XEM TƯỚNG ĂN ĐOÁN TÍNH CÁCH,VẬN MỆNH


 

Người xưa vẫn nói “Ăn trông nồi ngồi trông hướng”. Xem tướng ăn có thể đoán được tính cách và rất nhiều điều về một người, kể cả số mệnh giàu sang hay nghèo khổ. Mỗi người có ngoại hình không giống nhau,nên tướng ăn cũng vậy có phần khác biệt nhất định. Có người ăn thanh cảnh nho nhã,có người ăn uống thoải mái, có người loại hơi thô lỗ. Cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về tích cách con người qua cách xem tướng ăn uống trong bài viết dưới đây. 

 

 1. Xem tướng ăn dựa vào những yếu tố nào?

 

Tướng ăn thuộc “duy biến”. Nó hình thành sau và cũng thay đổi theo thời vận và bệnh tật. Khi thành niên ăn khác, khi định tướng ăn khác, khi thành danh ăn khác và khi ăn thành bệnh sẽ thay đổi tính tình “Từ bệnh sinh mệnh”. Vì vậy mà nói tướng ăn “duy biến” chứ không “bất biến và “thường biến”.

 

Ăn uống là biểu tượng cho sự quý tiện. Quý tiện ở đây không chỉ riêng về giàu sang, mà còn có nghĩa là sung sướng hay cực khổ. Có những người giàu có sang trọng phú quý nhưng tướng ăn uống lại cực khổ vất vả,trái lại có người nghèo,nhưng tướng ăn uống lại sang, cho nên dù sao tướng ăn uống cũng chỉ ảnh hưởng bề ngoài nhiều hơn. Đôi khi người ta giữ cách ăn cho thanh nhã. Nhưng ăn trái với tính nết cố hữu sẽ mất ngon. Vậy muốn bói tính cách qua ăn uống cần chú ý về điều đó.

 1. Xem tướng ăn đoán tính cách và vận mệnh của con người

 

 1. 8 cách xem tướng ăn uống đoán được tính cách

 

Khuôn mặt con người chẳng ai giống ai hoàn toàn cho dù là sinh đôi đi nữa thì họ cũng có những nét khác nhau. Cách ăn uống của con người cũng thế, mỗi người có kiểu ăn riêng của mình, chẳng ai giống ai. Dáng vẻ khác nhau này phản ánh đặc tính và trạng thái tâm lý của con người,vì thế mà có thể bói tính cách qua ăn uống.
 

 • Tướng ăn không ít nhưng gầy như mõ
   

 

Lượng ăn không phải là ít lắm nhưng vẫn gầy. Tuy lên mặt mày luôn luôn hồng hào, quanh năm không ốm êm bệnh tật gì. Loại người này có cá tính ôn hoà, lạc quan, yêu đời có chí tiến thủ, chưa bao giờ buồn rầu về bất cứ việc. Tính tình trong sáng, làm bạn với ai cũng được có nghĩa khí, sẵn sàng giúp đỡ, vất vả vì người khác.

 • Tướng ăn uống như hổ đói
   

Những người này luôn lo lắng suy nghĩ đến công việc của người khác, tư duy nhạy bén, thường để lại cho người ta ấn tượng tốt, chịu khó làm việc, tính khí sôi nổì. Nhưng tính tình nóng nảy, bốp chát, khó hoà nhập cùng mọi người, thường sinh ra tranh chấp, không gây được mối quan hệ hài hoà với mọi người.
 

 • Tướng ăn uống chậm rãi
   

 

Khi ăn, những người này nhai thong thả như ăn trầu, họ mạnh khỏe, chắc nịch, không câu nệ chấp nhặt, gặp việc to lớn đến đâu cũng hoá giải dần, không để ý đến sai sót của người khác, gặp bất cứ việc gì đều bình tĩnh xử lý, nên ít có những xử lý sai lầm.
 

 • Tướng ăn thong thả, từ tốn
   

Ăn thong thả từ tốn mới là cách ăn đúng tiêu chuẩn. Ăn thong thả là ăn nhỏ nhai kĩ, không phải ăn vội ăn vàng, lùa vài lần là hết bát cơm, dường như không nhai, mà cứ nhét chửng. Ăn từ tốn không có nghĩa là ăn chậm chạp đến nỗi hàng chục phút mới hết bát cơm. Người có tác phong ăn uống như thế này đối xử với mọi người chắc chắn, giữ ý, tôn trọng kỉ luật, tôi luyện thật thành thạo bất cứ việc gì. Khi gặp nguy hiểm không hoang mang bối rối, định liệu đầy đủ, lo toan chắc chắn, ứng phó tốt
 

 • Tướng ăn nhai nhỏ nuốt kỹ
   

Người biết nhai nhỏ nuốt kỹ phần nhiều là những người biết thưởng thức cuộc sống. Những người này gặp phải bữa ăn thịnh soạn, cũng như những bữa ăn thường, họ không vội vàng nhai nhanh, mà nhấm nháp thư vị món ăn, dường như đang thưởng thức một nghệ thuật vậy. Với những người này, ăn là thứ yếu, mà quá trình nhai thức ăn mới là quan trọng. Họ ứng dụng triết học ăn uống cho cuộc sống, làm cho cuộc sống trở nên đẹp đẽ. Những người này tương đối hiểu người, cá tính ôn hoà, nhìn sự việc kĩ càng. Họ có thể quan sát hiểu được thế giới nội tâm của người khác bằng cảm quan nhạy bén của mình nên đa phần họ là những người biết ứng xử.

 

 • Tướng ăn tham
   

 

Những người có tướng ăn nhanh, nhai nhồm nhoàm, luôn luôn và cơm, luôn luôn nhai là những người không có tài năng gì mấy, nhưng họ cứ cho mình là cao quý. Họ thường lấy mình làm trung tâm, tự tư tự lợi, xem mọi người không ra gì. Những người này chẳng làm nên công trạng gì cả.
 

 • Tướng ăn uống thường hay tán phét
   

Họ là những người lúc làm việc thường muốn nhanh chóng xong việc. Những người vào bàn ăn nhìn bên nọ, ngó bên kia, thường xuất thân của họ không tốt. Lúc còn nhỏ gia cảnh nghèo nàn, ăn khổ, chịu khó làm việc chăm chỉ, không sợ ai oán trách.
 

 • Tướng ăn im lặng không nói gì đa phần có cá tính tẻ nhạt và rụt rè.
   

Những người khi ăn uống cố ý chọn cung cách ăn, dụng cụ ăn sạch sẽ, có yêu cầu khắt khe trong ăn uống là những người rất nghiêm nghị, làm việc có nề nếp, cuộc sống có kỉ luật, thường ca ngợi người khác biết chịu khó. 

 1. Xem tướng ăn uống biết đường tài lộc,vận mệnh sang hèn

 

 • Tướng ăn uống quá nhanh

 

Ăn quá nhanh ở đây là nói tốc độ ăn bình thường của bạn, chứ không phải trong trường hợp có việc gấp cần làm. Xét đa số trường hợp thì những người có tướng ăn như vậy phần lớn thời thơ ấu cha mẹ ít có thời gian dạy bảo, ngày đi học thì bận rộn học hành, khi đi làm thì vật lộn để mưu sinh.

 

Tướng ăn quá nhanh tiết lộ bạn thường xuất thân từ gia đình không có điều kiện, song có ý chí, có thể tay trắng làm nên sự nghiệp.Song tính tình có phần nóng nảy, không đủ kiên nhẫn nên không thích hợp để theo những nghề cần sự nhẫn nại hay tiến hành đầu tư lâu dài.

 

 

 

 • Tướng ăn uống quá chậm


 


 

Người có tốc độ ăn quá chậm, đến mức mọi người cùng ngồi đã ăn xong hết mà bạn vẫn đang chậm rãi nhai thì bất kể xuất thân thế nào, hồi nhỏ bạn cũng đều được cha mẹ, ông bà cưng chiều hết mực.

 

Hoàn cảnh như vậy cho thấy thường gia đình bạn có kinh tế tương đối khá, sức khỏe của bạn thời bé không được tốt cho lắm, hay ốm đau bệnh vặt. Người ăn quá chậm phần lớn là người có thể chất kém, hay dựa dẫm vào người khác, luôn cần được chăm sóc lo lắng, cũng ngây thơ và dễ bị mắc lừa.

 

Tài lộc của bạn không đến nỗi nào nhưng lại không có khả năng quản lý tài chính. Nên học cách chi tiêu khoa học, cũng đừng quá tin người kẻo trao hết tài sản vào tay kẻ khác. 

 • Tướng ăn không yên,ngó đông ngó tây

 

Đây được gọi là tướng ăn của chuột, bởi chúng thường không an tâm mà mắt nhìn láo liên xung quanh đề phòng bị đuổi đánh. Người có tướng ăn như vậy đa phần tính khí đa nghi, không được trầm tĩnh, cảm xúc thay đổi lên xuống thất thường.Đa nghi nên họ cũng hay để mất cơ hội kiếm tiền, mải đắn đo suy tính mà để thời cơ trôi qua trước mắt.

 

 • Tướng ăn uống hay bị rơi vãi

 

Tướng ăn này được gọi là tướng ăn của gà, vừa ăn vừa bị rơi vãi thức ăn lung tung. Có khi chỉ ăn một bữa cơm thôi nhưng xung quanh vương vãi biết bao là đồ ăn. Những người như vậy thường không biết trân trọng tình cảm, để tới khi người ấy rời xa mình mới tiếc nuối không thôi. Họ làm việc thiếu khoa học nên dù bận rộn nhưng kết quả thu được chẳng đáng là bao.


 

 • Tướng ăn uống hay phát ra tiếng động

 

Khi nhai khó để không phát ra tiếng, nhưng để lịch sự, cha mẹ thường dạy các con khi ăn không nên nhai chóp chép. Nhân tướng học cho rằng ăn mà phát ra tiếng động quá lớn thì giống như tướng ăn của lợn, là giống ăn tạp và lười biếng ngốc nghếch.

 

Những người có tướng ăn này thường không thể gánh vác được trọng trách trên vai, cũng không có chí hướng gì to lớn, năng lực tầm thường, khó thành đại sự.


 

Trên đây là những thông tin khá chi tiết về cách xem tướng ăn của con người dựa trên   thuật xem tướng qua đó có thể đoán được tính cách vận mệnh của mỗi người. Bạn đọc có thể dựa vào đây để nhìn nhận và đánh giá bản thân cũng như mọi người xung quanh mình.

 

Xin mời click vào chuyên mục  Tôi là thầy tướng số  để xem thêm nhiều bài viết hơn nữa .

 

XEM THÊM:


Câu hỏi thường gặp

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Invalid argument supplied for foreach()

Filename: article/detail.php

Line Number: 48

Backtrace:

File: /home/online/web/thuatxemtuong.vn/public_html/application/views/site/article/detail.php
Line: 48
Function: _error_handler

File: /home/online/web/thuatxemtuong.vn/public_html/application/views/site/index.php
Line: 208
Function: view

File: /home/online/web/thuatxemtuong.vn/public_html/application/controllers/site/Article.php
Line: 121
Function: view

File: /home/online/web/thuatxemtuong.vn/public_html/index.php
Line: 333
Function: require_once

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip