xem tướng lông mày dựng đứng

Xem tướng lông mày dựng đứng nói lên điều gì về tính cách, vận số?

Tướng lông mày dựng đứng là như thế nào? Đầu lông mày dựng đứng nói lên điều gì? Ý nghĩa của tướng lông mày dựng đứng không phải ai cũng biết và nắm rõ. Hiểu điều này, dưới đây thuật xem tướng sẽ phân tích và đưa ra các thông tin về xem tướng lông mày dựng đứng tốt xấu ra sao.

 

  • Xem tướng lông mày dựng đứng - bói tính cách, vận hạn tốt xấu đời người

  1. Tính cách của người có tướng lông mày dựng đứng?

Sách tướng cổ cho hay người có tướng lông mày dựng đứng (tướng mày mọc ngược) chủ là người hung dữ, thô bạo, thiếu lý trí. Chân mày dựng thẳng đứng thường là không lương thiện, lòng dạ hiểm độc. Nhưng nếu sở hữu lông mày dựng như chữ v mang nhiều nét đẹp  thường là người hào phóng, rộng lượng, sống khá thoải mái

 

  1. Xem tướng lông mày dựng đứng nói lên điều gì?

Như đã nói ở trên sở hữu nét tướng đầu lông mày dựng đứng tính cách vội vàng, thần thái hung mãnh, thích cãi lý, tranh luận với người khác, tính sát khí lớn, có phần tàn nhẫn, háo sắc, làm việc không có phép tắc. Đây là nét tướng của người có tâm thích sát phạt.

 

Những nét đặc tính trên chỉ trở thành hành động nếu kết hợp với nét tướng mắt chó sói hoặc mắt óc lồi mà lộ hung quang. Còn không thì đó chỉ là biểu hiện của tính háo sắc tiêu cực.

 

Để đưa ra kết luận và phán đoán chính xác nhất về vận số đời người ngoài xem tướng lông mày dựng đứng nam nữ cần kết hợp xem các nét tướng khác trên khuôn mặt

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip