XEM TƯỚNG QUA NỤ CƯỜI ĐOÁN TÍNH CÁCH VẬN MỆNH
 

Dựa vào nhân tướng học ta có thể xem tướng qua nụ cười.Thật vậy có rất nhiều kiểu cười khác nhau, nhưng đều có ý nghĩa ẩn đằng sau những nụ cười đó. Qua tiếng cười ta có thể biết được trạng thái nội tâm của con người. Nếu biết quan sát phân tích thì đấy là cách tốt nhất nhanh nhất, trực tiếp nhất để hiểu rõ con người và có thể đoán tính cách ,đoán vận mệnh qua nụ cười của họ. 

  

 1. Xem tướng qua nụ cười như thế nào?

 

 • Đoán tính cách qua nụ cười hai mép nhếch lên
   

 

Những người có kiểu cười này, thành thạo trong xã giao. Họ có tinh thần mạo hiểm và tác phong tích cực, hay giúp đỡ người khác, dễ gần, thân mật. Những người này giỏi giải quyết các sự việc phức tạp; sự việc càng phức tạp, họ càng tỏ ra thích thú. Do đó họ rất hợp với công việc của thư ký.

 • Đoán vận mệnh qua nụ cười hai mép hơi cong xuống

 

Những người này tính tình hướng nội, chú ý tỉ mỉ, thích phân tích lời nói của người khác. Nhưng làm việc chóng chán, hay bỏ lửng giữa chừng, khó làm trọn vẹn để có kết quả cuối cùng. Xem tướng qua nụ cười có thể biết những người này thuộc loại không hài lòng với hiện trạng. Nhưng họ tỏ ra khéo tay về các ngành thủ công mỹ nghệ, các ngành may mặc và học ngoại ngữ cũng rất tốt.
 

 • Đoán tính cách qua nụ cười hô hố, há hốc mồm

 

Dựa theo cách đoán vận mệnh qua nụ cười thì những người này tỏ ra rộng rãi, không chấp vặt nhưng tính tình không ổn định, ba sôi hai lạnh, dễ để người ta hiểu nhầm, gặp việc không vừa lòng thì vứt bỏ, không đoái hoài. Song họ lại có tài năng trong việc kinh doanh buôn bán.
 

 • Đoán tính cách qua nụ cười tít mắt, nhưng không hé mồm 

Loại người này tính tình cố chấp, ngoan cố, khó thể hiện nội tâm. Có lúc họ biết rõ mười mươi sự việc, nhưng cứ vờ như không biết gì, không thể hiện cho ai biết.

Dễ dàng xem tướng qua nụ cười của họ ta có thể thấy tính tình bình thường nhưng giữ được hoà khí với mọi người, khi đã bực mình khó chịu thì làm ầm ĩ, nổi nóng, cáu giận. Họ là những người lắm tài, nhiều nghề, có lý tưởng, chịu trách nhiệm, nhưng lại không muốn hợp tác với ai cả.

Trên đây là các động tác, cử chỉ liên quan đến mồm, nói lên tâm trạng, tính cách, tâm lý của con người, giúp các bạn có thêm những nhận xét để đánh giá con người thêm hoàn chỉnh.

 

 1. Cách nhận diện để xem tướng qua nụ cười

 

 1. Xem tướng phụ nữ qua nụ cười

 

 • Xem tướng cười hở lợi ở phụ nữ

 

Riêng đối với người phụ nữ cười hở lợi, có không ít cốt cách xấu theo tướng số của những người này:

- Để xem tướng cười hở lợi ta sẽ thấy người đó thường tính nết không trung thực.

- Cười hở lợi đã thế lợi thâm, môi mỏng miệng rộng, cười lại không cân thì mang cốt cách hình khắc, không nữ tính.

- Khi nói miệng cứ uốn éo theo cách xem tướng cười hở lợi thì là tướng cách phá cái giọng hay. Nếu phối hợp thêm hở lợi thâm nữa, hãy cẩn thận kẻo bị họ lừa.

 

 • Xem tướng cười không hở răng

 

Người phụ nữ có nụ cười mỉm chi(cười không hở răng) khá là khó để xem tướng qua nụ cười này vì khó phân biệt được thực chất họ đang cười hay là đang khóc, mục tiêu sống và lý tưởng của họ cao vời vợi.

Họ luôn bình tĩnh trong mọi việc, thường trả giá nhiều hơn và hiếm khi nhận lại sự báo đáp. Họ biết chăm lo cho gia đình, đối xử tốt với gia quyến và người thân, nhưng ít khi thể hiện sự dịu dàng trước mặt người khác.

 

 • Xem tướng phụ nữ qua nụ cười ngượng ngùng

 

Người này khi cười thường dùng bàn tay để che miệng, tâm hồn của họ rất lương thiện, tính cách hướng nội. Họ không giỏi trong giao tiếp và rất thận trọng trong tình yêu.

Khi đã say đắm trong men tình thì họ không cách nào thoát ra được. Sự dịu dàng của họ thường được thấy qua những mối tình si dại, họ yêu cuộc sống đầy chất lãng mạn.

 

 1. Đoán vận mệnh qua nụ cười

 

 • Xem tướng qua nụ cười đùa nghịch ngợm

 

Kiểu cười này gây cho người ta cảm giác nghịch ngợm, chơi đùa không an toàn, nhưng vẫn giữ dáng dấp thanh cao, tao nhã, nên nó ẩn chứa hai dáng vẻ mâu thuẫn nhau.

Do đó những con người này thường thể hiện sĩ diện cá nhân, cho rằng hành động làm việc của mình phải được mọi người chú ý. Họ tỏ ra không chịu thua kém ai, thường không hài lòng với cấp dưới, cũng như đồng sự. Để khoe mẽ, họ không khỏi thể hiện sự bốc phét trong lời ăn tiếng nói.

 

 • Đoán tính cách qua nụ cười gượng

 

Giọng cười không ròn rã liên tục, bị ngập ngừng ngắt quãng, khiến cho người ta có cảm giác chao đảo, bồn chồn. Đối với gánh nặng, áp lực của cuộc sống hoặc công việc, họ không sao chịu nổi; nhưng để cho không khí được vui vẻ, họ vẫn cứ cố cười, cố gắng nhẫn nhục chịu đựng.Xem tướng qua nụ cười này ta sẽ thấy vì mục đích cuối cùng, họ có thể tự kiềm chế, tự nén chịu, dốc sức ra làm.
 

 • Đoán vận mệnh qua nụ cười kín đáo

 


 

Nó khác với kiểu cười gượng là cố cười. Nó cũng khác với cười thoải mái là cười không cần giữ lại điều gì cả. Kiểu cười này là cười có mức độ, cố kiềm chế, giữ lại một phần niềm vui, không bộc bạch ra hết, và họ có thái độ thận trọng với nụ cười. Họ không muốn mọi người biết hết tâm trạng vui mừng; có nghĩa là họ luôn có sẵn ý thức phòng vệ không để ai biết.

 

 • Xem tướng qua nụ cười gian giảo

 

Nghe tiếng cười mà cảm thấy ghê người, ẩn chứa sau nó một sự nham hiểm, gian giảo, nghe chói tai. Người có kiểu cười này có tính tư lợi nặng nề, chỉ vì cái lợi nhỏ họ có thể bất chấp cả mạng sống.

Xét về cách đoán vận mệnh qua nụ cười này chắc chắn họ là những người hết sức nguy hiểm, có dục vọng chiếm hữu mạnh mẽ.

Họ hớn hở vui mừng, đang tâm ra tay với bất cứ điều gì có lợi cho mình, dù cho điều đó làm hại tới người khác. Họ là người có những mưu mô, thủ đoạn đê hèn, xấu xa bỉ ổi, đáng khinh, mọi người thường xa lánh họ.

 

 • Xem tướng qua nụ cười đau khổ


 


 

Nó khác với đoán tính cách qua nụ cười gượng,bên trong nụ cười này có lẫn vị chua cay, đắng chát. Trong trường hợp bất đắc dĩ không thể nào khác, họ mượn tiếng cười để giải phóng mình, mong được giải thoát trong cái cùng cực ấy. Họ cảm thấy nơi họ đến không nên đến, mất tự do, gò bó khó chịu, lúng túng, mượn nụ cười để chữa ngượng. Người có nụ cười này chắc chắn là người có tình cảm yếu đuối thiếu tự tin, nhưng lại là người tốt, thật thà, là người từng trải.

 

 • Đoán vận mệnh qua nụ cười tếu

 

Nụ cười này gây cho người ta cảm giác không nhịn cười được nữa. Nó thường kèm theo sự pha trò mua vui cho mọi người. Những vấn đề và sự vật mà họ nêu lên đều mang tính hài hước gây cười; ngay nụ cười họ bật ra cũng rất nhộn, làm cho người nghe cảm thấy thoải mái, dễ chịu.Dựa theo nhân tướng học xem tướng qua nụ cười thì những người này có tấm lòng rộng mở, tình cảm phong phú, tế nhị. Họ có tinh thần hiến dâng và cảm thấy vui khi đã hiến dâng cái lợi riêng của mình.

 

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách xem tính cách qua nụ cười mà chúng tôi tìm hiểu được dựa trên thuật xem tướng. Cười được tướng pháp đề cập bởi nội tâm và thể cách thế nào thì dẫn đến tiếng cười cũng khác nhau như vậy. Từ đó bạn đọc có thể dễ dàng biết cách  đoán vận mệnh qua nụ cười.

 

Xin mời click vào chuyên mục  Tôi là thầy tướng số  để biết xem nhiều bài viết hơn nữa về xem tướng người tốt xấu.

 

XEM THÊM:Câu hỏi thường gặp

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Invalid argument supplied for foreach()

Filename: article/detail.php

Line Number: 48

Backtrace:

File: /home/online/web/thuatxemtuong.vn/public_html/application/views/site/article/detail.php
Line: 48
Function: _error_handler

File: /home/online/web/thuatxemtuong.vn/public_html/application/views/site/index.php
Line: 243
Function: view

File: /home/online/web/thuatxemtuong.vn/public_html/application/controllers/site/Article.php
Line: 121
Function: view

File: /home/online/web/thuatxemtuong.vn/public_html/index.php
Line: 333
Function: require_once

Contents[MỤC LỤC]

` if ($(h_add_adsen_after[1]).length > 0) { $(h_add_adsen_after[1]).after(adsen) } if ($(h_add_adsen_after[3]).length > 0) { $(h_add_adsen_after[3]).after(adsen) } if ($(h_add_adsen_after[5]).length > 0) { $(h_add_adsen_after[5]).after(adsen) }
 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip