xem tướng lông mày thanh tú

Xem ý nghĩa tướng lông mày thanh tú cả nam và nữ cực chuẩn xác

Nét tướng lông mày thanh tú nói lên điều gì về tính cách cũng như tương lai vận số? Ý nghĩa của nét tướng này tốt hay xấu? Dưới đây chúng tôi xin đưa ra các thông tin về tướng lông mày thanh tú là gì, xem tướng lông mày thanh tú đoán tính cách tra vận hạn tốt xấu trong tương lai cho từng bản mệnh nam nữ.

 

Luận tướng lông mày thanh tú(thanh tú mi)  - bói tính cách, vận hạn tốt xấu đời người

 

  1. Đặc điểm của tướng lông mày thanh tú là gì?

Tướng lông mày này có đặc điểm sau:  hình thể hơi cong và dài quá mắt, đầu hơi nhỏ và thấp, đuôi lớn dần và cuối cùng nhọn, cao hơn đầu. Sợi lông mày không lớn không nhỏ, không quá đậm không quá nhạt, trông xa như nét tranh vẽ.

Tướng pháp gọi loại lông mày thanh tú là thanh tú mi vì tục ngữ có câu: "Mi tự Thanh sơn" ý nói màu xanh tươi như cây bao phủ núi một màu xanh.

 

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng lông mày này xin mời click về danh mục Xem tướng lông mày để chọn lại đúng tướng lông mày của bản mệnh.

 

  1. Xem tướng lông mày thanh tú cho từng bản mệnh

  • Tướng lông mày thanh tú ở nữ giới

Người phụ nữ có lông mày thanh tú thường rất đôn hậu, thông minh sáng dạ, tháo vát đảm đang, vẹn toàn các bổn phận trong gia đình. Biết nhu biết cương, tiền bạc không quá quan trọng. Nếu kết hợp với khuôn mặt cân đối, trán, mũi hợp tướng thì tiền bạc nhiều, ít nhất là khá giả. Phụ nữ sở hữu tướng lông mày thanh tú có tuổi thọ thường cao, tuổi già an nhàn, hưởng phúc.

 

Ngoài đưa ra các thông tin về xem tướng lông mày thanh tú cho nữ giới chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem tướng khác trên khuôn mặt phụ nữ để giúp quý bạn có cái nhìn chính xác và toàn diện nhất cho bản mệnh. Xem tại danh mục Xem tướng mặt phụ nữ

 

  • Đàn ông lông mày thanh tú

Nam giới mà sở hữu tướng lông mày thanh tú tính tình không những hoạt bát nhanh nhạy mà còn có nghĩa khí, luôn quan tâm giúp đỡ tới người yếu thế hơn. Đây là nét tướng biểu hiện cho người đàn ông ôn nhu, và có phần hơi hướng nội tâm, cho dù bề ngoài của họ có vẻ năng động nhiệt tình.

 

Để đưa ra kết luận và phán đoán chính xác nhất về vận số đời người ngoài xem tướng lông mày thanh tú cho đàn ông cần kết hợp xem các nét tướng khác trên khuôn mặt. Mời quý bạn click vè danh mục Xem tướng mặt đàn ông để dễ dàng luận tính cách số mệnh đời người cho nam giới.

 

  • Lông mày thanh tú kết hợp với tướng mắt trong sáng, có thần

Thuật xem tướng có cho hay tướng lông mày có ảnh hưởng tới mắt và mục quang(ánh mắt). Nếu sở hữu nét tướng này chủ nhân là người thông minh, trí tuệ cao viễn, đỗ đạt sớm, danh vang thiên hạ về mặt học thuật.

 

Trường hợp quý bạn không sở hữu nét tướng mắt kết hợp này xin mời click về danh mục xem tướng mắt để có thể đưa ra phán đoán chính xác nhất cho bản mệnh.

 

Trên đây là toàn bộ nội dung về xem tướng mày thanh tú mà chúng tôi đã tìm hiểu được hy vọng qua đây quý bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm và có thể dễ dàng hiểu được ý nghĩa của lông mày thanh tú tốt xấu ra sao đối với từng bản mệnh nam nữ.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip