Nốt ruồi giữa lưng

3 vị trí nốt ruồi giữa lưng chắc chắn sẽ vô cùng may mắn

Theo quan niệm phong thủy, nốt ruồi giữa lưng là tướng tốt, đem lại may mắn cho chủ sở hữu. Người này vốn thông minh, tài trí lại có số hưởng lộc nên cuộc đời thường sung sướng. Thực tế còn tùy vào vị trí nốt ruồi, chủ nhân của chúng là nam hay nữ mà ý nghĩa có nhiều khác biệt. 

 

I. Xem tướng nốt ruồi giữa lưng nói lên điều gì?

 

Trong thuật xem tướng, nốt ruồi xuất hiện ở giữa lưng được coi là nốt ruồi may mắn, tiết lộ vận mệnh của chủ nhân cực kỳ tốt. Đặc biệt nếu là nốt ruồi son thì mọi sự đều thành công, dễ dàng thuận theo ý muốn. Càng nhiều nốt ruồi màu đỏ hồng thì cuộc đời chủ nhân càng giàu sang vinh hiển, phú quý đầy nhà. Về hậu vận, họ sống trong sung túc đủ đầy, con cháu đuề huề và hạnh phúc viên mãn đến cuối đời. 

 

Tuy nhiên, trường hợp nốt ruồi ở giữa lưng phụ nữ, đàn ông có màu xanh hoặc nâu thẫm lại thể hiện ý nghĩa kém may mắn. Cuộc đời người này phải đối mặt với nhiều khó khăn, trắc trở. Hoặc là họ đang gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. 

 

Xem thêm >>> Ý nghĩa nốt ruồi ở sống lưng điềm báo may mắn hay xui rủi?  

 

II. Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở giữa lưng nam nữ giới

 

1. Nốt ruồi giữa lưng nữ giới tốt hay xấu?

 

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí giữa lưng là điềm báo tốt, số được hưởng phúc, may mắn đủ đường. Từ nhỏ họ đã sống trong sung sướng, đến khi lớn lên vẫn được bố mẹ lo toan cho rất nhiều, không phải bận tâm gì về vật chất. 

 

Mọi việc đối với người này đều “đầu xuôi đuôi lọt”, sự nghiệp ổn định và có cơ hội thăng tiến cao, nắm giữ chức vụ quan trọng. Bản thân họ vốn đã giỏi giang, tài hoa và có trí tưởng tượng phong phú. Vì vậy các chuyên gia về xem bói nốt ruồi giữa lưng phụ nữ, đàn ông cho hay những người này thường có thiên hướng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc làm những công việc liên quan đến sáng tạo. 

 

Ngoài ra, nữ giới mang tướng nốt ruồi giữa lưng còn là người thân thiện và hòa đồng, có tấm lòng nhân hậu, bao dung. Họ muốn đóng góp cho cộng đồng thông qua những chuyến đi thiện nguyện. Bởi những nét đẹp trong tính cách nên họ luôn được người khác yêu mến, có quý nhân phù trợ và bạn bè giúp đỡ khi cần. 

 

2. Nốt ruồi ở giữa lưng đàn ông có ý nghĩa gì?

 

Vị trí nốt ruồi sau lưng nam giới cho biết người này có đầu óc thông minh, nhạy bén, tài trí hơn người. Tính cách họ độc lập, kiên định và quyết đoán. Họ không bao giờ chùn bước trước khó khăn, thử thách.  

 

Với những ưu điểm này, nhân tướng học đánh giá họ phù hợp với các công việc liên quan đến nghiên cứu khoa học tự nhiên và xã hội. Họ sẵn sàng vượt qua tất cả “rào cản” để hướng đến thành công và đạt được mục tiêu đã đề ra. 

 

Khám phá thêm >>>  Nốt ruồi ở bả vai 

 

III. Các vị trí nốt ruồi giữa lưng có ý nghĩa ra sao?

 

1. Nốt ruồi ở giữa lưng phần tiếp giáp giữa cổ và vai

 

Thông thường, nốt ruồi ở vị trí này không chỉ xuất hiện một nốt mà sẽ mọc 2 - 3 nốt liên tiếp nhau. Chủ nhân của chúng vốn thông minh hơn người, tài trí vượt trội. Họ có trí nhớ tốt, tư duy nhạy bén và biết nắm bắt thời cơ. Những người này luôn tận dụng cơ hội tốt để vươn lên đạt được mục tiêu. Chính vì vậy mà con đường công danh sự nghiệp của họ khá thuận lợi, thăng tiến nhanh chóng và có địa vị cao.

 

Hơn nữa, nốt ruồi giữa lưng phụ nữ và đàn ông còn tiết lộ họ là người có đủ đức đủ tài. Là người tốt bụng và có xu hướng làm việc thiện, luôn sẵn lòng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Thế nên họ luôn nhận được sự quý mến, tin tưởng của mọi người xung quanh. 

 

2. Bói nốt ruồi giữa lưng nằm gần giữa bờ trên xương vai

 

Nốt ruồi nằm ở khu vực này rất đặc biệt, trong phong thủy còn gọi là nốt ruồi điền trạch. Người sở hữu dù là nam hay nữ đều có lộc về đường đất đai, nhà cửa. Họ được thừa hưởng tiền của, của cải vật chất từ cha ông đi trước, tài sản nhiều không đếm xuể. Bởi vậy nên những người này không bao giờ phải chịu gánh nặng cơm áo gạo tiền. Ngược lại cả đời họ ăn sung mặc sướng, túi tiền rủng rỉnh, tiêu xài thoải mái. 

 

Khám phá ngay >>> Ý nghĩa  Nốt ruồi ở cánh mũi không phải ai cũng biết

 

3. Ý nghĩa nốt ruồi ở giữa lưng dưới xương bả vai 

 

Đây là một trong những tướng nốt ruồi tốt trên cơ thể mà không phải ai cũng có được. Vận số người này chắc chắn sẽ giàu có, làm việc gì cũng suôn sẻ, kết quả ngoài sự mong đợi. 

 

Về tính cách, họ thường rất chi li, cẩn thận, chu toàn. Kiểu người này sống thiên về lý trí hơn là tình cảm. Nếu là nữ giới, cô nàng này có cá tính mạnh mẽ và rất giỏi giang, có thể đứng ra lo liệu công to việc lớn. Dân gian coi nốt ruồi ở giữa lưng phụ nữ là nét tướng vượng phu ích tử. Người này giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp và đường quan lộ của chồng con. 

 

Đối với nam giới, nốt ruồi giữa lưng dưới xương bả vai tiết lộ số mệnh vinh hoa phú quý. Công việc làm ăn của họ vô cùng thuận lợi, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán, bỏ ra ít nhưng thu lại nhiều. 

 

Bên cạnh đó, đường tình duyên của những người có nốt ruồi giữa lưng ở vị trí này cũng gặp nhiều may mắn. Họ sẽ tìm được người bạn đời phù hợp, luôn thấu hiểu, biết quan tâm và sẻ chia. Bản thân họ cũng rất yêu vợ chiều con, là mẫu đàn ông lý tưởng để lấy làm chồng. Nếu kết hôn với người này thì chắc chắn cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, gắn bó bền lâu. 


 

4. Nốt ruồi giữa lưng nữ, nam vị trí thắt lưng

 

Quan niệm phong thủy cho rằng người mang đặc điểm nốt ruồi này có nhiều tiềm năng trở thành thủ lĩnh hoặc nhà lãnh đạo tài ba. Họ sống có tinh thần trách nhiệm cao, luôn hết mình vì tập thể. Họ sẵn sàng đặt quyền lợi của người khác lên hàng đầu mà không bận tâm đến lợi ích cá nhân. 

 

Đa phần người có nốt ruồi ở thắt lưng đều có khả năng lãnh đạo giỏi. Họ học rộng biết nhiều, am hiểu sự đời và thường tiên phong trong mọi phong trào. Luận giải về ý nghĩa nốt ruồi giữa lưng phụ nữ, đàn ông cho hay những người này thường nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp, cấp dưới và nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng trong công việc. 

 

Không được may mắn như con đường sự nghiệp, đường tình duyên của người này lại gặp nhiều trắc trở. Nốt ruồi ở giữa lưng đàn ông phụ nữ vị trí ở thắt lưng tiết lộ họ phải trải qua rất nhiều đau khổ, cay đắng trong tình yêu mới tìm được ý trung nhân và có cuộc sống viên mãn về sau. 

 

Trường hợp nốt ruồi xuất hiện ở thắt lưng gần xương cụt còn cho biết chủ nhân có sức khỏe tốt, sống trường thọ. Lúc về già, họ được sống cuộc sống sung túc, an nhàn, vui vầy bên con cháu. 

 

5. Nốt ruồi giữa lưng vị trí đối diện eo

 

Nốt ruồi này là đại diện cho những điều kém may mắn về đường tình duyên, đặc biệt là đối với nữ giới. Bởi tính cách ngây thơ nên họ dễ đặt niềm tin nhầm chỗ, bị kẻ khác lợi dụng. Mặc dù yêu thật lòng và hết mực hi sinh cho đối phương nhưng không nhận lại được tình cảm xứng đáng, thường bị phản bội và lừa dối. 

 

Các chuyên gia về xem nốt ruồi giữa lưng đàn ông và phụ nữ cho hay sau khi tiến tới hôn nhân thì họ cũng không có được cuộc sống hạnh phúc, gia đình gặp nhiều sóng gió. Vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn bất hòa, tranh cãi nảy lửa. Nếu tình trạng này kéo dài mà người phụ nữ không khéo léo vun vén thì sẽ dẫn tới ly hôn, đường ai nấy đi. 

 

Còn xét về sự nghiệp, nốt ruồi giữa lưng con gái, con trai mà ở  vị trí eo tiết lộ chủ nhân có vận mệnh khá tốt. Họ gặt hái được nhiều thành công trong công việc, tiền bạc dư giả. Tuy nhiên, những người này cần kiềm chế tính háo thắng, không nên quá tự tin, kiêu ngạo để tránh gây ra sự thù ghét. Điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến cả con đường thăng tiến và cuộc sống sau này. 

 

Khám phá thêm >>>Ý nghĩa nốt ruồi ở eo có gì đặc biệt? 

 

IV. Xem bói chi tiết các nốt ruồi khác trên lưng 

 

1. Nốt ruồi ở bên phải lưng tốt không?

 

+ Nam giới có nốt ruồi ở bên phải lưng

 

Cũng giống như nốt ruồi giữa lưng nam, thì nốt ruồi ở bên phải lưng cũng là một nốt ruồi tốt. Nam nhân có nốt ruồi bên phải lưng đúng chuẩn mẫu người đàn ông của gia đình. Với họ, gia đình luôn ở vị trí quan trọng hàng đầu, không gì thay thế được. Họ vừa có khả năng kiếm tiền, chăm lo cho cuộc sống vật chất, vừa biết yêu thương và quan tâm vợ con. 

 

Mặc dù vậy, đường tình duyên lại không được may mắn như nốt ruồi ở giữa lưng đàn ông. Tình duyên long đong, lận đận và thường có xu hướng kết hôn muộn. Lý do là bởi bản tính của họ khá cầu toàn, yêu thích sự hoàn mỹ và đặt yêu cầu quá cao trong cách chọn bạn đời. Vì vậy dù tài năng, giỏi giang nhưng họ phải mất khá nhiều thời gian mới tìm được đối tượng như ý. 

 

+ Nữ giới có nốt ruồi ở bên phải lưng

 

Các chuyên gia xem tướng cho hay, nốt ruồi giữa lưng phụ nữ hay bên phải lưng đều là điềm báo tốt. Người sở hữu vị trí nốt ruồi ở lưng phải gặp nhiều may mắn trong cả tình duyên, sự nghiệp và cuộc sống. Nếu là nốt ruồi son thì càng tăng thêm ý nghĩa tốt đẹp, tài lộc ùn ùn kéo đến. 

 

Vận số của họ là kế thừa cơ nghiệp và được hưởng tài sản có giá trị từ cha mẹ. Vì thế người này dễ dàng tạo dựng sự nghiệp và đạt được thành công mà không cần trải qua quá nhiều thăng trầm. Cuộc sống của họ cũng may mắn như nữ giới có nốt ruồi giữa lưng, từ nhỏ đến lớn đều giàu sang sung túc, có của ăn của để, không phải lo lắng về tài chính. Tiền đồ của người này vô cùng rộng mở, tương lai xán lạn. 

 

Trong chuyện tình yêu và hôn nhân, họ sẽ gặp được người bạn đời như ý và cùng nhau xây dựng gia đình. Sau khi kết hôn thì cả tình cảm và việc làm ăn của hai vợ chồng đều thăng hoa. Về già họ được hưởng phúc của con cháu, an yên đến cuối đời. 


 

2. Nốt ruồi bên trái lưng thể hiện điều gì?

 

+ Nốt ruồi bên trái lưng đàn ông

 

Nếu như nốt ruồi giữa lưng đàn ông thể hiện họ là người thông minh, tài trí hơn người thì đặc trưng của nam giới có nốt ruồi bên trái lưng là sự tài hoa, thông minh. Khi làm việc gì họ đều tính toán chu đáo, suy nghĩ trước sau. Nhờ tận dụng những thế mạnh này nên sự nghiệp của họ nhanh chóng gặt hái được thành công, thăng tiến lên nhiều vị trí cao. 

 

Hơn nữa, họ cũng được nhận xét là có khả năng giao tiếp tốt, ứng xử khéo léo nên rất được lòng người khác. Cũng bởi biết cách đối nhân xử thế và mở rộng các mối quan hệ xã hội tốt đẹp đã giúp ích cho họ rất nhiều. Đàn ông có nốt ruồi gần sống lưng vị trí bên trái lưng gặp nguy nan luôn có bạn bè, người thân và đồng nghiệp giúp đỡ. 

 

+ Nốt ruồi bên trái lưng phụ nữ

 

Đây là nốt ruồi may mắn, mang lại những điều tốt lành cho chủ sở hữu. Người này vốn thông minh, nhạy bén lại thêm tài ăn nói khéo léo nên rất được lòng những người xung quanh. Họ tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp và chính điều này đã trợ giúp đắc lực cho họ trên con đường công danh. 

 

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi sau lưng bên trái có màu đen quá đậm, kích thước bất thường thì đó là dấu hiệu cảnh báo biến cố lớn trong cuộc sống hôn nhân. Người này cần hành xử cẩn trọng và đề phòng kẻo vướng vào chuyện thị phi, tai tiếng. Đời sống vợ chồng có thể gặp nhiều sóng gió, cãi vã dẫn đến lục đục, chia ly.  


Có thể thấy, nốt ruồi giữa lưng là một trong những nốt ruồi may mắn trên cơ thể. Người sở hữu nét tướng này dù nam hay nữ cũng có cuộc đời êm đềm và thuận lợi, được quý nhân phù trợ. Mặc dù vậy, không phải vì thế mà họ chủ quan. Những người này vẫn cần có sự cố gắng và ý chí vươn lên để đạt được thành công, hạnh phúc như mong muốn. 

XEM CÁC VỊ TRÍ NỐT RUỒI KHÁC TRÊN CƠ THỂ:

Xem nốt ruồi trên mặt

 

 Xem nốt ruồi trên cơ thể nam

 

Xem nốt ruồi trên có thể nữ

Xem hoa tay

Có thể bạn muốn xem

Để có cái nhìn tổng quan về vận số đời người chúng tôi đã cung cấp rất nhiều bài viết xem tướng mạo luận tương lai trong chuyên mục tướng số.
 

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT:
 

 

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip