xem tướng lông mày xếch

Có tướng lông mày xếch nam thì xấu nhưng nữ lại tốt

  • Xem tướng lông mày xếch - bói tính cách, vận hạn tốt xấu đời người

 

Theo nhân tướng học người có tướng lông mày xếch thì sao? Vận số bản mệnh sở hữu tốt hay xấu? Dưới đây bằng các kiến thức của thuật xem tướng chúng tôi sẽ đưa ra các thông tin về xem tướng lông mày xếch nam nữ, luận tướng phụ nữ đàn ông lông mày xếch đoán tính cách tra vận hạn tốt xấu trong tương lai.

 

  1. Tướng lông mày xếch là tướng mày như thế nào?
    Người có tướng lông mày xếch là đôi lông mày có phần đuôi vểnh lên phía thiên thương( chạy lên phía thái dương), đây là nét biểu hiện chứng tỏ chủ nhân luôn có ý nghĩ muốn làm vương, làm tướng.

 

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng này xin mời click về danh mục Xem tướng lông mày để chọn lại đúng tướng lông mày của bản mệnh

 

  1. Xem tướng lông mày xếch biết được điều gì?

Sở hữu tướng lông mày xếch thì sao? Tính cách như thế nào? Bất kể là nam hay nữ có nét tướng này cũng đều là người mạnh mẽ, vũ dũng, thô bạo. Họ có lòng tự trọng rất cao, hiếu thắng, không chịu thua kém; muốn dùng quyền cưỡng ép, không chịu dùng lý lẽ thuyết phục.

 

  • Tướng đàn ông lông mày xếch

Tướng đàn ông lông mày xếch là người thần khí cương bạo, tàn nhẫn háo sắc, ưa tranh đấu bạo lực.

Khi xét tổng thể khuôn mặt, nếu người có lông mày xếch kết hợp tướng đôi mắt láo liên thì người đó thường là kẻ lừa gạt, trộm cướp hay làm ăn phi pháp.

 

Trường hợp không sở hữu nét tướng mắt kết hợp này quý bạn có thể tra ngay tại mục Xem tướng mắt của chúng tôi để có kết quả chính xác nhất.

 

Ưu điểm của đàn ông lông mày xếch  là những người thông minh, có tham vọng lớn, đa phần là người có học vấn sâu rộng, tính tình chính trực, thẳng thắn, trọng nghĩa khí, họ có khá nhiều bạn và và cũng không ít những kẻ ghen ghét, đố kỵ.

 

  • Luận tướng lông mày xếch nữ giới

Tướng phụ nữ lông mày xếch lên cao so với mắt và hơi xếch về phía đuôi đa phần là những cô gái có tài hoa, xinh đẹp và đời sống cũng sung túc về sau.

Những người sở hữu kiểu lông mày xếch nữ giới này thường có khuôn mặt hơi dữ tợn so với kiểu nhu mì của lông mày lá liễu hay lông mày ngang. Tuy nhiên, cặp lông mày xếch làm cho gương mặt họ trở thêm sắc nét, vẻ lanh lợi, hoạt bát.

Chính vì vậy, nữ giới sở hữu cặp lông mày xếch thường hướng ngoại, họ có rất nhiều bạn bè, hơn nữa họ thường có ý thích làm người dẫn đầu do tài năng sẵn có.

 

Để đưa ra kết luận và phán đoán chính xác nhất về vận số đời người ngoài xem tướng lông mày xếch nam nữ cần kết hợp xem các nét tướng khác trên khuôn mặt 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip