Nốt ruồi ở ngón chân cái

Vận số người sở hữu nốt ruồi ở ngón chân cái là tốt hay xấu?

Nhiều người nói rằng có nốt ruồi ở ngón chân cái sẽ có cuộc đời sung sướng, ngồi mát ăn bát vàng, không cần lo về cơm áo gạo tiền. Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ngón chân cái sẽ được chuyên gia của Thuatxemtuong.vn gửi tới quý bạn đọc trong bài viết dưới đây.

 

I. Luận giải nốt ruồi ở ngón chân cái có ý nghĩa gì?

 

1. Nốt ruồi đen ở ngón chân cái tốt không? 

 

Trên cơ thể mỗi người đều có ít nhiều những nốt ruồi to nhỏ khác nhau, nốt ruồi trên ngón chân là vị trí mà ít người để ý tới, kể cả có cũng không được mọi người quan tâm cho lắm. Nhưng theo các chuyên gia của chúng tôi thì nốt ruồi trên ngón chân cái là một vị trí khá tốt không những thế chúng còn nói lên tính cách cũng như số phận tương lai của bạn khá cụ thể và rõ ràng. Nốt ruồi tại ngón chân cái mà chìm là tốt còn nổi lên là bình thường. Nốt ruồi ở dưới ngón chân cái bên phải càng to càng dễ biểu lộ tính cách con người, càng rõ thì càng dễ khẳng định. 

 

2. Ý nghĩa nốt ruồi son ở ngón chân cái

 

Người sở hữu nốt ruồi son ở ngón chân cái sở hữu trí tuệ vượt trội, thông minh xuất chúng, tiền đồ sáng lạn. Đặc biệt người này toát lên thần thái của nhà lãnh đạo tài ba, một người có thể nắm giữ chức vụ quan trọng trong bộ máy nhà nước.

Luận tướng môi dày đoán biết số mệnh- Xem tướng môi dày nam nữ!

 

II. Xem bói nốt ruồi ngón chân cái bên trái tốt hay xấu?

 

1. Nốt ruồi trên ngón chân cái bên trái nam giới

 

  • Tính cách: Đây là mẫu người chịu thương, chịu khó, kiên trì và có chí quyết tâm rất cao. Họ làm việc gì cũng tập trung hết năng lực để mang lại hiệu quả tốt nhất. Họ cũng khá cầu toàn và chỉn chu.

 

  • Công danh: Sự nghiệp của những người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở ngón chân cái bên trái có thể phát triển tốt. Tuy nhiên tính chất công việc của những người này lại thường xuyên phải đi công tác, làm việc xa nhà. Nhìn chung sẽ gặt hái được nhiều thành tựu, có tiền đồ sáng rạng. 

 

  • Tài lộc: Những người này có tài lộc về tiền bạc, tài chính dư dả. Hậu vận được nhờ con cháu.

 

  • Tình duyên gia đạo: Do đam mê với công việc mà những người đàn ông sở hữu nốt ruồi ngón chân cái bên trái thường có ít thời gian cho gia đình và người yêu. Vì vậy, đôi khi người này có chút lạnh lùng và vô tâm. Nếu muốn tình yêu vững bền, hôn nhân hạnh phúc thì đối phương phải thực sự là người thấu hiểu và thông cảm cho đối phương nhiều.

 

Xem tướng lông mày giao nhau là như thế nào, tốt hay xấu?

 

2. Vận số nữ giới sở hữu nốt ruồi trên ngón chân cái bên trái

 

  • Tính cách: Người nữ có nốt ruồi ngón chân cái thường có tính cá tính mạnh mẽ, đặc biệt họ luôn đề cao tính tự lập. Đây là kiểu phụ nữ quyết đoán nhưng trước khi làm gì họ đều suy nghĩ chắc chắn thì mới quyết định. 

 

  • Công danh: Công danh sự nghiệp phát triển, họ khéo léo và nhanh nhẹn luôn biết nắm bắt những cơ hội tốt để phát triển bản thân, gặt hái được nhiều thành tựu lớn trong sự nghiệp. Tuy nhiên công việc của nữ giới sở hữu mụn ruồi ở ngón chân cái bên trái thường xuyên phải đi công tác xa nhà, nên đôi khi họ khá cô đơn. 

 

  • Tài lộc: Tiền bạc, tài chính có phần dư dả, không phải lo nhiều về cơm áo gạo tiền.

 

  • Tình duyên gia đạo: Vì họ quá mạnh mẽ và độc lập nên đường tình duyên có phần trắc trở, gia đạo không hạnh phúc. Do họ luôn toát lên sự ưu tú hơn người nên đàn ông khá e dè trước họ. Họ khó có thể tìm được người bạn đời có thể đồng cảm và thấu hiểu.

 

III. Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón chân cái phía bên phải

 

1. Nốt ruồi trên ngón chân cái phải nữ giới tốt không?

 

- Tính cách: Đây là những cô nàng thông minh, nhanh nhẹn, đặc biệt luôn mang tới năng lượng lạc quan, yêu đời. Họ theo kiểu người hướng ngoại, thích khám phá và đi du lịch.

 

- Công danh: Họ phát triển tốt về sự nghiệp, đặc biệt những người này thích hợp với công việc kinh doanh, buôn bán, giao dịch bất động sản. Nữ giới có nốt ruồi ngón chân cái phải là tuýp người luôn vui vẻ, không chùn bước trước khó khăn nên họ cũng dễ dàng gặt hái được nhiều thành công. 

 

-  Tài lộc: Công danh sự nghiệp rất ổn định, càng về già những người này lại càng nhận được nhiều niềm vui cũng như được hưởng nhiều phúc đức từ con cháu. 

 

- Tình duyên gia đạo: Những cô nàng sở hữu nốt ruồi ngón chân cái bên phải thường không quá khắt khe trong việc chọn người yêu, hay đặt tiêu chuẩn cao về người bạn đời. Họ chỉ cần chàng trai ấm áp, bên cạnh và sẻ chia những lúc vui buồn. Do đó, chuyện tình cảm khá êm đềm, gia đạo bình an, thuận lợi.

 

 

Xem tướng tai dơi ảnh hưởng như thế nào tới số mệnh người ở hữu!

 

2. Nốt ruồi ở ngón chân cái phía bên phải nam giới

 

- Tính cách: Những người này thường có tính cách mạnh mẽ, dứt khoát, vượt lên mọi nghịch cảnh. Họ là người thẳng thắn, không thích vòng vo nên đôi khi sẽ làm mất lòng người xung quanh. 

 

- Công danh: Người đàn ông sở hữu nốt ruồi ngón chân cái ở bên phải sẽ phải làm ăn, lập nghiệp xa nhà. Hầu hết đàn ông có nốt ruồi trên ngón chân cái phải thường cô độc một mình trên con đường gây dựng công danh sự nghiệp mà không được nhận sự giúp đỡ từ gia đình. 

 

-  Tài lộc: Có lộc về kinh doanh, buôn bán

 

- Tình duyên gia đạo: Mặc dù là người đàn ông bản lĩnh và mạnh mẽ nhưng trong tình yêu họ lại như những đứa trẻ vậy. Họ dành tình yêu thương hết lòng cho người yêu, người bạn đời của mình. Đây là tuýp người đàn ông lý tưởng, luôn nhường nhịn, yêu thương vợ con. 

 

IV. Bói nốt ruồi ngón chân cái theo từng vị trí

 

1. Nốt ruồi trên ngón chân cái

 

Dù bạn là nam hay nữ khi sở hữu nốt ruồi ở trên ngón chân cái sẽ đón nhận được nhiều tài lộc, phú quý. Đây là nốt ruồi phát tài và trong tương lai bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển. 

 

2. Nốt ruồi dưới ngón chân cái

 

Nốt ruồi ở  dưới ngón chân cái cũng là nốt ruồi biểu tượng cho quyền lực nên người này có khả năng lãnh đạo tốt, giải quyết công việc quyết đoán, khéo léo. Họ sẽ có nhiều cơ hội nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng trong bộ máy lãnh đạo.

 

3. Nốt ruồi ở đầu ngón chân cái bên trái, phải

 

Sở hữu nốt ruồi ở ngón chân cái tại vị trí này cho thấy đây là người có khả năng kinh doanh tốt, bạn nhanh nhạy và dễ dàng nắm bắt những cơ hội tốt trong đầu tư. Tuy nhiên hãy chú ý “dục tốc bất đạt”. Làm việc gì cũng nên cân nhắc kỹ kẻo sẽ lựa chọn sai thời điểm. 

 

XEM THÊM: Ý nghĩa tướng trán lộ xương lông mày ảnh hưởng như thế nào tới số mệnh chủ sở hữu!

 

4. Nốt ruồi ở kẽ ngón chân cái bên trái, phải

 

Những người này thường có tính cách yếu đuối, có phần nhu nhược. Họ ngại và không biết giao tiếp nên không có nhiều mối quan hệ bạn bè. Họ thường bị người khác lợi dụng nhưng lại không biết. 

 

Ngoài ra, những người sở hữu nốt ruồi ở kẽ ngón chân cái bên trái hay phải cũng cần chú ý về vấn đề sức khỏe. Nên đi thăm khám thường xuyên, đặc biệt chú ý các bệnh liên quan đến gan. 

 

Tình duyên, gia đạo của những người này cũng không mấy thuận lợi, suôn sẻ. Cuộc sống hôn nhân thường có nhiều cãi vã, mâu thuẫn, dẫn đến ly tán. 

 

5. Nốt ruồi gần ngón chân cái

 

Những người này thường có cuộc đời lận đận, vất vả. Cuộc sống làm ăn khó khăn, kinh doanh thua lỗ. Người này cũng rất ít bạn bè nên cuộc sống thường khá cô độc, cô đơn. 


Trên đây là những thông tin luận giải ý nghĩa nốt ruồi ở ngón chân cái. Qua đây, quý bạn có thể hiểu hơn cuộc đời, tính cách, vận mệnh của những người này từ đó xây dựng cho bản thân kế hoạch hoàn chỉnh khắc phục những nhược điểm, phát huy tối đa ưu điểm để đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

 

XEM THÊM CÁC VỊ TRÍ NỐT RUỒI KHÁC NGAY TẠI ĐÂY: 

 

Nốt ruồi ở đùi Nốt ruồi ở đầu gối
Nốt ruồi ở bắp chân Nốt ruồi ở cổ chân
Nốt ruồi ở mắt cá chân Nốt ruồi ở mu bàn chân
Nốt ruồi ở mép bàn chân Nốt ruồi dưới lòng bàn chân
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi ở gan bàn chân
Nốt ruồi ở ngón chân cái Nốt ruồi ở ngón chân giữa
Nốt ruồi ở ngón chân áp út Nốt ruồi ở ngón chân út
Nốt ruồi ở kẽ ngón chân Nốt ruồi trên cơ thể nam giới

 

Người bạn có bao nhiêu nốt ruồi? Hãy xem hết ý nghĩa của các nốt ruối này tại:

 

Có thể bạn muốn xem

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:
 

 

Trên đây là các thông tin về tướng nốt ruồi ở ngón chân cái, xem bói tướng nốt ruồi ở ngón chân cái đàn ông/phụ nữ. Xin cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip