Nốt ruồi giữa lưng

3 vị trí nốt ruồi giữa lưng chắc chắn sẽ vô cùng may mắn

Không hẳn ai cũng hiểu và nắm rõ được ý nghĩa tốt xấu của nốt ruồi giữa lưng. Tùy từng vị trí khác nhau mà sẽ biểu lộ những ý nghĩa không giống nhau. Vì thế để giải đáp những thắc mắc của quý bạn về ý nghĩa nốt ruồi giữa lưng chúng tôi đã tìm hiểu và phân tích làm rõ vấn đề trong bài viết dưới đây.

 

Luận ý nghĩa nốt ruồi giữa lưng qua các vị trí
 

  • Vị trí nốt ruồi ở giữa lưng phần tiếp giáp giữa cổ và vai

 

Theo kiến thức của thuật xem tướng thì nốt ruồi giữa lưng nằm ở vị trí này thường rất đặc biệt bởi nó không mọc một nốt mà thay vào đó sẽ có 2-3 nốt ruồi liên tiếp nhau. Những người sở hữu tướng nốt ruồi này vốn là người thông minh xuất chúng, trí nhớ nhạy bén, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác trong lúc nguy nan vì thế mà rất được lòng mọi người xung quanh
 

  • Bói nốt ruồi giữa lưng nằm gần giữa bờ trên xương vai
     

Vị trí nốt ruồi này nằm trong khoảng tay có thể chạm về phía sau chỗ gần bờ vai, người ta gọi đây là nốt ruồi điền trạch. Đúng như tên gọi của nó, người có nốt ruồi ở giữa lưng tại vị trí này thường có tài lộc về đường đất đai, cha ông thường có nhiều tiền của, của cải vật chất nhiều không đếm xuể. Bất kể nam nữ sở hữu nốt ruồi này cũng không bao giờ phải lo lắng về chuyện tiền bạc, sống một đời yên ổn, sung sướng.
 

  • Ý nghĩa nốt ruồi giữa lưng dưới xương bả vai
     

Bất luận là nốt ruồi đen hay nốt ruồi đỏ nếu mọc ở vi trí này cũng đều là tướng tốt. Vận số người này tương lai chắc chắn sẽ giàu có, mưu sự tất thành. Tính cách của những người có nốt ruồi giữa lưng chỗ xương bả vai thường rất chi li, cẩn thận, sống thiên về lý trí hơn là tình cảm. Nhất là con gái sở hữu nốt ruồi này cá tính rất mạnh, có thể đảm đương những công to việc lớn, đây là mốt trong những nét tướng vượng phu ích tử. Sở hữu nốt ruồi ở giữa lưng đàn ông dưới bả vai phải thường là người có số hưởng vinh hoa phú quý, công việc làm ăn vô cùng thuận lợi, bỏ ra ít nhưng thu lại nhiều, họ rất biết cách quan tâm đến gia đình, yêu vợ chiều con. Đây là tướng mẫu người đàn ông lý tưởng.

 

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp lại về xem tướng nốt ruồi ở giữa lưng đoán vận số luận tương lai đúng cho cả nam và nữ từ đó đưa ra được ý nghĩa nốt ruồi giữa lưng tốt xấu ra sao đối với bản mệnh.

XEM CÁC VỊ TRÍ NỐT RUỒI KHÁC TRÊN CƠ THỂ:

Xem nốt ruồi trên mặt

 

 Xem nốt ruồi trên cơ thể nam

 

Xem nốt ruồi trên có thể nữ

Xem hoa tay

Có thể bạn muốn xem

Để có cái nhìn tổng quan về vận số đời người chúng tôi đã cung cấp rất nhiều bài viết xem tướng mạo luận tương lai trong chuyên mục tướng số.
 

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT:
 

 

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip