nữ. Không những thế, họ là kẻ không chung thủy, thay lòng đổi dạ, mặc kệ vợ con. Đa phần những người này không sâu sắc trong yêu đương nên rất dễ có mối quan hệ ngoài luồng.

 

- Nốt ruồi ở phía dưới đuôi mắt trái: Một trong những đặc điểm dễ dàng nhận biết được tướng người đàn ông ngoại tình. Nếu chị em đang yêu hoặc đã kết hôn với những người này cần cẩn trọng, chú ý hành động của họ xem có gì bất thường hay không. Nếu xuất hiện điều gì đó thì xác suất người đó ngoại tình rất cao.

 

Trên đây là toàn bộ những dấu hiệu nhận biết tướng đàn ông ngoại tình, trăng hoa mà Thuatxemtuong.vn tổng hợp được các chuyên gia nhân tướng học uy tín. Như vậy, nét tướng của những đàn ông ngoại tình không hề khó. Các chị em chỉ cần để ý một chút là có thể nhận dạng được.

 

Xin mời click vào chuyên mục  Tôi là thầy tướng số  để xem thêm nhiều bài viết hơn nữa về vận mệnh tốt xấu đời người.

 

XEM THÊM:

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip