Ai là người có tướng mặt phát tài? theo người xưa có câu “nhìn mặt mà bắt hình dong” dùng để ám chỉ rằng dựa theo cấu tạo cũng như những nét đặc trưng trên khuôn mặt mà người ta có thể luận ra được tính cách của người đó như thế nào. Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tướng mặt phát tài và những đặc điểm nhận biết tướng mặt phát tài là gì?

1. Tướng mặt phát tài nói nên điều gì?

Tướng mặt phát tài cho biết được bạn có phải là người có tài vận tốt hay không. Trong cuộc sống bạn có nhận được may mắn, cũng như nhận được sự giúp đỡ từ người khác hay không. Những người sở hữu tướng mặt phát tài thường có những đặc điểm riêng biệt có thể dễ dàng nhận diện. 

2. #11 đặc điểm nhận biết tướng mặt phát tài

2.1. Tướng mặt phát tài: khuôn mặt cân đối


Đây chính là yếu tố đầu tiên để chúng ta nhận biết được khuôn mặt dễ phát tài đổi vận. Những người sở hữu khuôn mặt cân đối sẽ luôn gặp may mắn trong cuộc sống, cuộc đời suôn sẻ, dễ gặt hái được thành công. 

2.2. Tướng mặt phát tài phát lộc: Trán cao

 Vầng trán cao và rộng, đầy đặn, sáng sủa cho thấy người sở hữu là người có sức khỏe tốt, trí tuệ thông minh. Họ luôn tạo cho người đối diện cảm giác tràn đầy năng lượng. Những người này đều là những người vô cùng nhạy bén và thường họ làm trong chức vụ cao. Người có trán cao thường có suy nghĩ rất thoáng, họ luôn nắm bắt sự việc tốt và thường sớm ổn định được sự nghiệp. Do vậy, bạn hãy luôn giữ cho vầng trán sáng sủa, tránh các nốt mụn hay sẹo thâm. 

2.3. Tướng mặt phát tài: nốt ruồi đen ở trung tâm trán

Đây là một dấu hiệu không may mắn. Chúng tôi khuyên bạn nên cố gắng xóa nó đi để tránh ảnh hưởng tới tài vận sau này của mình. Ngược lại nếu thay bằng nốt ruồi đỏ nằm ở trung tâm chán thì chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều may mắn.

2.4. Tướng mặt phát tài: Đầu tròn và trán tròn trịa

 Những người sở hữu chiếc đầu tròn và vầng trán tròn trịa, đầy đặn là những người có lối sống lạc quan. Họ tràn đầy sinh lực và luôn suy nghĩ tích cực trước mọi hoàn cách. Họ hiểu bản thân mạnh gì và yếu điểm gì để ứng biến linh hoạt trong cuộc sống. 

2.5. Tướng mặt phát tài: mũi to, cao và đầy đặn

Bạn biết không, theo nhân tướng học thì kích cỡ của mũi cũng sẽ là thước đo đánh giá sự giàu có của một người. Mũi là cung Tài Bạch - đây là nơi cất giữ tiền tài. Người có mũi to, sống mũi cao, cánh mũi đầy đặn là những người thường có cuộc sống đầy đủ và nhàn hạ. Nhìn chung họ sẽ được hưởng giàu sang phú quý cả đời. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý với nốt ruồi ở đầu mũi bởi nó là điềm báo cho sự xui xẻo. 

2.6. Tướng mặt phát tài: môi trái tim

 Những người sở hữu đôi môi hình trái tim là những đôi môi có viền môi trên lượn sóng tạo thành 2 đỉnh trái tim cân xứng, họ sẽ nhận được sự giúp đỡ, phù trợ của quý nhân. Cuộc sống của những người này nhìn chung ở mức an nhàn và gặp nhiều may mắn. Nếu những đứa trẻ khi mới sinh mà môi đã tròn và hơi cong thì đây chính là báo hiệu cuộc đời của chúng sau này cũng gặp nhiều may mắn hơn. 

2.7. Tướng mặt phát tài: Cằm chẻ, má lúm và môi trái tim

Nếu những ai có cằm chẻ hay má lúm đồng tiền cùng môi trái tim là những người có nhân duyên tốt. Phụ nữ sở hữu môi trái tim có tướng vượng phu quý tử mang lại hồng phúc cho chồng. 

2.8. Tướng mặt phát tài: Cung phúc đức tròn trịa và trơn mịn

 Cung Phúc đức nằm tại vị trí hai bên mặt, nếu bộ phận này trên khuôn mặt tròn đầy cho thấy người này có tướng mặt phát tài. Họ thông minh và nhạy bén trong mọi việc. Ngoài ra còn nhận được sự hỗ trợ hết mình của quý nhân. Mối quan hệ bạn bè, đối tác luôn duy trì ở trạng thái tốt. 

2.9. Tướng mặt phát tài: Miệng hình cánh sen

 Theo nhân tướng học miệng đẹp là khi khuôn miệng nhỏ nhắn, mềm và đôi môi căng mọng. Những người có miệng luôn ẩm sẽ luôn nhận được nhiều may mắn và tiền tài. Nếu miệng khô thì là xui xẻo, đen đủi. Nếu có nốt ruồi xuất hiện quanh miệng, không phải màu đen thì sẽ tăng may mắn. Đặc biệt nếu quanh miệng có nốt ruồi son người này sẽ được quý nhân phù trợ. 

2.10. Tướng mặt phát tài: Gò má đầy đặn

 Gò má đầy đặn báo hiệu cuộc sống của người này luôn đầy đủ, sung túc, sống trong an nhàn, nhung lụa. Hai gò má đều hơi ửng hồng chứng tỏ người này làm việc gì cũng sẽ được quý nhân phù trợ. 

2.11. Tướng mặt phát tài: Tai to và dày

 Những người sở hữu đôi tai cân xứng, to và dày thường rất khôn ngoan. Tai to, dày, luân cách rõ ràng chính là những đặc điểm của sự giàu sang và phú quý. 

Trên đây là những đặc điểm về tướng mặt phát tài bạn có thể đối chiếu với gương mặt của mình. Có thể nói thêm rằng mỗi người sinh ra đều đã có tài vận riêng, những đặc điểm trên khuôn mặt chỉ một phần nào thể hiện điều đó, bạn hoàn toàn có thể thay đổi vận mệnh bằng cách tu tâm tích đức, cố gắng nỗ lực hàng ngày thay đổi bản thân tốt hơn để tự mình nắm lấy số mệnh cho mình.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip