Nhìn vào ngón tay trỏ, từ hình dáng đến độ dài các đốt ngón tay, ta có thể biết được tính cách của người ấy ra sao. Sau đây là các phân tích về tướng ngón trỏ, ý nghĩa đeo nhẫn ngón trỏ cho cả nam và nữ. Xin mời bạn đọc theo dõi.

Xem tướng ngón trỏ đoán ý nghĩa

  1. Ngón trỏ là ngón nào?

Ngón tay trỏ là ngón tay thứ 2 từ trái sang (nếu bàn tay lật ngửa). Ngón trỏ thông thường sẽ có 3 lóng (đốt, ngấn). Trong 5 ngón tay thì ngón trỏ đại diện cho ám chỉ yêu cầu hành động vì rất nhiều hành động của bàn tay đều cần đến sự phối hợp của ngón trỏ. Trong tướng học, xem tướng ngón trỏ sẽ xem vào độ dài của ngón tay. Cụ thể:

  • Ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn

Người có ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn là người chú trọng danh tiếng, có khát vọng lãnh đạo, thích điều khiển người khác.

Nếu có ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn rất nhiều, thậm chí bằng hoặc hơn ngón giữa thì đó là người có hoài bão, không thỏa mãn hiện thực nhưng dám nói dám làm. Do không thỏa mãn nên thường có tỏ thái độ bất mãn với người khác.

 

  • Ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn

Người có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn là người tính tình bình ổn, song nhút nhát và thiếu dũng khí.

Người có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn rất nhiều (khoảng 1 đốt tay) là người lòng dạ cực hẹp hòi, ích kỷ và tự ti.

  • Ngón trỏ bằng ngón đeo nhẫn

Người có ngón trỏ bằng ngón đeo nhẫn thì đó là người tinh thần vươn lên, quyết tâm thực hiện mục tiêu.

  1. Xem ý nghĩa đeo nhẫn ngón trỏ

Ngón trỏ tượng trưng cho hành Hỏa trong ngũ hành. Đeo nhẫn ngón trỏ chính là đang thể hiện sự tự tin và tham vọng. Thường là tham vọng trong học vấn và sự nghiệp. Người đeo nhẫn ngón trỏ là người tự tin, thích thể hiện cái tôi và tham vọng chinh phục.


 

Trên đây là các thông tin về xem tướng ngón tay trỏ và ý nghĩa ngón tay trỏ. Bài viết được cung cấp bởi Thuatxemtuong.vn. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

 

Xin mời xem tiếp các thông tin liên quan:
 

 

Xem bói chỉ tay

 

 

Xem bói nốt ruồi ngón tay trỏ

 

 

Ý nghĩa ngón tay cái

 

 

Ý nghĩa ngón tay giữa

 

 

Ý nghĩa ngón tay áp út

 

 

Ý nghĩa ngón tay út

 

 

Xem tướng hoa tay

 

 

Xem chữ ký

 

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip