Lấy được người chồng tốt là điều mong mỏi, ao ước của bao người phụ nữ. Nhưng vợ chồng là cái duyên cái số, cho nên mới có tướng phụ nữ lấy được chồng tốt? Vậy họ có những đặc điểm như nào? Hãy cùng Thuatxemtuong.vn khám phá trong bài viết dưới đây:

Nhận diện tướng phụ nữ lấy được chồng tốt qua khuôn mặt

                            

  1. Tướng phụ nữ được chồng yêu thường có đầu tròn, đỉnh đầu không nhô quá cao

Đầu tròn, đỉnh đầu không nhô quá cao là những đặc điểm tượng trưng cho người thịnh vượng trong tài vận khá vượng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và cơ hội kiếm tiền trong sự nghiệp. Cùng với đó, người phụ nữ nắm bắt mà không ngừng nỗ lực thì chắc chắn được hưởng vinh hoa phú quý, đầy đủ tiền bạc vật chất.

Người đời có câu “Sự thành công của người đàn ông có bóng dáng của người phụ nữ” Quả đúng như vậy, người phụ nữ thông minh cùng với được trợ giúp tài vận và công danh, sự nghiệp thì chắc chắn sẽ giúp người chồng thành công và chồng yêu quý, đối xử tốt và gia đình người phụ nữ chắc hẳn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

 

  1. Khuôn mặt vuông vức, trán bằng dấu hiệu của tướng phụ nữ lấy được chồng tốt

Khi nhìn thấy người phụ nữ sở hữu khuôn mặt vuông vức tỏa lên một sự đôn hậu, phúc hậu của người phụ nữ đấy, đồng thời họ cũng có vầng trán sáng bóng, đầy đặn, bằng phẳng, tượng trưng cho sự thúc vượng tài lộc cho  chính bản thân họ và cho nửa kia thì họ giống như cánh tay đắc lực giúp người chồng càng thêm thành công. Vì vậy họ không thể không được người chồng hết mực yêu thương, chăm sóc

  1. Đặc điểm lông mày của tướng phụ nữ lấy được chồng tốt.

Lông mày thanh tú  đường lông mày rõ nét, sáng; sợi không quá thô hay quá đen, khoảng cách đều nhau. Với những người phụ nữ sở hữu lông mày thanh tú thường được lộc về đường tài vận, sức khỏe tốt, hay gặp may mắn là một người trợ giúp đặc lực cho người chồng giúp sự nghiệp của cả hai vợ chồng càng thêm thành công rực rỡ.

 

  1. Mũi cân đối là một trong những đặc điểm nhận diện lấy được chồng tốt.

Mũi là bộ phận cao nhất của khuôn mặt và cũng là một trong những bộ phận mà người khác chú ý đầu tiên khi nhìn khuôn mặt. Không chỉ thế mũi còn nói lên tài vận của một người. Nếu người phụ nữ sở hữu mũi cân đối tức mũi không quá nhỏ cũng không quá to, lỗ mũi không quá lộ và cân đối với khuôn mặt thì sau này họ sẽ lấy được người chồng tốt được yêu thương. Nhưng nếu khuôn mặt của họ nhỏ mà mũi lại to hơn so với mức độ trung bình của gương mặt đó thì điều này chỉ ra rằng đây là một người có số giàu có nhưng không được phép lấy chồng cũng là người có tiền. Cũng có người phụ nữ khuôn mặt nhìn trung bình nhưng mũi cao và quá lớn thì người đó sẽ kết hôn với những người giàu có và mạnh mẽ, lấy được chồng tốt.

 

  1. Tướng phụ nữ lấy được chồng tốt có nhân trung rõ ràng, dài và sâu

Nhân Trung chính là phần rãnh từ môi trên lên đến phần mũi. Người phụ nữ được trời phú cho nhân trung rõ ràng và sâu thì đó là người có khả năng sinh sản tốt, có quý tướng sinh được con tài giỏi. Đứa trẻ có người mẹ như vậy cũng hiếu đạo, thông minh, nhiều phúc lộc, trong tương lai sẽ gặt hái nhiều thành công. Sinh con tài giỏi, con cái ngoan thông minh thì chắc chắn gia đình hạnh phúc là một chỗ dựa vững chắc cho người chồng an tâm chăm lo sự nghiệp và được chồng yêu quý.

 

  1. Đôi môi đầy đặn, hồng hào dấu hiệu rõ nét nhất.

Với người phụ nữ, đôi môi chính là điểm nhấn trên khuôn mặt. Cũng theo nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu môi trên môi dưới đầy đặn, không có khuyết nào cùng với sắc môi hồng hào là biểu hiện của quý tướng, người điềm đạm, luôn bình tĩnh dù trong tình huống cấp bách nhất và họ cũng gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ nên dễ dàng vượt qua mọi cơn hoạn nạn. Với đặc tính như thế nên những cô nàng này cũng rất dễ được gả vào nhà giàu có, quyền lực, lấy được chồng tốt. Bản thân họ luôn phấn đấu không ngừng để vượt khó, làm giàu. Khi lấy chồng lại trở thành người trợ giúp đắc lực giúp sự nghiệp của người chồng thăng tiến mạnh mẽ.

 

  1. Cằm tròn đầy, không khuyết hãm của tướng phụ nữ lấy được chồng tốt.

Khuôn mặt vuông vức cộng thêm cằm tròn đầy, nhiều thịt, không tật sẹo khuyết hãm báo hiệu một cuộc sống sung túc, đủ đầy. Bởi trong sách tướng có ghi: “Địa các tròn đầy, vượng phu hưng gia”. Địa các chính là cằm. Những phụ nữ có cằm như vậy thường là “vợ hiền, dâu thảo, mẹ đảm” trong gia đình. Hơn thế, họ luôn hiểu chuyện, suy nghĩ thấu đáo, biết đặt mình vào hoàn cảnh người khác để suy nghĩ. Chính vì thế gia vận trong ấm ngoài êm, ai nấy đều tin tưởng và yêu mến họ.

 

Tổng kết lại, tướng phụ nữ lấy được chồng tốt thường có những đặc điểm như sau: đầu tròn, đỉnh đầu không nhô quá cao; khuôn mặt vuông vức, trán bằng; lông mày thanh tú; Mũi cân đối; nhân trung rõ ràng, dài và sâu; đôi môi đầy đặn, hồng hào; cằm tròn đầy. Nếu quý bạn sở hữu những đặc điểm trên thì mái ấm của bạn sẽ rất hạnh phúc.

 

Để tra tuổi vợ chồng có hợp nhau không, có bị phạm tuổi không và cách hóa giải , xin mời xem tại đây:

 

 

 

PHẦN MỀM TRA CỨU TÌNH DUYÊN:

Xem chỉ tay đường tình duyên

 

Xem hợp tuổi vợ chồng

 

Xem tuổi hợp tình yêu

 

Xem tuổi kết hôn

 

Xem tướng mặt đàn ông

 Xem tướng mặt phụ nữ

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip