Xem tướng bàn chân giàu sang hay nghèo khó là mối quan tâm của rất nhiều người. Bởi theo thầy nhân tướng học thì xem tướng để dự đoán cuộc đời, vận mệnh của mỗi người được người xưa áp dụng từ rất lâu. Có thể nói bàn chân đại diện cho sự giàu sang, quyền quý hoặc nghèo hèn đau khổ, nhìn bàn chân có những điểm đặc biệt đoán định được một phần tài vận. Vậy quý bạn hãy xem bàn chân biết giàu hay nghèo bằng cách theo dõi bài luận dưới đây.

 

1. Sở hữu cuộc sống sung túc với những tướng bàn chân giàu sang

 

Xét về mặt tướng pháp, chân được gọi là Hạ Đình tức là cơ quan giúp di chuyển là trọng tâm của cơ thể. Nhìn chân có thể đoán được tướng mạo, cách đi đứng, dáng người. Dựa vào một số đặc điểm đặc biệt trên bàn chân dễ dàng nhận được đó là người giàu sang phú quý như:

 

- Tướng bàn chân giàu sang là lòng bàn chân có vân xoắn ốc: Bàn chân này không phải hiếm nhưng thường xuất hiện trên những người tài năng vượt trội hơn người. Thế mạnh của người đó nghiêng về mảng nghệ thuật, công chúng như truyền thông, phim ảnh và dễ dàng giành thắng lợi mang lại phú quý, tiền bạc. Nếu chọn đúng con đường nghệ thuật, đầu tư đúng hướng thì tài lộc nhanh chóng chảy vào túi trong thời gian ngắn.

 

- Lòng bàn chân có nốt ruồi: Không phải bất cứ ai cũng có nốt ruồi đen ở lòng bàn chân. Theo nhân tướng học thì ở gan bàn chân xuất hiện nốt ruồi đen tức là đại diện cho vinh hoa, phú quý, thành đạt, sung túc. Màu sắc của nốt ruồi càng đậm càng rõ thì phúc phần càng lớn. Người này không chỉ có tài lộc mà còn hưởng nhiều may mắn hơn người, sinh hoạt ăn uống sang chảnh.

 

- Góc chân nổi rõ là người thông minh lanh lợi, nhận thức nhanh có thể tạo nên những thành công vẻ vang. Dung nhan tướng mạo người đó tạo nên sự tin tưởng cao cho người xung quanh nên được đánh giá tốt, dễ dàng chiếm được tình cảm khi giao tiếp trò chuyện mang lại tiền tài đáng kể. Biết phát huy khả năng của mình hơn nữa thì người đó sẽ còn gặt hái được nhiều phú quý.

 

- Lòng bàn chân lõm sâu là người mệnh lớn phúc lớn, khi đã dấn thân làm gì sẽ thành công. Con đường công danh sự nghiệp luôn gặp quý nhân phù trợ, thuận lợi nhiều, không chỉ người đó mà cả gia đình cũng được nhờ hưởng tài lộc. Vậy chân lõm giàu hay nghèo thì tôi xin giải đáp những người có lòng bàn chân lõm sâu ở người nào thì người đó được vượng cả tài và phúc nên cuộc đời yên ả êm trôi không lo thiếu ăn, nghèo đói và mọi người đều yêu mến dành tình cảm tốt cho.

 

- Bàn chân nhỏ và đầy đặn nhất là đối với phụ nữ mang lại tài khí tốt, đó là tướng quý nhân. Người này sống có tấm lòng hướng thiện thường xuyên giúp đỡ mọi người cho nên trong công việc được nâng đỡ suôn sẻ, chuyện cơm áo không phải suy nghĩ, dù gặp xui xẻo nhưng đều được hóa giải vượt qua dễ dàng. Càng về sau phúc đức càng nhiều không cần lo lắng đến tiền bạc mà tài lộc tự đến, tạo phúc thơm lây cho cả gia đình.

 

- Bàn chân dài mềm mại: Người nào có tướng bàn chân này thì đại quý. Nhìn kỹ phần lòng bàn chân và gót chân nếu không thấy nổi rõ thì đây là con người vui vẻ, hoạt bát, lạc quan nhưng cơ hội thành công lại thấp, tài vận có xu hướng đi xuống.

 

2. Đọc vị coi bói bói bàn chân giàu nghèo?

 

Người có tướng bàn chân nghèo khó thì cuộc đời ít may mắn, dễ mắc xui xẻo và tài lộc không chảy về túi họ. Một số tướng bàn chân nghèo khó sau:

 

- Tướng bàn chân nghiêng: Khi di chuyển trọng tâm không bền vững cho nên đi lại không thẳng đẹp như người khác, cách sống nhỏ mọn, hẹp hòi, ích kỷ chỉ biết cho bản thân, làm việc thì vội vàng hấp tấp sống bị người ngoài chê cười. Người này thường không nhận được sự tôn trọng của những người xung quanh.

 

- Tướng bàn chân nhọn: Người nào sở hữu tướng bàn chân này thì khi đi lại trọng tâm cơ thể hướng ra phía trước, tính tình nóng vội không nghĩ trước sau, mọi quyết định đều thực hiện nhanh chóng không đủ trình độ và dũng khí nhận sai lầm nếu xảy ra chuyện không hay trong công việc, cuộc sống.

 

- Tưởng bàn chân mỏng là người yếu ớt, chân không có lực. Người như vậy thường sống phụ thuộc, không có tiếng nói, không có chính kiến và cũng khó chịu nổi gian khổ. Họ có xu hướng ba phải nhận thấy chỗ nào mạnh, chỗ nào tốt thì thuận theo nhưng điều đó lại khiến cho những người xung quanh không quý mến họ cho rằng họ là người dễ thay đổi.

 

- Tướng bàn chân gầy là người không thông minh, không sáng suốt thường nhìn các vấn đề chỉ theo một hướng nên khi làm việc bị sai lầm nhiều. Con đường sự nghiệp công danh không sáng lạn, vất vả khó khăn trong cuộc sống nhiều dù có cố gấp nhiều lần người khác cũng không thành công được quá nhiều.

 

- Tưởng bàn chân khô, không có thịt, gầy nổi gân xanh là người không biết giữ lời hứa nên bị xa lánh, khinh ghét cho nên mọi việc đều bế tắc không có người giúp đỡ. Hậu vận không khá khẩm vì tính cách chỉ nghĩ cho bản thân nhìn thấy cái lợi trước mắt mà quên đi lời hứa của mình.

 

- Tướng bàn chân nhỏ là người thiếu kiên nhẫn, làm việc không có mục tiêu cụ thể rõ ràng số mệnh cực khổ phải cố gắng rất nhiều.

 

Xem bàn chân biết giàu hay nghèo cùng với các yếu tố khác giúp nhận biết về cuộc đời, số mệnh, tài lộc của một người. Đừng bỏ lỡ những kiến thức hấp dẫn thú vị khi coi bói bàn chân giàu sang bạn nhé!

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip