xem tướng lông mày dựng đứng

Giải đáp tướng lông mày dựng ngược cùng chuyên gia Thuatxemtuong.vn

Trong nhân tướng học thì tướng lông mày dựng ngược là một trong những tướng xấu, chứng tỏ chủ nhân là người tính cách khá nóng nảy, ưa bạo lực và thích tranh cãi với người khác. Cụ thể vận số của người của những người này ra sao, mối quan hệ của họ với gia đình như thế nào. Dựa vào đó, quý bạn có thể xác định được phương hướng và có những thay đổi cho cuộc sống thêm phần thuận lợi giàu sang.

 

I.Lông mày dựng ngược có đặc điểm gì? 

 

Lông mày mọc dựng đứng thường có nhiều sợi lông mày mọc theo chiều thẳng đứng từ dưới lên chứ không xuôi theo dáng lông mày (từ đầu đến đuôi hoặc chỉ dựng đứng một phần: đuôi, đầu hoặc giữa chân mày). Cũng có một số người phần lông mày dựng lên chỉ xuất hiện ở phần đầu mày còn phần đuôi lại mọc khá xuôi, chúng có thể lộn xộn không theo trật tự nào cả nhưng đây vẫn là tướng lông mày dựng đứng trong tử vi tướng số. Bất cứ ai có dáng lông mày như trên, dù chỉ 1 hay cả 2 bên chân mày thì đều là người sở hữu tướng lông mày dựng đứng.

 

Khám phá thêm ý nghĩa các tướng lông mày khác tại Xem tướng lông mày

 

II.Tướng lông mày dựng đứng tốt hay xấu?

 

Theo nhân tướng học những người sở hữu tướng lông mày dựng đứng thường hung dữ, thô bạo, trong cuộc sống thường thiếu lý trí. Hơn nữa, bản chất họ cũng không phải là người lương thiện lại mưu mô xảo trá. Do đó, cuộc sống người có lông mày dựng ngược khá nóng vội, thích tranh luận - cãi cọ với người khác, làm việc không có phép tắc nên rất khó thành công và hay rơi vào rắc rối. Đặc biệt, vận số của người này sẽ càng xấu hơn khi kết hợp với một số hung tướng khác như: mắt chó sói, mắt ốc lồi - lộ hung quang,...

 

Tuy nhiên, trong trường hợp lông mày dựng đứng nhưng hai bên lại tạo thành dáng chữ V thì thường là người hào sảng, phóng khoáng và rộng rãi với mọi người xung quanh. Đây là trường hợp đặc biệt, nếu có thể kết hợp với các phúc tướng khác trên gương mặt thì vận số của chủ nhân sẽ tương đối tốt, công danh rộng mở, giàu sang phú quý.

 

III.Vận số của người có tướng lông mày dựng ngược

 

Mặc dù vận số của người có tướng lông mày mọc dựng đứng thường không tốt, nhưng mức độ ảnh hưởng và các phương diện cuộc sống giữa nam mạng và nữ mạng lại không hề giống nhau. Cụ thể như sau:

 

1.Đàn ông lông mày dựng vận số có tốt không? 

 

  • Tính cách

 

Người đàn ông sở hữu cặp chân mày mọc dựng đứng thì tính cách thân thiện, hòa đồng, biết yêu thương mà giúp đỡ người khác nhưng thường tỏ ra nghiêm túc, ít nói. Hơn nữa, họ cũng là những người thông minh, có tài nên một khi đã xác định được mục tiêu là sẽ theo đuổi đến cùng. Nhưng đôi lúc, sự kiện trì quá mức cũng khiến họ trở thành những người cố chấp và bảo thủ.

 

  • Công danh

 

Vốn là người có tài lại giỏi nắm bắt thời cơ nên người đàn ông có tướng lông mày dựng lên thường nắm bắt được nhiều cơ hội tốt trong công việc, họ cũng không ngại khó hay bắt đầu trong một lĩnh vực mới nên ắt có được thành quả xứng đáng. Mặc dù khi còn trẻ có thể gặp vô vàn khó khăn nhưng họ cũng có thể tự mình đứng lên, làm lại nên càng về hậu vận thì con đường công danh sự nghiệp càng thuận lợi.

 

  • Tình duyên gia đạo

 

Trong chuyện tình cảm người đàn ông có cặp chân mày dựng đứng thường khá đào hoa, lăng nhăng và có nhu cầu cao trong chuyện chăn gối. Bởi vậy, họ thường dễ dàng buông lời tán tỉnh với người khác chỉ cần thấy hợp ý, nên sau hôn nhân rất dễ phát sinh quan hệ ngoài luồng. Hòa khí gia đình vì thế cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, tình cảm vợ chồng không được mặn nồng.

 

Xem ngay >>Ý nghĩa đường chỉ tay tình duyên - Dự đoán chuyện tình duyên tốt xấu 

 

2.Phụ nữ lông mày dựng ngược tốt hay xấu? 

 

  • Tính cách

 

Người phụ nữ có tướng lông mày dựng đứng tính cách khá cố chấp, ngang bướng, thích làm theo ý mình nên đôi lúc có cảm giác khó dạy bảo, hơi nổi loạn một chút. Hơn nữa, sự mạnh mẽ cũng khiến họ khá dứt khoát trong và không dịu dàng trong lời ăn tiếng nói. Tính cách cũng có phần nóng nảy nên khó kiềm chế bản thân, dễ dàng nổi nóng với người khách.

 

  • Công danh

 

Mặc dù thông minh nhưng quý cô có tướng lông mày dựng đứng thường không được lòng người khác, khó gây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp bởi quá thẳng tính, có gì nói lấy không để tâm tới cảm nhận của người nghe. Đồng thời cũng dễ dàng xung đột với mọi người nên khi gặp khó khăn cũng khó có người giúp đỡ. Đa phần, người có đặc điểm lông mày này sinh ra trong giàu có nhưng con đường sự nghiệp không được tỏa sáng như người khác, nên về hậu vận thì tiền bạc dễ vơi dần.

 

  • Tình duyên gia đạo

 

Cuộc sống hôn nhân của phụ nữ có lông mày dựng không được hạnh phúc chủ yếu bởi cái tôi quá cao và dễ xảy ra xung đột với bạn đời. Đặc biệt, trong mọi tình huống thì dù có phải là người sai hay không thì quý cô cũng không bao giờ nhận sai và xin lỗi. Điều đó khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, nhàm chán nên càng về sau cuộc sống hôn nhân càng có nhiều điểm nhàm chán.

 

IV. Xem bói lông mày dựng ngược qua từng đặc điểm 

 

1.Lông mày dựng đứng và xoắn vào nhau 

 

Những ai sở hữu tướng lông mày dựng đứng và xoắn vào nhau thì thường cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc hoặc hòa khí gia đình không tốt (mối quan hệ với anh chị em thường xảy ra mâu thuẫn). Đặc biệt, nếu chân mày dựng ngược lên trán thì chủ nhân là người keo kiệt, tính cách cương nghị đôi lúc hơi hà khắc nên khó hài lòng với người khác. Bởi vậy, mối quan hệ giữa họ và mọi người xung quanh thường không mấy tốt đẹp.

 

Xem thêm Xem tướng lông mày gần mắt 

 

2.Lông mày dựng ngược một nửa và sợi chân mày thô

 

Theo tử vi tướng số, đây là tướng của người đa sát lại bần tiện. Nếu kết hợp với sợi lông mày dài thì càng thêm phần hung dữ. Nếu kết hợp với đôi mắt có nét buồn hoặc vô thần thì chủ nhân là người đam mê tửu sắc. Những người này dù có thể làm lên việc lớn nhưng khó bền và thường sống cô độc.

 

3.Chỉ một vài sợi lông mày dựng lên còn lại mọc xuôi 

 

Những người có vài sợi lông mày mọc dựng thì chủ nhân là người khá ích kỷ, sống chỉ lo vụ lợi cho mình mà quên đi người khác. Do đó, nếu rơi vào nghịch cảnh thì khó lòng giữ được bản tính lương thiện, họ sẵn sàng làm tất cả chỉ cần bản thân được bình an, thậm chí là những chuyện không tốt. Có thể nói lúc bình an thì họ đối xử với mọi người khá tốt nhưng hễ gặp khó khăn là lập tức trở mặt.

 

Như vậy, có thể thấy lông mày dựng ngược dù ít hay nhiều thì cũng đều là hung tướng, nhìn chung cuộc sống của người có tướng lông mày này thường không mấy thuận lợi. Hơn nữa, lông mày mọc ngược, lộn xộn cũng làm mất tính thẩm mỹ của gương mặt khiến nhiều người cảm thấy tự ti. Tuy nhiên, quý bạn cũng không cần quá lo lắng bởi chỉ cần biết cách khắc chế khuyết điểm trong tính cách của bản thân và có phương án cải biến vận số phù hợp thì mọi chuyện đều có thể tốt hơn.

 

Để đưa ra kết luận và phán đoán chính xác nhất về vận số đời người ngoài xem tướng lông mày dựng đứng nam nữ cần kết hợp xem các nét tướng khác trên khuôn mặt

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip