Nốt ruồi sau vai

Phải chăng có nốt ruồi sau vai tương lai sẽ an nhàn sung sướng?

Qua quá trình nghiên cứu và chọn lọc chúng tôi đã đúc kết được ý nghĩa nốt ruồi sau vai đối với vận số của cả nam và nữ. Vậy sở hữu nốt ruồi ở sau vai là may mắn hay xui rủi? Để lý giải cho điều này chúng tôi sẽ phân tích ngay trong bài viết dưới đây.
 

Nốt ruồi sau vai nói lên điều gì về vận số?

 

Theo thuật xem tướng thì mỗi một vị trí nốt ruồi trên cơ thể sẽ có những ý nghĩa riêng biệt. Để có phán đoán chính xác nhất cần phải dựa vào các yếu tố khác như màu sắc, vị trí và hình dạng của nó. Ví như nốt ruồi ở tai là biểu hiện cho phúc lộc,nốt ruồi ở tay biểu hiện cho hôn nhân,sức khỏe, nốt ruồi sau vai là nốt ruồi vượng phú,... nhưng cũng có vị trí lại là dấu hiệu của sự khó khăn vất vả. Dựa vào những kiến thức mà chúng tôi có, dám khẳng định rằng người sở hữu nốt ruồi ở sau vai thường là người vô cùng may mắn, thành công trong công việc cũng như cuộc sống.
 

XEM THÊM: Sự may mắn không chỉ biểu hiện ở vị trí của nốt ruồi mà nó còn được biểu hiện vô cùng rõ nét trong lòng bàn tay qua các đường chỉ tay. Click ngay Xem đường may mắn  để xem luận giải chi tiết cho bản mệnh. 

 

Luận giải ý nghĩa nốt ruồi sau vai là gì?
 

Vị trí nốt ruồi ở sau vai mà tay có thể đưa ra sau và chạm vào được, gọi là “nốt ruồi chôn của”, những người sở hữu nốt ruồi này bất kể là nốt ruồi sau vai trái hay phải cũng thường được sinh ra trong gia đình vô cùng giàu có, được bố mẹ chăm sóc nuông chiều từ nhỏ, trưởng thành được hưởng phúc lộc từ cha mẹ để lại, cả đời sung sướng không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền.

Nếu người có nốt ruồi sau vai vốn sinh ra không phải con nhà quyền quý, cao sang thì bản thân họ trong đời sống hàng ngày cũng luôn gặp được may mắn, mọi việc diễn ra đều vô cùng suôn sẻ, luôn có người sẵn sàng giúp đỡ lúc hoạn nạn, khó khăn, được mọi người rất tin tưởng, tín nhiệm.

XEM THÊM: Sự giàu sang, phú quý không chỉ biểu hiện ở vị trí của nốt ruồi mà nó còn được biểu hiện vô cùng rõ nét trong lòng bàn tay qua các đường chỉ tay. Click ngay Đường giàu sang, phú quý để xem luận giải chi tiết cho bản mệnh. 

 

Trên đây là các nội dung mà chúng tôi đã tìm hiểu được về xem tướng nốt ruồi sau vai luận tương lai đoán số mệnh từ đó đưa ra kết luận về ý nghĩa nốt ruồi sau vai với bản mệnh con người.   

XEM CÁC VỊ TRÍ NỐT RUỒI KHÁC TRÊN CƠ THỂ:

 

Nốt ruồi ở bả vai Nốt ruồi sau vai
Nốt ruồi ở vai phải Nốt ruồi vai trái
Nốt ruồi trên cổ Nốt ruồi ở xương đòn

 

Có thể bạn muốn xem

Để có cái nhìn tổng quan hơn về vận mệnh con người chúng tôi đã nghiên cứu thêm về luận tướng cách qua diện mạo và các đặc điểm trên cơ thể đàn ông, phụ nữ trong chuyên mục xem tướng.
 

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT:
 

 

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip