Nốt ruồi ở vai phải

Nốt ruồi ở vai phải có chăng là nốt ruồi xui xẻo?

Có rất nhiều người băn khoăn không biết nốt ruồi ở trên vai phải có ý nghĩa gì đối với vận mệnh? Qua quá trình nghiên cứu chúng tôi đã tổng hợp được về cách xem tướng nốt ruồi ở vai phải từ đó luận được ý nghĩa của nốt ruồi ở vai phải nữ/nam tốt xấu ra sao.

1. Xem tướng nốt ruồi ở vai phải có ý nghĩa gì?

 

Người xưa cho rằng, nếu có nốt ruồi trên vai phải là điềm xui xẻo bởi họ cho đây là “nốt ruồi vất vả”, nốt ruồi vai trái là gánh nặng cùng cực còn nốt ruồi ở vai phải là bần tiện, tha hương cầu thực, nhưng hoàn toàn không phải vậy tất cả mọi sự phán đoán cần phải dựa trên nhiều yếu tố của nhân tướng học mới có kết quả chính xác.

 

Bất kể là nốt chìm hay nổi thì sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cũng là người có tính thận trọng, an phận đôi khi là ích kỷ, hay nghi hoặc lung tung nên dễ gây ác cảm với người xung quanh nhất là đối với người bạn đời. 

 

Nếu là nốt ruồi son không kể là nốt ruồi ở vai phải nam hay nữ cũng đều là người đa tình, số đào hoa hay có thói lả lơi cợt nhả với người khác phái.

 

2. Nốt ruồi ở vai phải nữ/nam nói lên điều gì?

​​​​​​​

  • Bói nốt ruồi trên vai phải nữ giới

​​​​​​​

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vai phải có ý nghĩa gì đối với vận số? Theo như những kiến thức mà chúng tôi đúc kết được thì đây là nốt ruồi may mắn. Nếu có nốt ruồi ở vai phải nữ giới thường là người thông minh, nhanh nhẹn, mưu trí, đa tài đa nghệ.

Chính vì thế mà công việc và sự nghiệp của họ rất phát triển, họ không ỷ lại và phụ thuộc vào người khác mà tự bản thân luôn cố gắng phấn đấu đến cùng nên được mọi người rất coi trọng. Trung niên vất vả, hậu vận phát đạt, sung sướng.

 

  • Xem tướng nốt ruồi trên vai phải nam giới

​​​​​​​

Khác hẳn với nốt ruồi ở vai phải nữ giới đối với đàn ông nếu có nốt ruồi này thường là người keo kiệt bần tiện, làm gì cũng chỉ biết bo bo cho bản thân.

Sự nghiệp của người sở hữu nốt ruồi ở vai phải nam giới kém phát triển hay gặp trở ngại trên con đường công danh, phải thật sự nỗ lực cố gắng bằng năng lực của bản thân và sự trợ giúp của mọi người cuộc sống mới mong khấm khá, trường hợp bần hơn là cả đời phải chịu cảnh đi làm thuê cho người khác.

 

XEM THÊM: Tiền tài, công danh, sự nghiệp tốt hay xấu đều được biểu hiện rõ nét trong lòng bàn tay qua đường công danh. Click ngay Xem công danh - sự nghiệp để xem luận giải chi tiết cho bản mệnh. 

 

Trên đây là các nội dung mà chúng tôi đã nghiên cứu và tổng hợp được dựa trên kiến thức của thuật xem tướng về nốt ruồi ở vai phải luận tương lai đoán số mệnh từ đó đưa ra kết luận về việc xem nốt ruồi ở vai phải có ý nghĩa gì đối với bản mệnh nam nữ. 

XEM CÁC VỊ TRÍ NỐT RUỒI KHÁC TRÊN CƠ THỂ:

 

Nốt ruồi ở bả vai Nốt ruồi sau vai
Nốt ruồi ở vai phải Nốt ruồi vai trái
Nốt ruồi trên cổ Nốt ruồi ở xương đòn
Có thể bạn muốn xem

Ngoài nghiên cứu về tướng nốt ruồi ở vai phải chúng tôi đã cập nhật đầy đủ nội dung các loại tướng khác trên cơ thể để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mệnh con người. 
 

XEM THÊM:
 

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip