Khi yêu một ai đó, chắc hẳn ai cũng có tính ghen khi người mình yêu có hành động không đúng với một người khác giới khác. Tuy nhiên ghen có nhiều mức độ. Nếu một người. Nói tướng ghen là chỉ những người lòng ghen quá mức khiến cuộc sống ít hạnh phúc. Trong bài viết dưới đây
 

  1. Những dấu hiệu tướng đàn bà hay ghen

Tướng phụ nữ hay ghen thường được biểu hiện qua khuôn mặt như: mặt đen (hoặc xanh có những múi thịt ngang mặt) giống như diều hâu, cười hở lợi và nhạt có hàm răng rít chặt và khô, nhọn, có đôi mắt to nhỏ không đều, miệng vẩu.

Tướng đàn bà hay ghen cũng thường trầm ngâm hay gật gù và cúi đầu  có tai nhọn ở phía trên và tiếng nói khô.

 

  1. Người phụ nữ hay ghen là như thế nào?

Thông thường loại đàn bà ghen tuông chia làm 6 loại

  • Loại 1:

“Gái đâu thứ gái lạ lùng

Chồng chẳng nằm cùng ném chó xuống ao”

Câu ca dao trên đã thể hiện một loại ghen: phụ nữ hay ghen đó là ghen Ghen ngang ngực, ồn ĩ, xắn váy chửi bới gọi là ghen sư tử hống.

  • Loại 2:

Cũng có một câu ca dao khác

“ Làm cho nhìn chẳng được nhau

Làm cho đầy đọa cất đầu chẳng nên”

Đó chính là loại đàn bà hay Ghen đay nghiến quỷ quyệt bắt đối phương khổ sở điêu linh, nhục nhã.

  • Loại 3:

Đàn bà hay ghen vặt những chuyện nhỏ nhặt không đáng- đây là loại vợ hay ghen vô cớ. Loại ghen này được minh họa như chuyện một ông lão sáu mươi, mỗi khi về với vợ già thì bà nhổ hết râu đen của ông cụ, nhưng sang cô trẻ thì cô nhổ hết râu bạc của ông, Lâu rồi râu không mộc được nữa.

  • Loại 4:

Ghen tàn ác giống như sủng phi Long Thụy Kiều với những hình phát man rợ như bắt kẻ thù đổ dấm vào mũi gọi là “toan hình”, đổ phân vào miệng gọi là “ sú hình”, bắt trần truồng nằm trên băng tuyết gọi là “hàn hình”, bắt uống rượu say đến chết gọi là “túy hình”

  • Loại 5:

Người phụ nữ ghen bất chấp cả tử thần, có thể chấp nhận cái chết - đây có thể coi là phụ nữ ghen tuông mù quáng. Một câu chuyện điển hình như Liễu Thị vợ thượng thư Nhiệm Hoàn. Vua Đương Thái Tôn thưởng cho Nhiệm Hoàn hai cô hầu thật đẹp. Liễu Thị lừa bắt trói dội nước sôi lên đầu cho hói. Đường Thái Tôn nghe tin, gửi một bình rượu cho Liễu Thị và phán rằng: “ Từ nay không được ghen, nếu ghen phải uống chén rượu độc đó”. Liễu Thị nhận rượu bái tại nói: Thiếp với Hoàn là vợ chồng xe tơ kết tóc, sướng khổ có nhau, nếu Hoàn phụ bạc chẳng thà thiếp xin được chết luôn. Nói xong ả u hết cả bình rượu rồi ngủ mê mệt. Thì ra rượu không độc, đó là vua chỉ thử lòng ghen của Liễu Thị đến mức nào mà thôi. Vua Thái Tôn cười bảo Nhiệm Hoàn: “ Ghen đến mức như vợ ngươi thì uy ta cũng chịu thua”.

  • Loại 6:

Đàn bà hay ghen đến chết, chết rồi vẫn ghen như Đoan Minh Quang, vợ Lưu Bá Ngọc đời Tấn.

Bá Ngọc thích bài  Lạc Thần phú, đêm đêm ngâm vịnh và thường bảo với: “ Nếu Tôi lấy được người đàn bà như tả trong Lạc Thần phú thì dù phải làm thân trâu ngựa mấy kiếp cũng cam tâm. Vợ Bá Ngọc uất ức, một hôm mới nói: “Phu quân yêu nữ thủy thần hơn thiếp, vậy thiếp sẽ chết để được làm thủy thần”.  Mấy hôm sau. Đoan Thị nhảy xuống sông tự vẫn. Chết được 7 ngày thì nàng về báo mộng cho Bá Ngọc hay bây giờ đã được như ước nguyện làm thủy thần. Tỉnh dậy, Bá Ngọc sợ quá không bao giờ dám qua sông nữa. Cũng từ đấy sông vùng này luôn có đàn bà chết đuối. Cho nên phụ nữ mỗi lần qua đò phải ăn mặc rách rưới, bôi mặt cho xấu đi rồi dám qua.

 

Trên đây là những dấu hiệu của đàn bà hay ghen và những câu chuyện liên quan đến người đàn bà hay khen để chúng ta có thể chuẩn đoán, nhưng những yếu tố trên cần kết hợp với những góc nhìn khác để quý bạn có cái nhìn khách quan và chính xác nhất.

 

PHẦN MỀM TRA CỨU TÌNH DUYÊN:

Hãy xác định tình duyên của bạn tại đây:

Xem chỉ tay đường tình duyên

 

Xem hợp tuổi vợ chồng

 

Xem tuổi hợp tình yêu

 

Xem tuổi kết hôn

 

Xem tướng mặt đàn ông

 Xem tướng mặt phụ nữ

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip