xem tướng lông mày xếch

Luận giải ý nghĩa tướng lông mày xếch chi tiết và chuẩn xác nhất

 

 

Tướng lông mày xếch khá hiếm gặp nhưng cũng rất dễ nhận biết. Dựa vào tướng lông mày này, chúng ta có thể luận đoán được vận mệnh, tính cách, công danh sự nghiệp hay tình duyên gia đạo của chủ nhân. Đặc biệt, những yếu tố này có sự khác nhau giữa nam giới và nữ giới có dáng lông mày xếch.

 

 

I. Tổng quan về tướng chân mày xếch

 

1. Tướng lông mày xếch là tốt hay xấu?

 

Những người có tướng lông mày này thường là người có nét phú quý, giàu sang, cuộc sống có nhiều may mắn. Đường công danh của họ rộng mở, có tướng làm quan. Tuy nhiên, tính cách của những người này có phần thô bạo, lòng tự trọng cao, bản chất mạnh mẽ và ẩn chứa nhiều tham vọng. Nếu có vấn đề xảy ra, họ thường ít khi dùng lý lẽ thuyết phục mà phần đa sẽ nghĩ đến việc sử dụng hành động để giải quyết.

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng này xin mời click về danh mục Xem tướng lông mày để chọn lại đúng tướng lông mày của bản mệnh

 

2. Cách nhận biết tướng lông mày xếch

 

Dáng lông mày này không quá phổ biến nhưng rất dễ nhận diện. Người có tướng lông mày này là phần đuôi lông mày vểnh lên hướng về phía thái dương. Đây chính là nét tướng biểu thị cho việc chủ nhân luôn muốn và luôn nghĩ mình không phụ thuộc vào người khác.

 

II. Xem tướng đàn ông lông mày xếch đoán vận mệnh

 

1. Xem tướng đàn ông lông mày xếch về tính cách 

 

Tính tình của nam giới có đôi lông mày này thường mạnh mẽ, hùng dũng và kiên cường. Họ có ý chí, sự quyết tâm tột cùng để vượt qua mọi khó khăn, không chịu thua thiệt hay gục ngã trước bất cứ khó khăn, rào cản nào. Tuy nhiên, họ có phần bảo thủ, lòng tự trọng cao, luôn cho những gì mình nghĩ và hành động là đúng, không muốn dùng lý lẽ để giải quyết vấn đề.

 

2. Sự nghiệp của đàn ông đuôi lông mày vểnh lên trên

 

Người đàn ông có dáng lông mà mà đuôi hơi vểnh lên phía trên là người thông minh, có tướng làm quan. Do đó, họ có lộc về đường công danh, sự nghiệp cũng như tài lộc khá tươi sáng, rủng rỉnh. Tuy nhiên, điều đó chỉ thành hiện thực nếu họ kiềm chế được sự nóng nảy, tức giận của mình. Bởi với tính cách này, người đàn ông lông mày xếch dễ đánh mất đi nhiều cơ hội trong con đường công danh, sự nghiệp của mình. Họ là người luôn biết phấn đấu đi lên nên nếu biết kiểm soát tốt bản thân thì mọi việc sẽ luôn hanh thông, thuận lợi.

 

Giải đáp: Xem chỉ tay đường tiền tài qua những đặc điểm nào?

 

3. Tình yêu hôn nhân của đàn ông lông mày xếch 

 

Trong tình yêu, người đàn ông có đôi lông mày mà xếch lên trên thường khá nghiêm khắc và luôn muốn chứng tỏ mình là trụ cột, là quan trọng nhất trong gia đình. Do đó, có thể thấy họ khá gia trưởng, bảo thủ. Dẫu vậy, những người đàn ông lông mày xếch đuôi thường chung thủy, một mực trong tình yêu. Dù ở bên ngoài có nhiều cám dỗ và sóng gió nhưng họ luôn muốn dành những điều may mắn, tốt đẹp nhất cho vợ con của mình. Người phụ nữ là vợ của người đàn ông này nếu biết nhường nhịn, cam chịu thì cuộc sống hôn nhân trong gia đình sẽ luôn hạnh phúc và bền chặt.

 

III. Xem tướng phụ nữ có đôi lông mày xếch đoán giàu sang

 

1. Xem tướng phụ nữ lông mày xếch về tính cách 

 

Người phụ nữ có tướng lông mày bị xếch thường là người cá tính, mạnh mẽ, luôn toát lên vẻ kiên cường và bất khuất. Họ không cho phép ai làm tổn thương mình, đặc biệt là đàn ông. Đôi khi, người khác nhìn vào có thể thấy họ là người lập dị một chút, là phụ nữ nhưng không ngọt ngào như người khác. Đổi lại, họ là người chân thành, cương nghị, không thích ràng buộc hay kiểm soát người khác.

 

2. Đường công danh sự nghiệp của con gái mắt xếch

 

Trên con đường sự nghiệp, người phụ nữ có tướng lông mày này rất độc lập, không muốn dựa dẫm hay nhận sự giúp đỡ từ người khác. Họ tự xây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, luôn phân định mọi việc rõ ràng. Nguồn tài chính của họ thu được cũng từ làm ăn chân chính, độc lập, tự làm tự hưởng không phải do người khác mang lại.

 

Luận giải ý nghĩa Tướng lông mày dựng đứng 

 

3. Tình yêu hôn nhân của phụ nữ lông mày xếch

 

Nếu tính cách và sự nghiệp của người phụ nữ có lông mày mà bị xếch tương đối tốt thì đường tình duyên của họ lại có phần lận đận. Bởi tính cách mạnh mẽ, độc lập của họ nên người đàn ông thường e dè khi tiếp cận. Một mặt khác, họ đặt ra quá nhiều tiêu chí, yêu cầu cao nên không có mấy người có thể phù hợp. Dẫu vậy, khi đã gặp được người tâm đầu ý hợp thì người phụ nữ có tướng chân mày xếch lại có thể thay đổi hoàn toàn, lùi về hậu phương để hỗ trợ cho chồng, chăm sóc vun vén cho gia đình một cách chu toàn. Có thể nói, họ người tuýp người phụ nữ ngoài cứng trong mềm. Khi đã hiểu và phá được rào cản thì người phụ nữ này sẽ hết lòng vì gia đình.

 

IV. Làm sao sở hữu đôi lông mày xếch hợp phong thủy

 

Người có đôi lông mày mà vểnh lên trên cơ bản có số mệnh tương đối tốt. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng sở hữu được tướng lông mày này. Thậm chí có những người lông mày bị thưa, nhạt màu, mọc không vào khuôn… Do đó, để sở hữu dáng lông mày xếch, khắc phục những nhược điểm trên đôi lông mày vểnh lên của mình thì chủ nhân có thể sử dụng các biện pháp can thiệp từ công nghệ làm đẹp như: xăm lông mày, cấy lông mày tự thân… Đây đều là những biện pháp thẩm mỹ khá phổ biến, đơn giản và hiệu quả hiện nay. Tuy vậy, chủ nhân nên chọn địa chỉ uy tín để thực hiện đôi lông mày vểnh hợp phong thủy, theo đúng ý muốn mà vẫn đảm bảo sự an toàn, bền đẹp.

 

Nhìn chung, người phụ nữ có tướng lông mày xếch sẽ có vận số có phần tốt hơn so với đàn ông. Nếu người đàn ông biết kiểm soát được tình cách nóng nảy, gia trưởng của mình thì công việc, hôn nhân, gia đạo sẽ trở nên vô cùng thuận lợi. Còn với người phụ nữ có lông mày xếch, hãy mở lòng mình hơn, không đặt quá nhiều tiêu chí, yêu cầu với người bạn đời thì chắc chắn tình duyên sẽ thuận lợi và tốt đẹp như ý!

 

Để đưa ra kết luận và phán đoán chính xác nhất về vận số đời người ngoài xem tướng lông mày xếch nam nữ cần kết hợp xem các nét tướng khác trên khuôn mặt 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip