Nốt ruồi ở hậu môn

Có nốt ruồi ở hậu môn tương lai đại cát hay xui xẻo?

Theo nhân tướng học thì mỗi đặc điểm trên cơ thể đều ẩn chứa ý nghĩa về số mệnh. Nốt ruồi ở hậu môn cũng không ngoại lệ. Mặc dù đây là vị trí kín đáo ít ai quan tâm nhưng đốm sắc tố này lại báo hiệu vận số của chủ nhân cực kỳ may mắn.

Khái quát nốt ruồi ở hậu môn tốt hay xấu?

 

Trên cơ thể ít nhiều cũng có nốt ruồi với màu sắc kích thước to nhỏ khác nhau, vì thế mà ý nghĩa của nó cũng không giống nhau. Người sở hữu nốt ruồi ở gần hậu môn có ý nghĩa tốt hay xấu? Dựa theo thuật xem tướng thì bất kể là nam hay nữ nếu sở hữu mụn ruồi ở hậu môn thường là người vừa có tài lại có sắc. Họ có năng lực làm việc tốt, khả năng giải quyết công việc nhanh nhẹn và gọn ghẽ. Sở hữu nốt ruồi ở hậu môn thường giao tiếp giỏi nên có nhiều mối quan hệ xã hội, được mọi người xung quanh vô cùng quý mến, vì thế hay được giúp đỡ nhờ vậy mà sự nghiệp và cuộc sống khá ổn định. Chuyện tình cảm hôn nhân không phải trải qua quá nhiều thăng trầm, sóng gió. Hậu vận an yên.

 

Nốt ruồi ở hậu môn nữ giới nói lên điều gì?

 

Tính cách

 

Nữ giới có nốt ruồi ở hậu môn là người ngang bướng, bảo thủ và cố chấp, thường tự cho mình là đúng. Bản tính họ kiêu ngạo bởi cũng có chút tài năng và nhan sắc song không biết sử dụng đúng chỗ. Cô nàng này chỉ hòa đồng và thích làm thân với người có tiền để lợi dụng.

 

Sự nghiệp

 

Đường công danh sự nghiệp của phụ nữ có tướng nốt ruồi này không mấy thuận lợi. Vì sự ích kỷ và cái tôi quá lớn nên làm việc gì cũng khó khăn và dễ thất bại. Tuy nhiên đến trung vận, họ gặp được quý nhân giúp đỡ nên công việc làm ăn có chút thay đổi. Dù vậy, cuộc sống của họ vẫn chỉ ở mức trung bình, không thể giàu có. 

 

Tình duyên gia đạo

 

Cô nàng này rất thích trêu đùa tình cảm của người khác, chẳng yêu ai thật lòng. Bởi vậy không những đem lại đau khổ cho đối phương mà chính đường tình duyên của họ cũng lận đận, trắc trở. 

 

Họ có xu hướng kết hôn sớm nhưng cuộc sống hôn nhân không viên mãn hạnh phúc như mong muốn. Thậm chí họ còn dễ trở thành mẹ đơn thân, hậu vận về già sống cơ cực, thiếu thốn tình yêu của bạn đời. 

 

Xem bói nốt ruồi ở hậu môn nam giới

 

Tính cách

 

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở hậu môn đa phần là người vui tính, hòa đồng và dễ gần. Họ cư xử tốt với mọi người và luôn sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. 

 

Họ có khả năng nắm bắt tình hình nhanh nhạy và sống có mục tiêu rõ ràng. Trong mọi chuyện chàng trai này đều suy nghĩ thấu đáo và đưa ra phương hướng giải quyết đúng đắn.

 

Sự nghiệp

 

Vì là người vừa có tài, vừa có tâm nên vận trình sự nghiệp của họ vô cùng tốt đẹp. Lúc nào công việc cũng thuận lợi, hanh thông và gặt hái được nhiều thành công. 

 

Mỗi quyết định mà họ đưa ra luôn được tính toán kỹ lưỡng và xây dựng kế hoạch rõ ràng trước khi thực hiện. Đối với kiểu người này, thất bại là điều sỉ nhục lớn nhất của bản thân. Vì thế mà họ luôn rất cầu toàn, phải chắc chắn thành công mới thực hiện. Người như họ đặc biệt phù hợp làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. Song nhược điểm là đôi khi sự bảo thủ quá lớn khiến việc làm ăn có chút vấp ngã. 

 

Tình duyên gia đạo

 

Thuật xem tướng cho biết đàn ông có nốt ruồi ở hậu môn thì vận số đào hoa, được rất nhiều cô gái theo đuổi. Bản thân họ cũng có tài sắc vẹn toàn nên đi đến đâu cũng thấy các cô nàng bao quanh. Nhưng cũng chính vì thế mà đường tình duyên của họ khá lận đận. 

 

Người này nên kết hôn muộn sau tuổi 30 sẽ tốt hơn cho cuộc sống hôn nhân, tình cảm vợ chồng gắn kết bền chặt. Còn nếu lấy vợ trước tuổi 20 thì gia đình dễ lục đục, vợ chồng tranh cãi, nhanh chóng tan vỡ. Thậm chí là đường ai nấy đi. 

 

Xem bói nốt ruồi ở hậu môn từng vị trí cụ thể

 

Nốt ruồi bên trái hậu môn

 

Chủ nhân nốt ruồi bên trái hậu môn bất kể là nam hay nữ đều có tính cách nhân hậu. Lúc nào họ cũng vui vẻ, lạc quan và hòa nhập với mọi người. Tuy không quá thông minh nhưng vận số của những người này cực kỳ may mắn. Chỉ cần họ mạnh mẽ và có chí tiến thủ thì thành công tự nhiên đến. 

 

Thế nhưng theo lẽ đời, cuộc sống khó tránh khỏi sự tranh chấp, mâu thuẫn. Khi bước vào độ tuổi trung niên họ gặp phải một kiếp nạn nguy hiểm. Nếu không đủ bình tĩnh để vượt qua thì họ sẽ đánh mất tất cả, cuộc sống rơi vào bế tắc. 

 

Nốt ruồi bên phải hậu môn

 

Nốt ruồi xuất hiện ở bên phải hậu môn theo nhân tướng học là vị trí tốt. Người này sẽ nhận được nhiều may mắn và thành công. Họ làm việc gì cũng suôn sẻ và thuận lợi, dường như mọi việc đều trở nên đơn giản. 

 

Hơn nữa, họ cũng rất biết tiếp thu và ham học hỏi, không ngừng nỗ lực và cố gắng. Nhờ thế mà đường công danh sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, đạt được những vị trí cao, có địa vị trong xã hội. Họ ngày càng tích lũy được nhiều của cải vật chất, cuộc sống giàu sang, sung sướng.

 

Tuy nhiên, đường tình duyên của những người này lại không được may mắn như vậy. Họ thuộc tuýp người khổ tâm, miệng lúc nào cũng vui cười nhưng trong lòng muộn phiền mà chẳng thể chia sẻ với ai. Dù cuộc sống nhiều tiền nhưng họ không thực sự hạnh phúc, vẻ ngoài trông già trước tuổi. 

 

Nốt ruồi trên/ dưới hậu môn

 

Vị trí nốt ruồi ở những khu vực này cho biết chủ nhân có tính cách ôn hòa. Bản thân họ cũng có nhiều khiếm khuyết nhưng lúc nào cũng yêu thương và giúp đỡ người khác. Chính bởi điều này khiến họ luôn nhận được sự yêu mến và chào đón của người khác. Khi gặp hoạn nạn khó khăn họ luôn được mọi người quan tâm giúp đỡ. 

 

Ngoài ra, người có nốt ruồi trên/dưới hậu môn còn rất mạnh mẽ và kiên trì. Đối với việc gì họ cũng quyết tâm thực hiện đến cùng để đạt được kết quả mong muốn. Vì thế mà họ gặt hái được một số thành công nhất định trong cuộc sống. Tuy việc làm ăn đôi lúc gặp khó khăn nhưng với sự cố gắng hết mình nên mọi việc chẳng làm khó được họ. 

 

Luận nốt ruồi ở gần hậu môn tốt hay xấu?

 

Nốt ruồi ở khe mông gần hậu môn

 

Đàn ông hay phụ nữ mang tướng nốt ruồi này thường là người khá tài giỏi, có năng lực làm việc tốt. Song họ lại không có mục tiêu, định hướng rõ ràng, không biết vạch ra kế hoạch cụ thể. Vì thế mà họ phải nhận lấy kết quả thất bại trong cả công việc và cuộc sống. 

 

Người có nốt ruồi ở khe mông gần hậu môn còn bị đánh giá là thiếu sự quyết tâm, khá lười biếng và thường bị nhụt chí. Khi gặp khó khăn họ thường hay chán nản và bỏ cuộc giữa chừng. Dù có tài năng nhưng không biết cách phát huy thì tư chất dần mai một và trở thành con người sống không thật. 

 

Nốt ruồi ở giữa vùng kín và hậu môn

 

  • Với đàn ông

 

Nốt ruồi ở giữa vùng kín và hậu môn đàn ông tiết lộ người này tính cách vô cùng dũng cảm, mạnh mẽ và quyết liệt. Tuy nhiên họ cũng rất hiếu chiến và háo thắng, thích tranh khôn đấu lý với người khác để giành phần thắng. 

 

Trong chuyện tình cảm và hôn nhân, chủ nhân nốt ruồi này phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách mới tìm kiếm được hạnh phúc đích thực. Trường hợp nốt ruồi đen sậm, kích thước lớn thì vận số của họ phải tha hương cầu thực, vất vả mưu sinh. 

 

  • Với phụ nữ

 

Phụ nữ sở hữu đặc điểm nốt ruồi này là tướng tốt. Số mệnh của họ được nhiều tiền bạc, cuộc sống giàu sang, sung sướng. Bản thân họ cũng là người vừa có tài, vừa có sắc. 

 

Người này thường giỏi giao tiếp nên có nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp và cũng rất được lòng mọi người. Điều này giúp ích cho họ rất nhiều trên con đường sự nghiệp và cả trong cuộc sống. 

 

Đường tình duyên của chủ nhân nốt ruồi này cũng khá may mắn. Họ không phải trải qua quá nhiều thăng trầm, sóng gió. Cuộc sống vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc viên mãn. Nếu là nốt ruồi ở giữa vùng kín và hậu môn phụ nữ là nốt ruồi son thì chắc chắn sẽ sinh được quý tử. 

 

Những người này cũng rất đảm đang, khôn khéo, biết tính toán chu toàn mọi việc trong gia đình. Họ là hậu phương vững chắc cho chồng yên tâm phát triển sự nghiệp. 

 

Như vậy, luận giải ý nghĩa nốt ruồi ở hậu môn tốt hay xấu còn tùy thuộc vào vị trí cụ thể và chủ sở hữu là ai. Tướng nốt ruồi này có ảnh hưởng tích cực đến tài vận, sự nghiệp đối với đàn ông hơn là phụ nữ. Những người này dễ làm nên nghiệp lớn và gặt hái được nhiều thành công. Bởi vậy mà cuộc sống của họ đa phần được giàu sang phú quý, sung túc đủ đầy, không phải lo lắng nhiều về tiền bạc.

 

Có thể bạn muốn xem

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip