“Tâm sinh ra tướng” đó là kinh nghiệm đã được đúc rút được để lại bởi những người đi trước và vẫn còn đúng đến tận bây giờ. Vì thế mà rất nhiều người đã xem tướng người như là một trong những yếu tố để hiểu hơn về một người nào đó. Nếu quý bạn muốn nhận biết tướng phụ nữ đa tình thì xin mời quý bạn tham khảo bài viết dưới đây.

                                        

 1. Những nét đặc trưng của tướng phụ nữ đa tình

Với cuộc sống hiện đại ngày nay thì quan điểm về mặt tình dục, phụ nữ có tính dục không hẳn là xấu xa vì xấu tốt cũng tùy vào từng người và từng hoàn cảnh để biết có thể nhận định đúng đắn của người phụ nữ và có thể hướng dẫn họ làm theo ý muốn của mình.

Để biết tướng đàn bà lẳng lơ thì quý bạn có thể căn cứ vào nhiều bộ vị trên khuôn mặt để nhận biết khái quát về cá tính tiềm ẩn của tướng phụ nữ đa tình. Thông thường một người có tính dục thì có một số nét đặc trưng sau:

 

 • Nhận biết người phụ nữ đa tình qua đặc điểm khuôn mặt:

 • Nhận biết phụ nữ đa tình qua Da mặt:

Người phụ nữ có da mặt trắng hơi pha màu hồng nhạt được gọi là đào hoa sắc hay mặt trắng mà có nhiều tàn nhang thì thường háo dâm.

Cũng có trường hợp người đàn bà sở hữu mặt ngâm đen, đầu tóc rậm, ánh mắt ướt và sắc, da bóng bẩy thì cũng là một trong những nét đặc trưng của phụ nữ lẳng lơ

 • Nhận biết người phụ nữ đa tình qua Lông Mày :

Nếu đàn bà có đường lông mày nhỏ hẹp và uốn cong dài quá mắt, mắt lớn và sáng thì đó cũng là một yếu tố để quý bạn nhận biết.

 • Nhận biết người phụ nữ đa tình qua Đôi Mắt

Người phụ nữ có tướng đa tình, lẳng lơ. Ánh mắt là biểu hiện rõ nhất. Cụ thể, khi nhìn người đàn ông, những người này thường hay cười tình, liếc xéo.

Theo tướng học, Khu vực lệ đường ( tức dưới mắt) của những người phụ nữ có lằn xếp hay gân màu xanh xám hoặc hồng chạy về khu vực Ngư Vĩ ( tức là phần đuôi mắt) tức là người đàn bà ấy có khuynh hướng ân ái vụng trộm. Khu vực Lệ Đường ( phần dưới mắt) có nốt ruồi đen nổi rõ hoặc mắt không khóc mà vẫn ướt và nhìn cặp mắt không rõ cười hay khóc thì đó là tiện dâm.

 • Nhận biết người phụ nữ đa tình qua Nhân Trung

Nhân Trung chính là khu vực giữa miệng và mũi. Ở khu vực này thì tướng phụ nữ đa tình thường bị gẫy khúc.

 • Nhận biết người phụ nữ đa tình qua Khuôn Miệng

Quanh mép miệng xuất hiện sắc da xanh xám hay miệng lớn và khoé miệng đi xuống, lưng ong đều là một trong những dấu hiệu cho thế phụ nữ đa tình, phụ nữ lẳng lơ. Hay ngay cả khi trò chuyện, họ thường hay có thói quen lè lưỡi liếm mép hoặc nhắm mắt lại rồi mới phát âm là những người đàn bà có khuynh hướng gian dâm.

 • Nhận biết tướng đàn bà lẳng lơ qua tư thế, dáng đi

 • Tướng người phụ nữ đa tình thể hiện qua Tư thế:

Những người phụ nữ ngồi hai bàn chân bắt chéo, hai bàn tay đan nhau và bó lấy gối hoặc hay rung gối là tướng đàn bà trong đời ít ra cũng vài ba bận thông dâm hay ngay cả khi phụ nữ hút thuốc lá, kẻ có thói quen thở khói rất mạnh là kẻ háo dâm.

 • Tướng phụ nữ đa tình được thể hiện qua Dáng đi

Những người đàn bà có tướng này, thường có bước đi uốn éo như rắn, nhún nhảy như chim sẻ và thường ngoảnh lại là tướng phụ nữ lẳng lơ háo dâm.

 

 1. Nhận biết tướng phụ nữ đa tình đã thực hiện tính trăng hoa chưa?

Nếu bạn muốn biết phụ nữ ấy đã có cơ hội thực hiện được tính trăng hoa chưa quý bạn nên lưu ý những khu vực sau:

 

 • Người có nhân trung hằn tia đỏ thường mang tướng đàn bà lẳng lơ

Phần lớn phụ nữ chìm đắm trong hoan lạc nhục dục đều có một đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng (tùy theo truy hoan nhiều hay ít) nhỏ như sợi tơ nhện. Quý bạn phải tinh mắt lắm mới có thể thấy đườn vạch ngang ấy nhận đó là một trong những dấu hiệu nói lên tướng phụ nữ đa tình.

 

 • Người có đôi mắt tam bạch thường có tướng lẳng lơ

Ở khu vực xung quanh lòng đen đôi mắt của người phụ nữ bị thu hẹp dần và lòng trắng chiếm chỗ khiến lòng đen bị lòng trắng bao bọc, biến thành một loại tam bạch nhãn tạm thời. Nên những người phụ nữ ấy chắc hẳn đã đắm say nhục dục.

 

 • Tướng phụ nữ đa tình thể hiện rõ tại 2 vùng sơn căn, ngư vĩ

Sơn căn là sống mũi, ngư vĩ là đuôi mắt. Đối với 2 vị này mà Có màu xám đen ở hai bên hoặc rõ rệt hơn lúc bình thường thì chắc hẳn là tướng người phụ nữ đa tình.

Tất cả các dấu hiệu về màu sắc ở bộ vị nói trên là các bằng chứng cụ thể của kẻ lặn hụp trong tình dục. Những đàn ông chưa từng ân ái với tình nhân, những đấng phu quân xa nhà một thời gian dài khi gặp mặt tình nhân hoặc vợ nhà chưa mây mưa mà đã thấy có hầu hết các dấu hiệu dẫn thượng thì quả là đáng ngại, cần phải lưu tâm theo dõi hành tung của người nữ đó hầu tránh những hậu quả tai hại có thể xảy ra.

 

XEM THÊM VỀ TÌNH DUYÊN:

Xem chỉ tay đường tình duyên 

 

     Bói tình yêu theo ngày sinh

 

Xem bói tình yêu theo tên

 

     Vợ chồng hợp tuổi làm ăn

 

 

 

 1. BÀI VIẾT CHỦ ĐỀ XEM TƯỚNG VỢ CHỒNG:

 

Contents[MỤC LỤC]