Nếu bạn là người phụ nữ muốn tìm hiểu người đàn ông đó đã có vợ hay đã có 2 đời vợ hay không? Những đặc điểm nào, dấu hiệu nào thể hiện tướng đàn ông 2 vợ không?Mọi điều sẽ được hé lộ ngay bài viết dưới đây.

 

Những dấu hiệu nhận biết tướng đàn ông 2 vợ qua khuôn mặt.


                                                                            

Nếu đàn ông có khuôn mặt "non choẹt", nhỏ nhắn, trắng trẻo hoặc trẻ trung thường được nhiều phụ nữ theo đuổi nên có vận đào hoa. Nếu không tỉnh tạo sẽ rất dễ bị sa ngã, bị cám dỗ hoặc dễ rơi vào cảnh phải lấy vợ 2 trong hoàn cảnh ép buộc, tiến thoái lưỡng nan. Nhưng đó chỉ là nói chung chung về khuôn mặt. Để xem xét người đàn ông có tướng 2 vợ hay không, chúng ta cần quan sát đến từng bộ vị trên khuôn mặt như Lông mày, mắt, tai, gò má, môi.

 

  1. Tướng đàn ông hai vợ được thể hiện qua Lông mày

Nếu người đàn ông sở hữu đôi lông mày không gọn gàng, mọc loạn xạ hoặc mọc ngược thường sẽ là người bị cám dỗ, không biết kiềm chế cảm xúc nên nếu không kiềm chế được cảm xúc rất dê bị nổi nóng gây xung đột với vợ nếu là người đã lập gia đình. Khi họ lấy vợ họ không coi trọng người vợ của mình vì họ lấy vợ không vì tình yêu đích thực mà chỉ để thỏa mãn bản thân, hay chỉ để có người chăm cha chăm mẹ. Do đó trong hôn nhân họ rất dễ xảy ra tình trạng ly hôn.

 

  1. Tướng đàn ông 2 vợ được thể hiện qua Đôi mắt

Nếu người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí giữa hai mắt (chính là cung Phu Thê) thì đường hôn nhân rất xui xẻo. Bởi họ luôn thích tìm thú vui ở bên ngoài khiến cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, luôn nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã nên thường dẫn đến ly dị. Thậm chí, ngay cả khi cưới vợ hai, mẫu đàn ông này cũng không thay đổi nên cũng khó có được hạnh phúc! Bên cạnh đó, đây cũng là người không có chí tiến thủ, dễ hài lòng với những gì mình có, không biết phấn đấu trong sự nghiệp mà phụ nữ không nên chọn làm chồng.

Phần đuôi mắt của người đàn ông ngoài 35 tuổi mà không có chân chim thì đó là kẻ phong lưu đa tình, vô lo vô nghĩ nên người phụ nữ không nên lấy người đàn ông đó làm chồng.

Ngoài ra, quý bạn hãy chú ý đến "gian môn" phần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt kéo ra đến chân tóc mai mà theo nhân tướng học gọi phần này là cung phu thê hay cung hôn nhân. Nếu gian môn của đàn ông thấp, hẹp, lõm, màu da sẫm xám thì rất dễ gặp trục trặc trong hôn nhân. Họ rất thiếu kiên trì, không có tinh thần trách nhiệm cao, sợ phải bươn chải, chăm lo, gánh vác cho cả gia đình.

  1. Tướng đàn ông 2 vợ được thể hiện qua Tai

Theo các nhà xem tường, đôi tai của người đàn ông không cao đều nhau thì đời sống tình cảm và hôn nhân vô cùng chật vật cho dù họ chung thủy với vợ nhưng vì tính họ hay bạo lực nên vợ chồng dễ rơi vào cảnh cãi vã có thể dẫn đến đổ vỡ. Chính vì thế họ thường phải ly hôn và chỉ trưởng thành hơn khi lấy người vợ thứ hai

 

  1. Tướng đàn ông 2 vợ được thể hiện qua Xương gò má

Người có tướng đàn ông hai vợ thường có xương gò má bạnh ra, xương hàm thụt vào. Hay là người có mặt hình chữ giáp, mặt dài má to, cằm hẹp là dấu hiệu của người đàn ông tham vọng, gia trưởng lấy hôn nhân để giúp sự nghiệp của họ phồn hoa, thăng tiến nhanh chóng. Nếu họ lấy được cô vợ ngoan ngoãn, răm rắp nghe lời thì rồi cũng chẳng mấy chốc mà anh ta đi tìm nguồn vui nơi bên ngoài để lấy lại sự tự tin của chính mình.
 

  1. Tướng đàn ông 2 vợ được thể hiện qua môi

Theo nhân tướng học môi trên và môi dưới thể hiện một ý nghĩa riêng. Nếu môi trên thể hiện “tình” thì môi dưới thể hiện “dục”. Nếu cả trên là dưới đều dày, vậy đòi hỏi 'tình tứ' của họ rất mạnh mẽ nhưng có lẽ chỉ dừng lại ở mức vụng trộm chứ không dám bỏ bê gia đình. Tuy nhiên, nếu môi dưới dày hơn hẳn môi trên thì khẳng định lý trí không thắng nổi nhu cầu dễ khiến họ hay nói dối và trở thành kẻ bắt cá 2 tay.

 

Tổng kết lại, người đàn ông 2 đời vợ thường có những đặc điểm như sau: Lông mày mọc không gọn gàng, nốt ruồi ở giữa đôi mắt, đuôi mắt không có chân chim, xương gò má bạnh ra, xương hàm thụt vào, môi dưới dày. Nhưng những dấu hiệu trên cũng chỉ là những dấu hiệu để quý bạn tham khảo và cần xem xét thêm nhiều yếu tố khác nữa. Chúng tôi hy vọng cung cấp thông tin hữu ích cho quý bạn.

 

Để tra tuổi vợ chồng có hợp nhau không, có bị phạm tuổi không và cách hóa giải , xin mời xem tại đây:

 

 

PHẦN MỀM TRA CỨU TÌNH DUYÊN:

Xem chỉ tay đường tình duyên

 

Xem hợp tuổi vợ chồng

 

Xem tuổi hợp tình yêu

 

Xem tuổi kết hôn

 

Xem tướng mặt đàn ông

 Xem tướng mặt phụ nữ

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip