xem tướng lông mày ngắn

Xem tướng lông mày ngắn cho cả nam và nữ (có ảnh minh họa)

Sau đây là các thông tin về tướng lông mày ngắn, thanh là gì, xem tướng lông mày ngắn, thanh đoán tính cách tra vận hạn tốt xấu trong tương lai:

Tướng lông mày ngắn là tướng tốt hay xấu?

 

Theo nhân tướng học, có khoảng 23 kiểu tướng lông mày khác nhau, lông mày được coi như một ngũ quan trên khuôn mặt mỗi người. Xem tướng lông mày ngắn giúp ta có thể hiểu thêm một phần tính cách vận mệnh của thân chủ.

 

Người tướng lông mày ngắn tính cách vận mệnh ra sao?

 

  • Tướng lông mày ngắn: lông mày ngắn, nhỏ mà đẹp (Đoản xúc tú mi)

 

Dáng lông mày mịn, đều, bề ngang hơi nhỏ và ngắn hơn mắt, dáng vẽ Thanh tú, hợp với khuôn mặt, cặp mắt và râu tóc. Đắc cách nói trên thì lông mày đoản xúc nhi tú tượng trưng sự khang kiện

 

Về cả vật chất lẫn tinh thần: Tính tình của người có tướng lông mày ngắn này nặng tự tư, dễ cáu bẳn, khó thoả hiệp với mọi người; đa sầu, đa cảm, không nhiệt tình trong quan hệ duyên phận, yêu đương; thường tỏ ra hờn dỗi, chiến tranh lạnh. Nhưng trí tuệ sáng suốt, không hay đau ốm trong buổi vãn niên.

 

Tóm lại, đoản xúc mi tú thuộc hạng tiểu quý, tiền tài bình thường nhưng gia đình, vận mạng hoà thuận

 

  • Tướng lông mày ngắn đậm (Đại, đoản xúc mi)

 

Mày rất ngắn, không quá Mắt, nhưng dáng vẽ đậm và thanh nhã, sợi nhỏ, đen và mịn. Phía đầu lông mày có một số sợi mọc ngang. Về phương diện mạng vận gia đình, người có tướng lông mày ngắn, đậm và đẹp tượng trưng cho gia cảnh hoà thuận: anh em thân thiết, con ngoan vợ hiền… Tiền bạc khi tụ khi tán.

 

Trên đây là thông tin về tướng lông mày ngắn, thanh. Để xem các loại tướng lông mày khác, xin mời click vào Xem tướng lông mày để chuyển hướng về danh mục.
 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip