xem tướng lông mày ngắn

Xem tướng lông mày ngắn ở nam giới và nữ giới là Hung hay Cát?

Lông màu là bộ phận không thể thiếu trên khuôn mặt. Không chỉ giúp tổng thể khuôn mặt đẹp và hài hòa, nó còn mang ý nghĩa phong thủy cho người sở hữu. Dựa vào độ đậm nhạt, rậm thưa hay dài ngắn mà chuyên gia có thể dự đoán tính cách và vận số của một người. Cụ thể đối với người có lông mày ngắn, tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây. 

 

I. Khái quát về tướng lông mày ngắn theo nhân tướng học

 

Mỗi người sẽ có một dáng chân mày khác nhau, không ai giống ai. Dựa vào dáng chân màu, chuyên gia tướng số có thể đoán được tính cách và vận số. Để biết chân mày của bản thân có bị ngắn hay không, chúng ta có thể dựa vào những đặc điểm như sau: 

 

 • So với mắt, chiều dài lông mày ngắn hơn, chỉ chiếm 2/3. 

 

 • Đuôi chân mày bị cụt và nhợt nhạt. 

 

 • Tổng thể chân mày thưa, màu nhợt nhạt, không mộc theo khuôn mà khá lộn xộn. 

 

Xem tướng chân mày ngắn không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến tướng số của người sở hữu. Người có chân mày ngắn sẽ làm tổng thể khuôn mặt thiếu cân đối, khiến họ giảm đi sự tự tin. Bên cạnh đó, người có lông mày cụt còn kém may mắn, vận số không tốt, đường công danh sự nghiệp gặp nhiều trắc trở, chuyện tình cảm không như ý. 

II. Tướng người có lông mày ngắn là người như thế nào?

 

1. Xem bói tướng con trai lông mày ngắn

 

Lông mày ngắn tuy không đẹp song nam giới sở hữu dáng lông mày này có ý chí mạnh mẽ và khả năng tự thân vận động trong mọi việc rất tốt. Họ luôn biết phấn đấu để vươn lên trong cuộc sống, mọi khó khăn khiến họ thêm nghị lực để đạt lấy thành công. 

 

Tuy nhiên nam giới sở hữu dáng lông mày ngắn, cụt đuôi sẽ sở hữu những yếu điểm như sau:

 

 • Những người đàn ông có tướng lông mày ngắn thường tôn thờ chủ nghĩa cá nhân, họ yêu bản thân, bảo thủ và luôn tự cao, tự ái thái quá. Điều này khiến những người xung quanh khá mệt mỏi và không muốn thân thiết. 

 

 • Họ rất thực dụng, ham vật chất, dễ bị chi phối bởi tiền tài và danh vọng, họ sẵn sàng làm mọi thứ vì lợi ích trước mắt, đánh đổi tất cả chỉ vì tiền nên rất ít bạn bè, đời sống tình cảm trắc trở. 

 

 • Tướng đàn ông lông mày ngắn thường có tính cách vội vàng, nóng nảy và không kiên định còn là nét đặc điểm dễ dàng nhận thấy ở đàn ông lông mày ngắn, điều này khiến đường công danh sự nghiệp không suôn sẻ.

 

 • Cuộc sống của bản mệnh sẽ đối mặt với nhiều thử thách và khó khăn. Hậu vận nhìn chung tạm ổn, không quá dư giả. Sức khỏe không được tốt, thường xuyên đau ốm. 

 

2. Tướng phụ nữ lông mày ngắn nói lên điều gì?

 

Lông mày ngắn hay lông mày cụt sẽ giảm bớt vẻ đẹp trên không mặt của nữ giới, khiến tổng thể kém hài hoà. Tuy nhiên xét theo tướng số học, nữ giới sở hữu dáng lông mày ngắn cũng hội tụ nhiều điểm mạnh sau:

 

 • Những cô gái có dáng lông này này tính cách mạnh mẽ, độc lập, khác biệt. Họ là những cô gái mạnh dạn theo đuổi đam mê và những điều mình muốn. Không có quan niệm “an phận thủ thường", họ dám chống lại những khó khăn trong cuộc sống để giành lấy thứ mình muốn. 

 

 • Xem tướng phụ nữ lông mày ngắn cho biết những cô gái này rất cá tính, họ ưa thử thách, không ngại chinh phục những mục tiêu khó khăn và mạo hiểm. Những gian khó trong cuộc sống không làm họ nản lòng mà còn khơi dậy sức chiến đấu bên trong họ. 

 

 • Bản tính tốt bụng và lương thiện, tính cách vui vẻ và hòa đồng, những cô gái có dáng lông mày này thường thích giúp đỡ mọi người. Chính điều này khiến họ được nhiều người yêu quý. 

​​​​​​​

 • Cuộc sống của bản mệnh nhìn chung tương đối ổn định, bình an, vợ chồng hòa hợp, đường công danh sự nghiệp thuận lợi, hậu vận sung túc. 

​​​​​​​

Nữ giới sở hữu tướng lông mày ngắn nhìn chung sở hữu khá nhiều điểm mạnh và may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên người sở hữu dáng mày này cũng mắc phải một số hạn chế nhất định như sau.

 

 • Phụ nữ sở hữu dàng mày ngắn không có đủ sự kiên nhẫn và lòng vị tha để bỏ qua những sai lầm của người khác. Họ khá khó tính và cẩn trọng trong mọi việc, điều này khiến những người xung quanh khá ngộp thở. 

​​​​​​​

 • Những cô gái có lông mày ngắn rất mạnh mẽ, tuy nhiên chính sự hiếu thắng, muốn chính phục lại khiến họ dễ vướng vào vấp ngã và rơi vào khó khăn. 

​​​​​​​

III. Luận giải chi tiết ý nghĩa các tướng chân mày ngắn

 

1. Tướng lông mày ngắn hơn mắt

 

Trường hợp lông mày ngắn hơn đuôi mắt, để luận giải tướng số cần căn cứ vào khoảng cách giữa 2 chân mày, giữa mắt và mày, mật độ lông mày,… Cụ thể: 

 

 • Dựa khoảng cách giữa 2 chân mày: Nếu khoảng cách là cân bằng thì vận số của bản mệnh rất tốt, gặp khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ. Nếu khoảng cách rộng bằng 1 ngón trỏ thì khá xấu, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Trường hợp khoảng cách 2 ngón tay thì những người này lập trường không vững chắc, không có sự quyết liệt và sự cố gắng nên cuộc sống không thuận lợi.

​​​​​​​

 • Dựa vào vào khoảng cách giữa mắt và mày: Người có tướng lông mày ngắn hơn mắt và mọc sát mắt thường có tính cách khá cực đoan, tham lam và hay vướng vào thị phi. Người có lông mày ngắn hơn đuôi mắt và mọc xa mắt rất may mắn, những người này rất tốt bụng và thân thiện, được mọi người yêu quý và giúp đỡ. 

​​​​​​​

 • Mật độ lông mọc trên mày: Nếu lông mày mọc rậm thường là người cộc tính, tuy nhiên họ không để bụng, bản tính lương thiện. Nếu lông mày mọc thưa thường có tính cách ôn hòa. Tuy nhiên lại khá toan tính và hay để bụng.

​​​​​​​

2. Tướng chân mày ngắn và mờ

 

Người có tướng mày ngắn và mờ tuyệt nhiên vận số không mấy bình an. Theo nhân tướng học, người có tướng mày này thiếu sự tinh tế và nhạy bén trong cuộc sống. Họ cũng không được thông minh và không biết nắm bắt thời cơ, do đó khó đạt được thành công như mong đợi.

 

3. Tướng lông mày ngắn và đứt đoạn

 

Dựa vào hình thái lông mày bị ngắn cụt và đứt đoạn phần nào có thể đoán được tính cách và vận số của bản mệnh. Những người có dáng mày này bị vận đen song hợp, tính cách cộc cằn và dễ nổi nóng, cả đời dễ sống trong cô độc. 

 

4. Xem tướng lông mày ngắn và xoắn ốc

 

Một dạng hình thái lông mày khá phổ biến nữa đó là ngắn và xoắn ốc. Xsets theo nhân tướng học thì dáng lông mày không tốt, bản mệnh thường gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống, đường công danh sự nghiệp nhiều thăng trầm, đường gia đạo cũng lắm chông chênh. 

 

5. Xem tướng lông mày ngang và ngắn hơn mắt

 

Trường hợp chân mày ngắn hơn mắt và nằm ngang rất phổ biến. Người có tướng mày này tính cách cương trực và thẳng thắn, họ rất kiên cường và biết vươn lên trong cuộc sống. 

 

6. Xem tướng lông mày ngắn hơn đuôi mắt và có hình chữ bát

 

Theo chuyên gia tướng số, người có tướng mày ngắn hơn đuôi mắt và có hình chữ bát (八) vận mệnh khá trắc trở, đường công danh khó thăng tiến, công việc gặp nhiều thăng trầm, gia đạo nhìn chung ổn định. 

 

7. Xem tướng lông mày ngắn, nhỏ mà đẹp (Đoản tu xúc mi) 

 

Dáng lông mày mịn, đều, bề ngang hơi nhỏ và ngắn hơn mắt, dáng vẻ Thanh tú, hợp với khuôn mặt, cặp mắt và râu tóc. Đắc cách nói trên thì lông mày đoản xúc nhi tú tượng trưng sự khang kiện.

 

Về cả vật chất lẫn tinh thần: Tính tình của người có tướng lông mày ngắn này nặng tâm tư, dễ cáu bẳn, khó thỏa hiệp với mọi người; đa sầu, đa cảm, không nhiệt tình trong quan hệ duyên phận, yêu đương; thường tỏ ra hờn dỗi, chiến tranh lạnh. Nhưng trí tuệ sáng suốt, không hay đau ốm trong buổi vãn niên.

 

Tóm lại, đoản xúc mi tú thuộc hạng tiểu quý, tiền tài bình thường nhưng gia đình, vận mệnh hoà thuận.

 

8. Bói lông mày ngắn đậm (Đại, đoản xúc mi)

 

Mày rất ngắn, không quá Mắt, nhưng dáng vẽ đậm và thanh nhã, sợi nhỏ, đen và mịn. Phía đầu lông mày có một số sợi mọc ngang. Về phương diện mạng vận gia đình, người có tướng lông mày ngắn, đậm và đẹp tượng trưng cho gia cảnh hòa thuận: anh em thân thiết, con ngoan vợ hiền… Tiền bạc khi tụ khi tán.


Tướng lông mày ngắn hiện khá phổ biến và rất nhiều người sở hữu. Cặp lông mày ngắn tưởng chỉ lỗi về mặt thẩm mỹ song lại phần nào tiên đoán được tính cách và vận mệnh của cả một đời người. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở bài viết trên sẽ giúp mọi người hiểu hơn về ý nghĩa tướng lông mày ngắn, ứng dụng để xem cho bản thân cũng như những người xung quanh.

 

Trên đây là thông tin về tướng lông mày ngắn, thanh. Để xem các loại tướng lông mày khác, xin mời click vào Xem tướng lông mày để chuyển hướng về danh mục.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip