-----------

PHẦN MỀM HỖ TRỢ:

 • Xem tuổi vợ chồng - Chọn vợ chọn chồng hợp tuổi và tra mức độ hợp khắc theo ngày sinh
 • Xem chỉ tay - Bói tình duyên, gia đạo và tốt xấu cuộc đời

-----------

 

XEM TƯỚNG PHỤ NỮ NGOẠI TÌNH QUA DIỆN MẠO

Làm thế nào để xem tướng phụ nữ ngoại tình hay không? Chắc hẳn đây là thắc mắc của rất nhiều đấng nam nhi khi muốn tìm hiểu rõ hơn về người bạn đồng hành của mình chỉ thông qua diện mạo. Theo quan niệm của cổ nhân thì tướng phụ nữ thích ngoại tình có những nét rất đặc biệt. Cùng chúng tôi làm rõ điều này trong bài viết dưới đây. 

 

 1. Dựa vào đâu để xem tướng phụ nữ ngoại tình?|
   

Những nét tướng cho thấy rằng có thể căn cứ vào nhiều bộ vị, nhiều lãnh vực sinh hoạt để biết khái quát về cá tính tiềm ẩn của một cá nhân về mặt tình dục.

Hơn nữa, mọi nét tướng thể hiện dục của nữ giới, dù đứng trên bình diện sinh lý hay đạo lý, không có chung cùng một giá trị: có những nét tướng khả chấp, có những nét tướng bất khả chấp.

 

 

Dục tính không phải đương nhiên là xấu xa như các nhà Nho cổ hủ vẫn thường lên án, mà xấu hoặc tốt còn tùy người, tùy trường hợp. Đặc điểm này cần phải được quan tâm đặc biệt để có thể nhận định đúng đắn cá tính của người phụ nữ,để biết được đấy có phải tướng phụ nữ thích ngoại tình hay không, đồng thời có thể chế ngự hay hướng dẫn họ tùy theo sở nguyện của mình.

 

 1. Đặc điểm nhận dạng xem tướng phụ nữ ngoại tình

 2. Xem tướng phụ nữ thích ngoại tình qua 4 đặc điểm khuôn mặt
   

Tính dục thì ai cũng có, nhưng người quá trọng nhục dục thường có một vài nét tướng đặc biệt sau đây:
 

 • Tướng phụ nữ dễ ngoại tình có da mặt trắng hơi pha màu hồng nhạt

 


 

Đây là nét tướng thường thấy ở tướng phụ nữ thích ngoại tình. Đàn bà trời phú sắc da mặt trắng hơi pha màu hồng nhạt gọi là đào hoa sắc hoặc mặt trắng mà có nhiều tàn nhang đều chủ về háo dâm, háo sắc.

 

 • Tướng phụ nữ dễ ngoại tình có lông mày nhỏ hẹp uốn cong dài quá mắt, mắt lớn và sáng.

 

Đây là nét tướng thường thấy ở tướng phụ nữ thích ngoại tình . Ở phía dưới mắt (Lệ Đường) có lằn xếp hay gân màu xanh xám hoặc hồng chạy về phía đuôi mắt (Ngư Vĩ) là tướng người phụ nữ thường có khuynh hướng ân ái vụng trộm.

 • Tướng phụ nữ dễ ngoại tình có mắt đào hoa

 


 

Những người có nét tướng phụ nữ thích ngoại tình thường thì khi thấy người đàn ông xa lạ, ưa nhìn hay cười tình, liếc xéo.Phía dưới mắt có nốt ruồi đen nổi rõ hoặc mắt không khóc mà vẫn ướt và nhìn cặp mắt không rõ cười hay khóc: tiện dâm.

 

►►►Chúng tôi đã có một bài phân tích tướng mắt này tại danh mục Xem tướng mắt. Để xem luận giải tướng mắt này cũng như xem thêm các loại tướng mắt khác. Xin mời tra cứu tại XEM TƯỚNG ĐÔI MẮT

 

 • Tướng phụ nữ dễ ngoại tình có miệng lớn và khoé miệng đi xuống, lưng ong.

 

Ngoài đặc điểm trên xem tướng phụ nữ ngoại tình còn có đặc điểm là:eo lệch, rốn quá sâu, lòng trắng pha hồng, tiếng nói liến thoắng, hầu hết là những người dễ bị quyến rũ vào đường sắc dục.

 

►►►Xem thêm về các phân tích tướng miệng này và tìm hiểu thêm về các loại tướng miệng khác trong tướng học, xin mời tra cứu tại XEM TƯỚNG MIỆNG

 

 1. Dựa vào cử chỉ,hành động có thể xem tướng phụ nữ ngoại tình

 • Xem tướng phụ nữ đa tình qua cách nói chuyện

 

 

Khi có tướng người phụ nữ đa tình  mỗi khi trò chuyện thường hay có thói quen lè lưỡi liếm mép hoắc nhắm mắt lại rồi mới phát âm là kẻ có khuynh hướng gian dâm.

 

 • Xem tướng phụ nữ đa tình qua tư thế ngồi
   

Khi có tướng người phụ nữ đa tình  hay có thói quen ngồi hai bàn chân bắt chéo, hai bàn tay đan nhau và bó lấy gối hoặc hay rung gối là tướng đàn bà trong đời ít ra cũng vài ba bận thông dâm.
 

 • Xem tướng phụ nữ đa tình qua cách đi đứng

Khi có tướng người phụ nữ đa tình thường hay bước đi uốn éo như rắn, nhún nhảy như chim sẻ và thường ngoảnh lại là tướng háo dâm.
 

 •   Xem tướng phụ nữ đa tình qua thói quen hàng ngày

Khi có tướng người phụ nữ đa tình thường có thói quen lấy đầu lưỡi khoa động trước răng, hoặc chân răng đen xám, không cười mà thường lộ chân răng. Trường hợp phụ nữ hút thuốc lá, kẻ có thói quen thở khói rất mạnh là kẻ háo dâm.

 

 

 1. Một số điểm cần lưu ý về tướng người phụ nữ đa tình
   

Ngoài ra, người phụ nữ có tính trăng hoa, chưa hẳn họ đã có dịp thực hiện cá tính đó. Muốn biết người phụ nữ đã có cơ hội thực hiện được tính trăng hoa của họ hay không, cần phải lưu ý các khu vực sau:
 

 • Xem tướng phụ nữ ngoại tình thấy nhân trung có tia đỏ:

Phía trên Nhân Trung là mũi, phía dưới là Miệng; mũi và Miệng có hình dạng tương tự như bộ phận sinh dục của nam và nữ giới. Tướng học căn cứ vào đó để phát hiện ra rằng phần lớn phụ nữ chìm đắm trong hoan lạc nhục dục đều có một đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng (tùy theo truy hoan nhiều hay ít) nhỏ như sợi tơ nhện, phải tinh mắt lắm mới thấy.

 

 • Xem tướng phụ nữ ngoại tình thấy mắt tam bạch:


►►►Xem phân tích chi tiết về tướng mắt này, xin mời chuyển hướng tới bài viết Xem tướng mắt tam bạch

 

Bình thường nếu người đàn bà đó không có loại mắt này nhưng vì đắm say nhục dục nên có thể sau một thời gian ngắn, khu vực xung quanh lòng đen bị thu hẹp dần nhường lại chỗ cho lòng trắng khiến lòng đen đều bị lòng trắng bao bọc, biến thành một loại tam bạch nhãn tạm thời.

 

Còn như nếu bình thường vẫn là hạ tam bạch nhãn, thì nếu có thông gian ta sẽ thấy Nhân Trung có vạch hồng hoặc đỏ như trên vừa nói.

 

 • Xem tướng phụ nữ ngoại tình thấy ở khu vực Lệ Đường ( khóe mắt):
   

Bình thường không có màu sắc xanh đen nhưng nếu giao hoan đầy lạc thú, tinh dịch tiết ra quá nhiều thì thường biến sang màu xanh đen.

 

 • Xem tướng phụ nữ ngoại tình thấy ở khu vực Sơn Căn và Ngư Vĩ:
   

Sơn Căn ( đầu mũi, vị trí giữa 2 mắt) và Ngư Vĩ ( đuôi mắt): Đột nhiên có màu xám đen ở hia bên hoặc rõ rệt hơn lúc bình thường.


 

Tất cả các dấu hiệu về màu sắc ở bộ vị nói trên là các bằng chứng cụ thể của tướng phụ nữ thích ngoại tình. Qua đây bạn đọc có thể hiểu và nắm rõ hơn về cách xem tướng phụ nữ ngoại tình từ đó sẽ tránh được những chuyện không hay.

 

Bài viết được tổng hợp dựa vào các thông tin trên  thuật xem tướng. Xin mời click vào chuyên mục  Tôi là thầy tướng số  để biết thêm các chi tiết về xem vận mệnh tốt xấu đời người.

 

XEM THÊM:


 

Contents[MỤC LỤC]

` if ($(h_add_adsen_after[1]).length > 0) { $(h_add_adsen_after[1]).after(adsen) } if ($(h_add_adsen_after[3]).length > 0) { $(h_add_adsen_after[3]).after(adsen) } if ($(h_add_adsen_after[5]).length > 0) { $(h_add_adsen_after[5]).after(adsen) }
 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip