XEM TƯỚNG VƯỢNG PHU ÍCH TỬ LÀ GÌ?

 

Có bao giờ bạn thắc mắc “ tướng vượng phu ích tử là gì không?”. Các đấng mày râu có muốn biết liệu bạn đời của mình có phải là tướng phụ nữ vượng phu ích tử thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn ở bài viết dưới đây.  

 1. Vượng phu ích tử là gì?

 

Người ta thường cho rằng: "Đằng sau sự thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ". Còn sách tướng viết rằng, nếu chọn vợ thì nên chọn người có tướng phụ nữ vượng phu. Đó cũng là tiêu chuẩn lý tưởng mà cánh mày râu thường đề cao khi cân nhắc chọn bạn trăm năm. Vậy tướng vượng phu là gì? một phụ nữ như thế nào thì được xem là "vượng phu ích tử"?

 


 

"Phu" là chồng, "Thê" là vợ, còn "Tử" là con. Phụ nữ có tướng "vượng phu" có nghĩa là người có tướng mạo tốt, người chồng nào mà lấy được người đó làm vợ thì đời sẽ thịnh vượng, nghĩa là sự nghiệp hanh thông, công thành danh toại. Còn "ích tử" có nghĩa người con có mẹ tướng như vậy thì được hưởng nhiều phúc lộc.

 1. Đặc điểm tướng phụ nữ vượng phu ích tử là gì?
   

Thế nào là số vượng phu?

 

 • Tướng mặt vượng phu ích tử có mặt tròn

 

 

Tướng vượng phu là như thế nào? Trong nhân tướng học, người có khuôn mặt tròn thuộc mệnh thủy, đây là người giỏi về giao tế xã hội và có tài vận tốt, nhưng ngày nay lại có khá nhiều cô gái tìm mọi cách để làm cho khuôn mặt của mình thon gọn đi. Điều này không những gây ảnh hưởng đến cử động của khuôn mặt mà còn phá đi tướng tốt của họ.
 

 • Tướng mặt vượng phu ích tử có cằm rộng
   

Người có cằm rộng (nhất là người có hai cằm), chớ thấy họ trông không bắt mắt mà xem thường, những người này thường sở hữu từ hai căn nhà trở nên, cuộc sống đầy đủ, sung túc.
 

 • Số vượng phu có hông to
   

Theo bạn tướng vượng phu là như thế nào? Theo nhân tướng học, người hông to có tài vận tốt, có câu rằng: mười người béo chín người giàu, người nào không giàu là do mông hóp. Chính vì thế đấy là một trong những nét tướng phụ nữ vượng phu ích tử.

 

 

 • Số vượng phu có đôi chân không thon thả

 


 

Bạn cho rằng tướng vượng phu ích tử là gì? Có phải là cô gái có đôi chân dài nhỏ nhắn? Cô gái có đôi chân thon thả hiển nhiên là trông rất gợi cảm, nhưng trong nhân tướng học lại cho rằng người đó sẽ gặp vận xui, “chân dài và gầy, đi đứng không vững chãi, thuộc tướng người vất vả”. Nhưng ngược lại những người có đôi chân mập mạp 1 chút lại là người mang tướng phụ nữ vượng phu ích tử.
 

 • Tướng mặt vượng phu: bụng có mỡ
   

Nhân tướng học cho rằng người có bụng dưới phình ra như cái gàu úp ngược là người có phúc thọ, “lưng không dày, bụng không ba ngấn thì không phải người sống thọ”. Đây chính là nét tướng rõ ràng của tướng phụ nữ vượng phu ích tử.

 

 1. Người phụ nữ có tướng mặt vượng phu

 

 • Sống mũi hơi thấp là tướng phụ nữ vượng phu

 

Mũi thuộc sao Phu, tướng mũi là yếu tố quyết định hôn nhân, quyền lực, tài vận, địa vị của một người. Vậy thì tướng vượng phu là gì? Người phụ nữ có mũi nở nang sẽ có cuộc sống hôn nhân rất tốt đẹp, đồng thời giúp cho sự nghiệp của người chồng ngày càng thăng tiến, phát tài. Mặc dù theo nhân tướng học, người phụ nữ có sống mũi thấp sẽ giúp đỡ cho sự nghiệp của chồng, nhưng sống mũi cũng không nên quá thấp hoặc quá tẹt. Đầu mũi phải nhẵn nhụi và có thịt thì mới là chiếc mũi phát tài, có thể dựa vào năng lực của bản thân để đạt được thành công trong sự nghiệp.
 

 • Tướng phụ nữ vượng phu có mũi rất cao
   

Người phụ nữ có mũi cao và thẳng, đầu mũi nở, cánh mũi đầy đặn, phần lớn là người có tướng phu nhân quý phái. Dù cho việc học hành không tốt lắm nhưng có thể bỗng chốc trở nên nổi tiếng. Nhờ tự tin vào nỗ lực của bản thân mà họ đạt được thành công trong sự nghiệp. Nếu sống mũi không có nốt ruồi và lỗ mũi không lộ ra thì là tướng phú quý, có thể trợ giúp cho chồng trong việc kinh doanh.

 

 • Tướng mặt vượng phu có lông mày lá liễu

 

 

Người phụ nữ có lông mày cong cong, đậm và hình vòng cung, kéo dài từ đầu mắt đến đuôi mắt được gọi là lông mày lá liễu. Người có cặp lông mày này có một tấm lòng lương thiện, trái tim mềm yếu, có thể giúp đỡ cho sự nghiệp của chồng. Những người phụ nữ có nét tướng phụ nữ vượng phu ích tử như vậy không nhiều, nếu gặp được người như vậy thì nên tận dụng không nên bỏ lỡ cơ hội.
 

 • Số vượng phu có đôi mắt trong veo

 

 

Nét tướng vượng phu ích tử là gì ? Chính là có đôi mắt to tròn, lòng đen và trắng phân rõ, thường là người bản tính trong sáng, ngây thơ. Họ là người lễ phép, có trước có sau, không kiêu ngạo khiến người khác khó chịu, nhờ vận mệnh tốt, họ thường nhìn nhận người khác theo hướng tích cực. Dù cuộc đời có lúc khó khăn, vất vả, họ vẫn đối diện với mọi thứ bằng tinh thần lạc quan, mong muốn vươn lên, không trốn tránh, khuất phục trước khó khăn, họ có thể cùng chồng chia sẻ những đắng cay, ngọt bùi.
 

 • Tướng mặt vượng phu có dái tai dày
   

Cô gái có dái tai dày thường là người có số mệnh tốt, thường gặp may mắn về tiền bạc, được bạn bè giúp đỡ, cũng giúp đỡ cho sự nghiệp của chồng. Những người phụ nữ này tính tình rộng lượng, đôn hậu, biết thông cảm, sẻ chia với chồng con. Những người được gọi là “có tướng phụ nữ vượng phu” này, gia đình sẽ nhờ họ mà được hưởng phúc đức, được hưởng cuộc sống no đủ, không ưu phiền.
 

 • Tiếng nói dịu dàng là nét tướng mặt vượng phu
   

Cô gái có tiếng nói dịu dàng, ngọt ngào, âm sắc tròn đầy, cho dù dung mạo tầm thường nhưng lại là một người vợ tuyệt vời. Những người phụ nữ này thường có tính cách dịu dàng, biết cảm thông, đối xử tốt với mọi người. Họ là mẫu người nội trợ điển hình, giúp cho chồng yên tâm lo việc lớn.
 

 • Lưỡng quyền lộ rõ là tướng phụ nữ vượng phu ích tử
   

Trong nhân tướng học, người phụ nữ có lưỡng quyền nhô cao gần đến lông mày và có thịt bao quanh chứ không lộ rõ xương là người có tướng mặt vượng phu ích tử. Họ là người trợ giúp đắc lực cho sự nghiệp của chồng, họ cũng là những người nuôi dạy con tốt.

Qua bài viết này, bạn đọc đã nắm được tướng phụ nữ vượng phu ích tử là gì? Dựa trên các đặc điểm đưa ra ta có thể biết được tướng vượng phu là như thế nào? Điều này giúp ích rất nhiều cho các bậc nam nhi trong quá trình tìm hiểu các nét tướng một nửa của đời mình.

 

Bài viết được tổng hợp dựa vào các thông tin trên  thuật xem tướng. Xin mời click vào chuyên mục  Tôi là thầy tướng số  để biết thêm các chi tiết về xem vận mệnh tốt xấu đời người.

 

XEM THÊM:


 

Xem tướng mặt đàn ông  

 

  Xem tướng mặt phụ nữ

 

Xem tuổi làm ăn

 

Xem tuổi vợ chồng

 

Xem bói tình yêu

 

  Xem tử vi hàng ngày

 

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip