Nốt ruồi ở cánh tay

Sở hữu nốt ruồi ở cánh tay khéo léo thông minh hơn người

Muốn biết vận mệnh tính cách con người chỉ cần nhìn nốt ruồi ở cánh tay. Dù ít hay nhiều thì trên cơ thể của chúng ta cũng có nốt ruồi. Có những nốt ruồi mang lại điều tốt đẹp nhưng cũng có nốt ruồi chỉ mang lại xui xẻo cho chủ nhân. Vậy thì nốt ruồi ở cánh tay phải hay nốt ruồi ở cánh tay trái là điềm tốt hay xấu. Dưới đây các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp quý bạn tìm hiểu về ý nghĩa nốt ruồi trên cánh tay, nốt ruồi son ở cánh tay tốt xấu ra sao.

 

 

  1. Tướng nốt ruồi ở cánh tay nói lên điều gì?

Cha ông ta thường nói rằng nốt ruồi ở cánh tay nhất là ở nam giới thường chủ về giàu sang phú quý. Liệu chăng tất cả nốt ruồi trên cánh tay đều là nốt ruồi may mắn? Theo Thuật xem tướng thì mỗi một vị trí khác nhau của nốt ruồi sẽ mang những ý nghĩa không giống nhau. Chỉ cần cách nhau vài cm nhỏ đã mang ý nghĩa khác hoàn toàn. Nên khi xem nốt ruồi cánh tay cần chú ý về vị trí chính xác của nó để có kết quả về vận số tương lai cũng như tính cách chuẩn xác nhất.

 

  1. Ý nghĩa nốt ruồi ở cánh tay thể hiện như nào qua các vị trí:

  • Xem tướng nốt ruồi ở cánh tay tại mé trong:

Người có nốt ruồi trên cánh tay tại ví trí này thường là người có tính kiên trì rất cao, luôn tốt bụng nhiệt tình với mọi người, hết mình trong công việc. Giao tiếp tốt, biết đối nhân xử thế vì vậy mà người có nốt ruồi cánh tay rất được lòng mọi người xung quanh. Khi gặp khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc những người có nốt ruồi ở cánh tay được rất nhiều người hỗ trợ giúp đỡ. Đặc biệt nếu có nốt ruồi son ở cánh tay thì thực sự may mắn, người này tiền bạc nhiều, làm ăn luôn thuận lợi, thuận buồn xuôi gió, mưu sự tất thành.

 

  • Vi trí nốt ruồi ở cánh tay tại mé ngoài:

Chủ nhân của nốt ruồi trên cánh tay thường có tài ăn nói, nhanh nhẹn, mưu trí, có khả năng xử lý mọi tình huống rất tốt, hợp tình hợp lý nên trong công việc rất được chú ý, nhanh chóng thăng tiến, bạn bè yêu mến. Nếu là nốt ruồi ở cánh tay phải nằm mé ngoài thì người này thực sự có tài lãnh đạo, sắp xếp công việc tốt, luôn bình tĩnh trước mọi khó khăn và giải quyết chúng một cách nhanh gọn và dễ dàng.
 

  • Xem tướng nốt ruồi ở cánh tay trái:

Người có nốt ruồi cánh tay trái bên mé ngoài cách vai tầm một gang tay thường là người thông minh nhanh nhẹn, có nhiều tham vọng, có ý chí. Giỏi kiếm tiền nhưng rất biết cách chi tiêu hợp lý nên sớm muộn sẽ trở nên giàu có. Những người có nốt ruồi ở cánh tay trái vốn rất từ bi, nhân hậu vì thế khi có cơ hội họ hay đi làm việc thiện, gia đình vì thế mà được phúc lộc từ họ.

 

Tuy nhiên xét về đường tình duyên thì lại có đôi chút bất lợi. Có nốt ruồi trên cánh tay trái, nếu là nữ giới không chồng thì sẽ yên ổn, không vấn đề gì còn nếu đã có chồng thì người chồng lại là người hay gặp xui xẻo, bất lợi trong chuyện làm ăn. Nam giới có nốt ruồi này lại phong lưu đa tình.
 

  • Xem tướng nốt ruồi ở cánh tay phải:

Xuất hiện nốt ruồi cánh tay thường là biểu hiện cho tình duyên. Đặc biệt là ở vùng bắp tay bên mé trong, nếu có nốt ruồi son ở cánh tay phải thì chắc chắn sẽ gặp lại mối nhân duyên còn dang dở từ kiếp trước và sau đó sẽ có cuộc sống hạnh phúc, hòa thuận. Có nốt ruồi ở cánh tay phải nữ giới(vị trí cận nách)  thường trắc trở trong chuyện hôn nhân tính cảm, xấu hơn có thể trở thành cô quả.


 

Trên đây là các thông tin mà các chuyên gia của thuật xem tướng đã nghiên cứu và tổng hợp được về cách xem nốt ruồi ở cánh tay luận số mệnh đoán tương lai từ đó đưa ra ý nghĩa nốt ruồi trên cánh tay trái và nốt ruồi ở cánh tay phải tốt xấu ra sao, luận tướng nốt ruồi son ở cánh tay đoán tính cách con người.

 

Người bạn có bao nhiêu nốt ruồi? Hãy xem hết ý nghĩa của các nốt ruối này tại:

Có thể bạn muốn xem

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC XEM TƯỚNG TAY: 
 

 

Trên đây là nội dung về tướng nốt ruồi ở cánh tay đàn ông, phụ nữ, xem bói nốt ruồi ở cánh tay phải, cánh tay trái nói lên điều gì?, ý nghĩa nốt ruồi trên cánh tay chi tiết nhất. Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip