xem tướng lông mày bên cao bên thấp

Xem tướng lông mày bên cao bên thấp biết ngay vận mệnh tương lai

Lông mày bên cao bên thấp không cân xứng không đơn giản chỉ là một đặc điểm trên gương mặt mà qua đó có thể dự đoán nhiều thông tin như tính cách, sự nghiệp, tình duyên của một người. 

 

I.Lông mày cao thấp là như thế nào?

 

Hàng lông mày mọc trên bầu mắt và đối xứng nhau ở khuôn mặt mỗi người. Thông thường sẽ có cấu tạo và hình dáng tương tự nhau. Tuy nhiên trong một số trường hợp, lông mày ở hai bên không được cân xứng, bên cao bên thấp, bên rậm, bên thưa. 

 

Tình trạng lông mày không đều ở hai bên không gây hại gì đến sức khỏe con người. Tuy nhiên nó sẽ gây mất thẩm mỹ cả khuôn mặt. 

 

Khám phá thêm ý nghĩa các tướng lông mày khác tại Xem tướng lông mày

 

II.Vận mệnh của những người có lông mày bên cao bên thấp

 

1.Nam giới lông mày bị lệch

 

Vận mệnh của đàn ông có tướng lông mày bên cao bên thấp thường không quá tốt đẹp vì đặc điểm về tính cách dễ nổi nóng, gắt gỏng của họ:

 

-  Tính cách: Những người có lông mày bên cao bên thấp khó tính, khó gần, thường xuyên thay đổi như thời tiết. Họ có thể đang rất vui nhưng chỉ một tác động nhỏ cũng khiến họ buồn phiền hoặc cáu gắt cả ngày. Họ muốn mình là “trung tâm vũ trụ” tất cả mọi người đều phải quan tâm, chú ý đến họ nên người xung quanh thường tìm cách xa lánh. Bên cạnh đó, họ rất kém về làm chủ bản thân, không giỏi che giấu cảm xúc, mọi suy nghĩ của họ đều bộc lộ hết trên gương mặt và qua thái độ. 

 

- Sự nghiệp: Con đường công danh của những người đàn ông chân mày cao thấp chỉ ở mức trung bình, khó giàu sang. Họ không có chí tiến thủ, chỉ muốn tìm công việc ổn định nên chỉ dậm chân tại chỗ, không được đánh giá về năng lực. Ngoài ra, họ thường để cảm xúc chi phối nên dễ hỏng việc, hiệu quả công việc không cao. Đến tầm trung niên khi con cái lớn hơn, cuộc sống phải chi tiêu nhiều hơn bắt đầu thiếu thốn, vất vả. Nếu may mắn gặp được quý nhân thì mọi khó khăn vượt qua dễ dàng và có thể được hưởng chút phú quý. 

 

- Tình duyên: Đàn ông sở hữu lông mày cao thấp thường khó chọn được người kết duyên vợ chồng vì gặp bất cứ vấn đề gì không vừa lòng là họ tỏ ra phật ý, yêu cầu thay đổi. Họ sống ích kỷ, gia trưởng và muốn kiểm soát đối phương nên các cô gái sau thời gian ngắn hẹn hò đều ra đi. Hôn nhân không hạnh phúc, vợ chồng bất hoà có thể ly hôn.

 

Xem ngay >> 3 Tướng lông mày dài có thể tiết lộ cuộc đời bạn tốt hay xấu

 

2.Nữ giới lông mày bên cao bên thấp

 

Tướng lông mày bên cao bên thấp ở phụ nữ dự đoán cuộc sống của họ sẽ gặp nhiều bất trắc, tài lộc kém, gia đạo không yên ấm: 

 

-  Tính cách: Những người phụ nữ này tính cách thất thường, cục cằn và giao tiếp kém. Họ thường nói mà không suy nghĩ, chỉ quan tâm tới cảm xúc bản thân mà không tôn trọng người khác. Vì vậy, các mối quan hệ bạn bè, người thân thiết của họ rất ít, không ai có thể chịu đựng và chiều chuộng được tính cách của họ. 

 

- Sự nghiệp: Trong công việc người có chân mày bên cao bên thấp rất tự phụ, coi bản thân là nhất, giỏi hơn người khác, không chịu lắng nghe ý kiến đóng góp của đồng nghiệp và cấp trên nên khó thăng tiến. Họ làm việc chỉ mang tính hình thức, chống đối, hiệu quả thấp và không được lãnh đạo trọng dụng. Hậu vận không mấy tốt đẹp vì không có cống hiến, đóng góp cho tập thể nên họ bị đào thải dần, cuộc sống ngày càng khó khăn hơn. 

 

- Tình duyên: Phụ nữ có tướng lông mày bên cao bên thấp đường tình duyên trắc trở, lận đận. Những người này thường lập gia đình muộn, lấy phải người chồng khó tính, thô lỗ khiến cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc, thường xảy ra tranh cãi.

 

III. Xem tướng lông mày bên cao bên thấp

 

1.Lông mày bên trái cao hơn bên phải

 

Những người lông mày bên trái cao hơn bên phải thường có tính cách gắt gỏng, khó chịu và nóng nảy. Họ không kiểm soát cảm xúc của bản thân tốt, dễ dàng nổi giận. Điều này chính là yếu điểm khi kẻ xấu lợi dụng để quấy phá, tìm cách hạ uy tín của họ. Những người này rất cứng nhắc, bảo thủ, khi đã quyết định làm gì đó sẽ chỉ làm theo ý muốn của bản thân, không lắng nghe ý kiến của người khác mặc dù mình sai.  

 

Sự nghiệp của người lông mày trái cao hơn phải không mấy thuận lợi. Họ rất mạnh mẽ, chăm chỉ, quyết tâm và sẵn sàng bôn ba nhiều nơi để đạt được mục tiêu của bản thân nhưng rất khó làm nên đại sự vì tính cách độc đoán không được lòng mọi người. Đường tài vận của những người này bình thường, họ kiếm được tiền giỏi nhưng sử dụng và quản lý tiền bạc kém nên tài sản chỉ đủ phục vụ cuộc sống. 

 

2. Xem tướng lông mày bên phải cao bên trái 

 

Người có lông mày phải cao hơn bên trái thường có tính cách điềm đạm, ôn hoà và thận trọng. Trước khi làm bất cứ điều gì họ cũng lưu ý đến mọi tình huống, tiểu tiết đảm bảo mọi chuyện diễn ra suôn sẻ nhất. Họ sống bao dung, rộng lượng nhưng không thích xen vào chuyện riêng người khác. Trong công việc họ cũng ít khi nêu ý kiến, góp ý mà thường đợi cấp trên giao việc gì thì làm việc đó.

 

Người có lông mày không cân xứng mà bên phải cao hơn bên trái nếu đầu tư, kinh doanh riêng sẽ có cơ hội thành công cao vì họ tính toán kỹ lưỡng rất kỹ về ngân sách, tài chính. Bên cạnh đó, họ còn có khả năng được thừa kế khoản tài sản lớn từ gia đình và công việc làm ăn cha truyền con nối nên không phải lo lắng về tiền bạc, chi tiêu thoải mái. Tuy nhiên, đối với phụ nữ có lông mày bị lệch bên phải cao hơn bên trái quá hiền lành, không dám quyết định nên cuộc sống chỉ ở mức trung bình, ổn định. Ngoài ra, những người này rất coi trọng gia đình, luôn cố gắng dành thời gian chăm sóc con cái. Hôn nhân bình ổn, vợ chồng ít khi nảy sinh tranh cãi, con cái ngoan ngoãn.

 

Xem ngay >>Ý nghĩa đường chỉ tay tình duyên - Dự đoán chuyện tình duyên tốt xấu 

 

IV. Một số cách khắc phục lông mày bên cao bên thấp

 

Người có tướng lông mày bên cao bên thấp do bẩm sinh muốn khắc phục nhược điểm có thể sửa lông mày bằng cách:

 

  • Tỉa lông mày: Tự dùng dao cạo, nhíp để tỉa cho hai bên lông mày đều nhau nhưng để có dáng lông mày đẹp cần có khiếu thẩm mỹ và một số kỹ năng, kinh nghiệm tỉa lông mày.

 

  • Xăm, điêu khắc chân mày bên cao bên thấp: Hiện nay công nghệ hiện đại giúp cho việc sửa lông mày dễ hơn, tại các cơ sở thẩm mỹ sẽ có chuyên gia hoặc kỹ thuật viên tư vấn cụ thể về dáng lông mày hợp gương mặt để khách hàng tùy ý lựa chọn. 

 

Xem tướng dáng lông mày bên cao bên thấp là một trong những cách có thể dự đoán vận mệnh, tương lai tốt hay xấu. Hy vọng qua bài viết sau đây, nếu quý vị sở hữu đôi lông mày bên cao bên thấp sẽ có thêm thông tin về những sự kiện có thể xảy ra và biết cách nắm bắt cơ hội tốt hơn, hạn chế rủi ro trong cuộc sống. 

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip