Nốt ruồi ở ngón chân cái

Vì sao có nốt ruồi ở Ngón Chân Cái thì ngồi mát ăn bát vàng?

Nốt ruồi ở ngón chân cái nói gì về con người bạn? Số phận tương lai của quý bạn ra sao? Những người có nốt ruồi ở ngón chân cái khác gì so với người không có nốt ruồi? Dưới đây thuật xem tướng sẽ đưa ra các thông tin về xem tướng nốt ruồi ở dưới ngón chân cái bên phải và bên trái, ý nghĩa nốt ruồi trên ngón chân cái tốt xấu ra sao.

 

  1. Người có nốt ruồi ở ngón chân cái trái vận số ra sao?

Trên cơ thể mỗi người đều có ít nhiều những nốt ruồi to nhỏ khác nhau, nốt ruồi trên ngón chân là vị trí mà ít người để ý tới, kể cả có cũng không được mọi người quan tâm cho lắm. Nhưng theo các chuyên gia của chúng tôi thì nốt ruồi ở ngón chân cái là một vị trí khá tốt không những thế chúng còn nói lên tính cách cũng như số phận tương lai của bạn khá cụ thể và rõ ràng. Nốt ruồi trên ngón chân cái mà chìm là tốt còn nổi lên là bình thường. Nốt ruồi ở dưới ngón chân cái bên phải càng to càng dễ biểu lộ tính cách con người, càng rõ thì càng dễ khẳng định.  
 

  1. Ý nghĩa của nốt ruồi ở ngón chân cái tốt xấu ra sao?

Thật may mắn nếu được sở hữu nốt ruồi ở ngón chân bởi đây được cho là nốt ruồi phát tài, phú quý, tài hoa, trong tương lai sẽ được thăng tiến lớn. Đặc biệt nếu có nốt ruồi ở ngón chân cái dù là nốt ruồi đen hay đỏ thì cũng là nốt ruồi đại phú đại quý.

 

Ngón chân cái là biểu trưng cho quyền lực, nên khi xuất hiện nốt ruồi ở ngón chân cái thường là người có tài lãnh đạo rất tốt, khả năng sắp xếp và giải quyết công việc vô cùng quyết đoán, nhanh gọn, khéo léo. Đặc biệt nếu là người sở hữu nốt ruồi dưới ngón chân cái bên phải thì chắc chắn sẽ nắm giữ được vị trí cao trong bộ máy lãnh đạo, có quyền có thế.

 

Trên đây là các thông tin mà các chuyên gia của thuật xem tướng nghiên cứu và tổng hợp được về cách xem nốt ruồi ở ngón chân cái luận tương lai đoán số phận, ý nghĩa nốt ruồi trên ngón chân cái, luận tính cách qua việc xem tướng nốt ruồi trên ngón chân cái.

 

Nốt ruồi ở đùi Nốt ruồi ở đầu gối
Nốt ruồi ở bắp chân Nốt ruồi ở cổ chân
Nốt ruồi ở mắt cá chân Nốt ruồi ở mu bàn chân
Nốt ruồi ở mép bàn chân Nốt ruồi dưới lòng bàn chân
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi ở gan bàn chân
Nốt ruồi ở ngón chân cái Nốt ruồi ở ngón chân giữa
Nốt ruồi ở ngón chân áp út Nốt ruồi ở ngón chân út
Nốt ruồi ở kẽ ngón chân  

 

Người bạn có bao nhiêu nốt ruồi? Hãy xem hết ý nghĩa của các nốt ruối này tại:

 

Có thể bạn muốn xem

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:
 

 

Trên đây là các thông tin về tướng nốt ruồi ở ngón chân cái, xem bói tướng nốt ruồi ở ngón chân cái đàn ông/phụ nữ. Xin cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip