XEM THÊM:

 

ĐƯỜNG PHÁP LỆNH TRONG NHÂN TƯỚNG HỌC

Trong mục xem nhân tướng học, tướng khuôn mặt hôm nay, Thuật xem tướng xin được phân tích về đường pháp lệnh. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ luận giải về đường pháp lệnh là gì, các loại tướng pháp lệnh trên khuôn mặt, xem đường pháp lệnh của đàn ông, phụ nữ. Xin mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu.

 

Đường tướng Pháp lệnh là gì?

Đường pháp Lệnh là hai vết lằn chạy dài từ hai bên cánh Mũi xuống phía dưới, hình giống như chữ bát.


Hình 168

Theo nguyên nghĩa thì Pháp Lệnh có nghĩa là pháp luật và mệnh lệnh. Do đó, nhìn vào Pháp Lệnh ta có thể quan sát được cá nhân đó có tính trật tự hay không.

Trong nhân tướng học, Ngoài ý nghĩa về cá tính kể trên việc quan sát Pháp Lệnh còn cho ta biết: Sự nghiệp thịnh, suy: Pháp Lệnh rõ ràng đều đặn cân xứng là biểu hiện của sự nghiệp phát triển, ổn cố. Nếu Pháp Lệnh không rõ ràng, lệch lạc thì ý nghĩa trên sẽ đảo ngược lại. Pháp Lệnh về mặt gia vận, còn được coi là đường phân ranh giữa gia đình tính và xã hội tính. Phía trong Pháp Lệnh, đặc biệt là khu vực Nhân Trung được coi là trung tâm gia đình, phía ngòai là xã hội. Do đó, kẻ có Pháp Lệnh hướng ra bên ngoài chủ về đối với gia đình rất ít có hứng thú, đối với đời sống xã hội cũng có nhiều đam mê, hướng ngoại hơn là hướng nội.

Chính Pháp Lệnh có nhiều ý nghĩa như vậy nên trong tướng học người ta rất lưu tâm quan sát và đi đến một số đường pháp lệnh đặc trưng sau đây:


 

 • Đường Pháp Lệnh mờ nhạt

Hình 169

Hình 169 là loại Pháp Lệnh chủ về suốt đờ sự nghiệp gặp nhiều khốn khó, rất ít khi được việc gì toại ý. Nếu như ngoài việc Pháp Lệnh mờ tối mà Mắt thuộc loại vô thần thì vừa bất đắc chí vừa yểu thọ.

>>> Xem bói bài thời vận dự đoán tương lai

 • Nốt ruồi trên đường pháp lệnh


Hình 170

Nốt ruồi trên đường pháp lệnh là dấu hiệu chủ về sự bất hoà hợp với thân quyến khó tránh khỏi phá tan tổ nghiệp hoặc về tính tình thì đó là loại người tự tôn quá đáng nên sinh ra lắm chuyện lôi thôi, cuộc đời sẽ có lúc thất bại chua cay.

 

► Xem thêm phân tích về tướng nốt ruồi tại vị trí này và các vị trí khác trên mặt, xin mời tra cứu tại XEM NỐT RUỒI TRÊN MẶT

 

 

 • Đường Pháp Lệnh chẻ


Hình 171

Loại Pháp Lệnh này ở cối chẻ thành nhiều ngả hoặc gồm nhiều đoạn nhỏ chấp nối dư thừa lại với nhau là dấu hiệu của người có chí mà không thành đạt, rời bỏ nơi sinh đẻ, bôn tẩu tha phương, suốt đời vất vả. Dù có may mắn được giàu sang một lúc thì cũng chẳng bền vững.

>>> Xem bói tuổi làm ăn tra thịnh suy sự nghiệp
 

 • Đường Pháp bao quanh miệng

Đó là loại Pháp Lệnh có hai lằn chạy sát với mép Miệng. Nếu đuôi Pháp Lệnh rõ và ăn thông với hai vằn của khoé Miệng thì được gọi là đẳng xà nhập khẩu (rắn bò vào Miệng) chủ về vệc sẽ bị chết đói vào


Hình 172

khoảng 45 tuổi hoặc ít ra cũng bị tai nạn lớn lao. Tuy nhiên, dù kết cuộc có bị đói rách, nhưng loại Pháp Lệnh này không có nghĩa là người đó không thể phát quý một thời.

 

Thời xưa, tướng quân Chu Á Phu được vua Hán Vũ Đế phong tước giàu sang tột đỉnh một thời, đến đời vua sau họ Chu bị hạ ngục và cố ý chết đói trong tù. Vừa qua, tại Đài bắc vợ một nhà tỷ phú cũng có loại Pháp Lệnh này và rốt cuộc chết vì đói nhưng không phải là vì bần hàn mà chỉ vì mắc bệnh yết hầu, không ăn được mà chết.

Tuy nhiên, nếu người nào có loại Pháp Lệnh này, chủ về chết vì không được ăn nhưng nếu được các quý tướng khác lấn lướt thì lại vô hại. Vào năm 1911, tại Thượng Hải có 1 nhà đại tài phú tên Lương Sỹ Di cũng có loại Pháp Lệnh trên nhưng lưỡi ngay ngắn và chính giữa lưỡi có nốt ruồi son (chủ về đại cát tướng): Kết cuộc là Lương chết vì già trên nhung lụa giàu sang, tận hưởng vinh hoa phú quý lúc mãn đời. Sở dĩ Lương được như vậy nhờ có nốt ruồi son phá hư tướng chết đói và từ Đằng xà nhập khâu, 2 lằn Pháp Lệnh Tai hại đã hợp với nốt ruồi son thành cách cục phú quý gọi là song long thương châu: 2 con rồng tranh nhau ngọc quý.

Do đó, xấu mà gặp đúng cách phối hợp thì lại trở thành tốt. Đoán tướng Pháp Lệnh cần hết sức lưu tâm việc này.

Hình 173

Một kiểu khác của loại Pháp Lệnh kép gồm bộ phận Pháp Lệnh bên ngoài rất rõ bao quanh 2 đường lằn nỏ chạy từ 2 mép Mũi xuống trán 2 lằn nhỏ này có thể rõ hay lờ mờ. Loại này là cuộc đời bất định lúc trung niên. Thành công không đủ nhưng khi thất bại lại dư thừa. Dữ kiện trên trở thành thục tế trong khoảng thời gian trên dưới 50 tuổi. Đến vận hạn thuộc Pháp Lệnh, người đó khó thoát cảnh đói rét, đại nạn.

 

►Xem thêm các thông tin về tướng mũi và phân tích chi tiết về tướng mũi của bạn, xin mời tra cứu tại XEM TƯỚNG MŨI

 

 • Đường Pháp Lệnh chạy vào miệng:

Hình 174

Loại người có Pháp Lệnh vừa tỏa khẩu vừa có lằm mờ nhỏ nhưng đủ nhìn thấy hình chạy dài từ phía dưới Mắt đến tận khóe Miệng thuộc hạng người chết vì ngộ độc hay bị đầu độc, tự sát vì độc dược. Tóm lại, dó la loại Pháp Lệnh thảm tử của người chết vì chất độc mà từ trần.

 

 • Đường pháp Lệnh phú quý

 

Như hình 175, Pháp Lệnh này tiêu biểu cho người quý hiển, không giàu thì nổi danh trong thiên hạ, những người nổi danh trong các lình vực giáo dục, văn nghệ phần lớn đều có Pháp Lệnh này.
Hình thái thứ hai H176 tương tự trên nhưng chiều dài Pháp Lệnh dài hơn, đuôi mở rộng hơn loại này tượng trưng cho sự phú quý, thọ khảo nhưng có điểm đáng lưu ý là về văn niên khó tránh cô độc. Có loại Pháp Lệnh này đi tu dễ nổi tiếng và thích hợp nhất.

 

XEM THÊM:

 

 • Đường Pháp Lệnh thọ khang


Hình 177

 

XEM THÊM: Xem tướng người trường thọ

 

Đặc trung Pháp Lệnh thường thấy ờ người mà suốt đời ít bệnh, sống lâu là 2 lằn của Pháp Lệnh cân xứng, dài, bao quanh khóe Miệng (nhưng không tiếp giáp khóe Miệng, (h.177). Chính vì lẽ thông thường có dạng thức trên thì sống lâu, tướng học gọi là Thọ đới (sợi đai trường tho). Bình thường, người ta ngộ nhận hễ có lằn bao quanh mép là thọ đới, nhưng nói chính xác, chỉ có loại Pháp Lệnh kể trên mới thực sự xứng danh Thọ đới đích thực.

 

Nguồn: Trích trong sách Bí Mật Đời Người Qua Tướng Mạo Và Sắc Diện      

 

 

BÀI VIẾT HAY TRONG TUẦN:

 

Key liên quan:

 • đường pháp lệnh ở nữ giới

 • pháp lệnh tướng số

 • pháp lệnh trên khuôn mặt

 • đường pháp lệnh của phụ nữ

 • đường pháp lệnh kép

 • pháp lệnh là gì tướng số

 • xem tướng đường pháp lệnh

 • đường pháp lệnh là gì

 • pháp lệnh chạy vào miệng

 • đường pháp lệnh bao quanh miệng

Câu hỏi thường gặp

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Invalid argument supplied for foreach()

Filename: article/detail.php

Line Number: 48

Backtrace:

File: /home/online/web/thuatxemtuong.vn/public_html/application/views/site/article/detail.php
Line: 48
Function: _error_handler

File: /home/online/web/thuatxemtuong.vn/public_html/application/views/site/index.php
Line: 208
Function: view

File: /home/online/web/thuatxemtuong.vn/public_html/application/controllers/site/Article.php
Line: 121
Function: view

File: /home/online/web/thuatxemtuong.vn/public_html/index.php
Line: 333
Function: require_once

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip