Tướng xoáy tóc là một trong những khía cạnh trong nhân tướng học mà nhiều người quan tâm. Theo quan niệm nhân tướng học, mỗi bộ phận hình thành trên cơ thể con người đều là một biểu hiện phần nào tính cách của người đó. Chính vì vậy mà mỗi bộ phận trên cơ thể đều mang một ý nghĩa riêng. Xoáy tóc chính là một đặc điểm để chúng ta nhận ra được tính cách của người đó như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý bạn xem tướng qua xoáy tóc tại đây..

1. Xoáy tóc là gì? Tướng xoáy tóc trong nhân tướng học?

Xoáy tóc được hiểu nôm na chính là phần tóc trên đỉnh đầu xoáy thành một trung tâm. Hay nói một cách khoa học hơn thì xoáy tóc chính là nơi giao nhau của hướng mọc tóc. Thông thường mỗi người sẽ sở hữu 1 xoáy tóc trên đầu và hướng xoay của nó sẽ thuận theo chiều kim đồng hồ. Nhưng thực tế có khá nhiều người có tới 2 xoáy thậm chí là 3 xoáy. Vị trí của xoáy tóc cũng rất đa dạng có thể là trước trán, sau gay hay xoáy ngược chiều kim đồng hồ. 

Người xưa từng có câu: Một xoáy sống lâu, hai xoáy trọc đầu, ba xoáy chết yểu" tức để chỉ hầu hết mọi người đều có một xoáy tóc trên đầu. "Hai xoáy trọc đầu" không ám chỉ đầu không có tóc, bị hói hay tóc bị rụng mà để chỉ tính cách ngang bướng và ngay thẳng của những người sở hữu 2 xoáy tóc. Tuy nhiên đây chỉ là những mặc định trong dân gian được các cụ truyền tai nhau từ đời này qua đời khác. Thực tế xem tướng qua xoáy tóc đoán tính cách con người qua cách nhìn nhân tướng học như thế nào sẽ được giải mã trong phần chia sẻ tiếp theo đây của chúng tôi.

2. Đọc tính cách thông qua 5 tướng xoáy tóc phổ biến

a. Tướng một xoáy tóc

Đa số mọi người đều có 1 xoáy tóc. Họ sở hữu những ưu điểm vượt trội, dễ dàng đạt được thành tựu trong công việc, họ quảng giao nên có nhiều mối quan hệ tốt bên ngoài. Những người có 1 xoáy tóc tính cách tự tin, trung thực, họ luôn cố gắng vì mục đích chung, không màng vụ lợi cá nhân. Là người chủ động làm việc, nhanh nhẹn ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống. Chính vì vậy những người này được lòng nhiều người, lời nói của họ có giá trị trong tập thể. Dẫu vậy, đối với những người có xoáy tóc mọc ở giữa đỉnh đầu sẽ mang trong mình tính cách nổi bật riêng. 

b. Tướng xoáy tóc có hai xoáy

Theo nhân tướng học thì những người sở hữu 2 xoáy tóc là những người có tính cách dũng cảm, mạnh mẽ, họ luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống. Đặc điểm trong tính cách của người có 2 xoáy tóc đó là học thích sự tự do, ghét gò bó, tính tình thẳng thắn, bộc trực, là những người có ý chí lớn, họ không ngại nếm mật nằm gai để đạt được thành công. Chính những vấp ngã đã trở thành động lực cho những người này vượt qua mọi biến cố của cuộc sống. Ngoài ra, người nào sở hữu 2 xoáy tóc khá có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật. Họ có gu thẩm mỹ tốt và yêu cái đẹp. 

c. Tướng ba xoáy tóc

Khá ít người có tới 3 xoáy tóc vì thế mà tính cách của những người này có nhiều điểm khác biệt. Họ là người có tính cách thất thường theo kiểu hơi ẩm ương "sáng nắng chiều mưa". Trong các mối quan hệ lúc họ thể hiện sự nhiệt tình, vun đắp khi không lại tỏ thái độ hờ hững, thờ ơ. 

Người nào có tướng xoáy tóc 3 cái trên đầu thường thích suy nghĩ và làm việc của người khác. Trong các quyết định ta thấy được sự mạo hiểm và liều lĩnh. Cuộc sống những người này thường xuyên biến động và có sự xáo trộn. Họ không có được sự ổn định cũng như không có mối quan hệ tốt với mọi người. 

Nhìn chung những người có 3 xoáy khá độc đoán và chuyên quyền. Chính vì điều này mà đôi khi họ phải nhận lại những thất bại không đáng có.

d. Tướng xoáy tóc ngược chiều

Chúng ta sẽ hiếm gặp những người có xoáy tóc ngược chiều kim đồng hồ. Những ai sở hữu chiếc xoáy này sẽ có tính cách vô cùng đặc biệt. Hầu hết họ là những người thuận tay trái, tính cách khá thất thường, lúc thế này lúc thế khác. Trong công việc cũng như các lĩnh vực khác họ luôn thay đổi ý kiến, khó giữ vững lập trường vì thế đôi khi tự mình làm tuột những cơ hội tốt. 

Những người có xoáy ngược kim đồng hồ bản tính dễ thay đổi. Họ gặp nhiều khó khăn trong việc giao tiếp, ngoại giao bạn bè, hay thay đổi ý kiến. Chính bởi họ thuộc nhóm tính cách này nên khả năng giữ bình tĩnh của người có xoáy ngược rất khó. Họ không kiểm soát được hành động và lời nói nên thường làm mất lòng mọi người xung quanh, công việc vì thế cũng không được trọn vẹn. 

e. Tướng xoáy tóc trước trán

Cũng giống như xoáy ngược chiều kim đồng hồ, có rất ít người sở hữu xoáy tóc trước trán. Theo nhân tướng học thì những người có tướng xoáy trước trán thường có tính cách rất ương bướng, kiêu ngạo và có phần nóng nảy. Ngay từ nhỏ họ đã khắc khẩu và khó dạy bảo. Người này luôn có tính hiếu kỳ thậm chí là hiếu thắng. Bản tính của họ rất tốt, có khí chất, dũng khí, sẵn sàng là người mở đường trong cách hoạt động. Tuy nhiên chính vì họ quá tự tin nên thất bại gặp phải nhiều mà đều không đáng có. Chính vì điều này mà cha mẹ phải dành nhiều thời gian, sự kiện nhẫn để dậy dỗ đứa trẻ có xoáy tóc trước trán hơn cả.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết đọc tính cách của con người bằng nhân tướng học thông qua hình dáng của xoáy tóc. Hy vọng những thông tin là hữu ích cho quý bạn về tướng xoáy tóc và đừng quên chia sẻ bài viết tới mọi người. 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip