Với người phụ nữ luôn mong muốn tìm kiếm được một người đàn ông tốt để lấy làm chồng, nhưng làm thế nào để nhận biết tướng đàn ông tốt dễ dàng qua ngoại hình. Hãy cùng thuatxemtuong.vn khám phá ngay tại bài viết dưới đây:

 

  1. Những dấu hiệu nhận biết tướng đàn ông tốt qua khuôn mặt.

  • Xem tướng đàn ông tốt qua Thiên Đình

Thiên Đình hay còn được gọi là Trán. Người đàn ông sở hữu vầng trán vuông thường sống rất thực tế, thận trọng trong công việc, luôn luôn kiên trì, có ý chí phấn đấu không mệt mỏi vì mục tiêu. Nhưng để đi đến thành công, người đàn ông sở hữu trán vuông cần phấn đấu nhiều để có thể xây dựng sự nghiệp vững chắc.

 

Những thương nhân hay doanh nhân thường có trán vuông, có số ít cũng đạt thành tựu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học nhờ vào năng lực và sự kiên trì của bản thân.

Trán cao rộng, mũi thẳng, ngũ nhạc (chỉ trán, cằm, mũi và hai bên gò má trái) phải hướng vào nhau. Trán là cung vị của sự nghiệp. Người có thiên đình cao rộng, đầy đặn là người có khả năng phân tích tốt, làm việc có kế hoạch, sự nghiệp thuận lợi. Người có ngũ nhạc (trán, mũi, cằm và 2 gò má) đầy đặn, hài hòa là người có phúc tướng, sự nghiệp ổn định. Họ chính là chỗ dựa vững chắc cho nhân viên.

Tuy nhiên trán vuông không phải là tướng lý tốt đối với nữ giới. Nếu như vầng trán của họ lại bị biến dạng bởi các vết sẹo hay các tỳ vết khác thì độ xấu càng tăng. Họ thường gặp nhiều rắc rối, thậm chí là bất hạnh trong đời sống hôn nhân.

Đàn ông sở hữu trán vuông, cao rộng sẽ là một trong những dấu hiệu tốt để người phụ nữ lấy làm chồng.

  • Xem tướng đàn ông tốt qua Sơn Căn

Sơn căn chính là khoảng cách ở giữa 2 đầu mắt. Người đàn ông có Sơn Căn cao, thêm sống mũi cao chóp mũi tròn, 2 cánh mũi phải đầy đặn; chân mày hướng đến tóc mai (lọn tóc nằm ở mai trước vành tai bạn) là người có chí lớn, tài vận tốt.

  • Xem tướng đàn ông tốt qua Gian Môn

Gian Môn chính là phần nằm phía trên đuôi mắt. Nếu gian môn bằng phẳng, đầy đặn, không có nếp nhăn xung phá là tướng tốt, được sự hậu thuẫn đắc lực của người vợ. Nếu bộ phận này lõm vào thì duyên phận vợ chồng có thể bị tổn hại, khắc với vợ, không thể sống với một vợ đến già mà sẽ có nhiều lần kết hôn.

Nhưng nếu ở phần Gian Môn không lõm nhưng lại có nốt ruồi hoặc có quá nhiều nếp nhăn nơi đuôi mắt kéo dài ra tận cung Phu Thê (phần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt kéo dài đến chân tóc mai) thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến vợ.

  • Xem tướng người đàn ông tốt qua Nhãn Thần (Mắt )

Nhãn Thần hay còn được gọi là Mắt. Khi Nhãn Thần đoan chính, thần thái thanh thoát nhưng phải có vẻ uy nghiêm, tròng trắng và tròng đen rõ ràng, phân minh. Với người đàn ông sở hữu đặc điểm mắt như vậy thì chắc chắn đó là người thông minh, sức khỏe tốt; có tấm lòng lương thiện, biết phân biệt phải trái. Thực sự đôi mắt quan trọng, khi giao tiếp, hay khi chọn bạn làm ăn, người ta thường để ý đến đôi mắt đầu tiên.

Vậy người phụ nữ muốn tìm người đàn ông lấy làm chồng thì Nên chọn người mắt sáng (sáng trong, sáng xanh), lòng đen trắng rõ ràng, lòng đen nhiều hơn lòng trắng, tướng mắt cân đối: đây là một phần của tướng người quân tử, thông minh, chính trực.

Với người đàn ông có mắt nâu thường lãng mạn, đa cảm, có khiếu nghệ thuật hơn người mắt đen. Người phụ nữ nên tránh người đàn ông mắt phải nhỏ hơn mắt trái vì đây là tướng người ít nhiều gia trưởng.

  • Xem tướng đàn ông tốt qua Mũi

Sống mũi sẽ là điếm chú ý đầu tiên khi người ta nhìn mũi. Nếu một người đàn ông có đường sống mũi bị lộ thì sự nghiệp gặp nhiều trở ngại, khó có được sự ủng hộ của người nhân viên nên công việc không được thuận lợi. Nếu thêm chóp chóp mũi nhọn và không đầy đặn thường kiêu ngạo, hay chỉ trích người khác sau lưng. Họ cũng rất chi li, tính toán về mặt lợi ích với nhân viên. Trong gia đình cũng vậy, người đàn ông sở hữu đường sống mũi bị lộ, chóp mũi nhọn cũng không nên lấy làm chồng vì họ rất dễ chi li với người vợ

Nhưng với người đàn ông có chóp mũi tròn, cằm tròn trịa sẽ là một người chồng rộng lượng với người vợ, ông chủ rộng rãi, tốt bụng, đáng tin cậy và luôn thân thiện với nhân viên. Họ giỏi giao tiếp và luôn đánh giá, nhìn nhận về con người, công việc một cách công bằng và phân minh.

  • Xem tướng người đàn ông tốt qua Địa Các

Đại Các hay còn là Cằm. Nếu cằm của người đàn ông đầy đặn, bằng phẳng, vuông tròn là lý tưởng. Bởi theo nhân tướng học, Địa Các cho biết vận mệnh cuối đời; thể hiện quan niệm, thái độ, tình cảm của một người đối với gia đình. Nếu nam giới có cằm như trên là coi trọng cuộc sống gia đình.

  1. Nhận diện tướng đàn ông tốt qua Thân hình.

  • Tướng đàn ông tốt thường eo tròn, lưng dày, vai bằng, rộng

Ngoài sở hữu eo tròn, lưng dày, vai bằng rộng mà họ còn sở hữu ngực bụng cân đối thường là người có phúc tướng, có thể gánh vác trọng trách trong gia đình và ngoài xã hội. Ngược lại, nếu nam giới có vai nhọn, cao là người có sức khỏe yếu, cuộc sống vất vả, bụng dạ hẹp hòi và nóng nảy.

  • Tướng đàn ông tốt thường có diện mạo ôn hòa, nói năng nhã nhặn, giỏi kiềm chế.

Khi nói thì hướng đầu lên trên, không cúi gập đầu xuống. Đây là ông chủ có trình độ, khiêm nhường, biết trước biết sau, biết nghĩ đến quyền lợi của nhân viên.

 

Tổng kết lại, tướng người đàn ông tốt thường có những đặc điểm như sau: vầng trán vuông, Sơn Căn cao, Gian Môn bằng phẳng đầy đặn, mắt sáng lòng đen trắng rõ ràng, mũi cao, chóp mũi tròn đầy đặn, cằm vuông tròn đầy đặn, eo tròn lưng dày, vai bằng rộng, diện mạo ôn hòa, nói năng nhã nhặn là những người đàn ông lý tưởng để người phụ nữ lấy làm chồng.

 

Để tra tuổi vợ chồng có hợp nhau không, có bị phạm tuổi không và cách hóa giải , xin mời xem tại đây:

 

 

PHẦN MỀM TRA CỨU TÌNH DUYÊN:

Xem chỉ tay đường tình duyên

 

Xem hợp tuổi vợ chồng

 

Xem tuổi hợp tình yêu

 

Xem tuổi kết hôn

 

Xem tướng mặt đàn ông

 Xem tướng mặt phụ nữ

 

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip