Những người đàn ông vũ phu đôi khi sẽ khó nhận ra nếu chúng ta không để ý. Trong bài viết dưới đây, thuatxemtuong.vn sẽ trình bày cụ thể, rõ ràng để bạn có thể dễ dàng nhận ra tướng đàn ông vũ phu, xin mời quý bạn tham khảo.

 

Nhận diện tướng đàn ông vũ phu qua khuôn mặt

  1. Đặc điểm của đàn ông vũ phu được thể hiện qua Lông mày

  • Người đàn ông vũ phu có Lông mày không ngay ngắn

Người đàn ông sở hữu đôi lông mày quá gần nhau, khoảng cách giữa Ấn đường quá hẹp thể hiện người đó có phần cố chấp, nóng nảy.

Hàng lông mày mọc lung tung phản ánh người đàn ông tính cách không chắc chắn, không giỏi kiềm chế cảm xúc trước những chuyện xảy ra, dễ bị kích động bởi tác động bên ngoài và nên rất dễ gây xung đột tay chân. Vì thế chị em phụ nữ cần cẩn trọng.

Đôi lông mày cũng phản ánh tính cách của chủ sở hữu

 

  • Tướng đàn ông vũ phu có Lông mày nhạt, thưa thớt

Đàn ông sở hữu đôi lông mày thưa thớt và nhạt màu sẽ thường nhu nhược, ích kỷ, chỉ nghĩ tới cái lợi trước mắt của bản thân mà không để tâm tới cảm xúc, lợi ích của người khác. Do đó, khi có gia đình những người đàn ông như thế sẽ không coi trọng vợ con, thờ ơ với tất cả, thường dễ nổi đóa, gây xung đột nếu ai đó không làm hài lòng mình.

  • Đặc điểm của đàn ông vũ phu qua Lông mày ngắn

Nếu đôi lông mày ngắn hơn rất nhiều so với độ dài của mắt hoặc có phần xương lông mày gồ lên rõ rệt. Theo nhân tướng học, người đàn ông sở hữu đôi lông mày như vậy thường có tính chuyên quyền, độc đoán. Họ không kiêng nể một ai mà rất hay động thủ khi không giữ được mình, dẫn tới ẩu đả, cãi lộn.

  1. Tướng đàn ông vũ phu được thể hiện qua Đôi mắt.

Đàn ông vũ phu thường có Đôi mắt nhỏ thó và có hiện vằn tia máu. Đôi mắt ở nam giới mắt to mắt nhỏ không đều, con ngươi lồi ra ngoài như mắt heo thường được coi là người đàn ông có tướng dữ, vũ phu. Bởi người nào có đặc điểm này thường hung bạo, vũ phu, tâm địa xấu, không nể trọng một ai.

Thêm nữa vằn tia máu hiện lên trong lòng trắng mắt, tương tự như đường lưới mắt cá mờ ảo còn gọi tên “xích ty quán đồng”. Theo quan niệm nhân tướng học, tuýp người này có khuynh hướng bạo lực, thích nói chuyện bằng “nắm đấm” hơn là lời lẽ.

 

  1. Tướng đàn ông vũ phu được thể hiện Đôi tai

Đàn ông ưa bạo lực thường sở hữu đôi tai mỏng, nhọn. Đôi tai mỏng và nhọn tức là phần dái tai mỏng, dài nhọn. Khi người đàn ông sở hữu đôi tai như thế thường tính khí nóng giận thất thường, hay cáu kỉnh những điều nhỏ nhặt nên không ai lường trước được tính khí của họ.

 

  1. Tướng mặt đàn ông vũ phu được thể hiện Mái tóc

Những người có mái tóc xoăn bẩm sinh, sợi thô cứng thường có tính cách nóng nảy, giận cá chém thớt. Nếu trong hôn nhân, người phụ nữ cưới người đàn ông có tính cách như vật sẽ rất dễ xảy ra những mâu thuẫn. Khi họ không vừa lòng một điều gì, họ dễ bị kích động, tranh cãi ngày một lớn thậm chí có thể khiến họ mất đi lý trí, sẵn sàng xung đột bằng tay chân.

 

Như vậy, ở trên đã trình bày cụ thể đầy đủ những dấu hiệu giúp quý bạn dễ dàng nhận ra tướng người đàn ông vũ phu để quyết định có nên giao lưu kết bạn, làm đối tác làm ăn hay lấy làm chồng.

 

PHẦN MỀM TRA CỨU TÌNH DUYÊN:

Hãy xác định tình duyên của chính mình tại đây:

Xem chỉ tay đường tình duyên

 

Xem hợp tuổi vợ chồng

 

Xem tuổi hợp tình yêu

 

Xem tuổi kết hôn

 

Xem tướng mặt đàn ông

 Xem tướng mặt phụ nữ

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip