Nốt ruồi ở gan bàn chân

Có nốt ruồi ở gan bàn chân cả đời sung sướng dư giả

Theo như thuật xem tướng thì nốt ruồi ở gan bàn chân có thể dễ dàng biểu lộ được vận số sang hèn của một người. Dựa vào đặc điểm, màu sắc, kích thước, vị trí mà có thể xem nốt ruồi ở gan bàn chân đoán được tính cách, sự nghiệp và cuộc sống trong tương lai. Cùng các chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu về cách bói nốt ruồi trên gan bàn chân và ý nghĩa của nó đối với cả nam nữ trong bài viết dưới đây.

  1. Ý nghĩa nốt ruồi ở gan bàn chân thể hiện điều gì?

Mỗi một vị trí nốt ruồi trên cơ thể đều biểu hiện những ý nghĩa riêng biệt. Vậy nốt ruồi ở gan bàn chân nói lên điều gì về vận mệnh cũng như bản chất con người? Theo các chuyên gia về tướng thì đây là một nốt ruồi khá đẹp mang lại nhiều tài lộc may mắn cho chủ nhân, người sở hữu nốt ruồi này mang mệnh giàu sang, phú quý, ngay từ lúc sinh ra đã có số hưởng, sống cuộc sống sung sướng, dư giả, không phải lo lắng, suy nghĩ về các vấn đề tiền bạc hàng ngày.

 

 

  1. Xem bói nốt ruồi ở gan bàn chân nam/ nữ tốt xấu ra sao?

  • Xem nốt ruồi ở gan bàn chân nam giới

Đàn ông có nốt ruồi trên gan bàn chân thường là người rất thành đạt và giỏi giang. Công việc hay cuộc sống của họ đều gặp rất nhiều may mắn thuận lợi, thành công đến với họ dễ hơn những người khác. Sự nghiệp thăng tiến, phát triển. Hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan hiền, cuộc sống đầy đủ, sung sướng.

 

XEM THÊM: Tiền tài, công danh, sự nghiệp của cả nam và nữ tốt hay xấu đều được biểu hiện rõ nét trong lòng bàn tay qua đường công danh. Click ngay Xem công danh - sự nghiệp để xem luận giải chi tiết cho bản mệnh. 

 

  • Bói nốt ruồi ở gan bàn chân nữ giới

Về phần nữ giới khi xem nốt ruồi dưới gan bàn chân thấy họ là người vốn được chăm sóc, chiều chuộng từ khi còn nhỏ, được nhờ phúc của cha mẹ. Cuộc đời của nữ nhân có nốt ruồi ở gan bàn chân phải chắc chắn giàu có, không phải nặng suy nghĩ cơm áo gạo tiền, nếu đã lấy chồng sẽ được nhờ chồng và gia đình của chồng.

Số được quý nhân phù trợ, vì mọi thứ đến với người có nốt ruồi ở gan bàn chân quá dễ dàng nên họ thường nảy sinh tính kiêu ngạo và có đôi chút khó gần. Tuy giàu có phú quý nhưng chuyên tình cảm không được suôn sẻ cho lắm, phụ nữ chưa kết hôn thường khó kiếm được ý trung nhân như mong muốn vì thế mà nữ giới có nốt ruồi ở gan bàn chân trái hay phải thường kết hôn khá là muộn

 

XEM THÊM: Tình duyên, cuộc sống hôn nhân vợ chồng thuận lợi hay trắc trở đều được biểu hiện qua đường chỉ tay hôn nhân ở cả nam và nữ. Click ngay Xem đường hôn nhân để xem luận giải chi tiết và chính xác nhất cho từng bản mệnh. 

 

Trên đây là các thông tin mà các thầy tướng số của thuật xem tướng đã nghiên cứu và tổng hợp được về cách xem nốt ruồi ở gan bàn chân đúng cho cả nam giới và nữ giới từ đó đưa ra ý nghĩa của việc xem nốt ruồi dưới gan bàn chân tốt xấu ra sao đối với bản mệnh.

 

Có thể bạn muốn xem

Ngoài các nội dung về tướng nốt ruồi ở gan bàn chân, xin mời bạn xem thêm
 

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT:
 

 

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]