xem tướng lông mày sư tử

Nghe thầy luận giải chi tiết tướng lông mày sư tử tốt xấu ra sao?

Sau đây là các thông tin về tướng lông mày sư tử là gì, xem tướng lông mày sư tử đoán tính cách tra vận hạn tốt xấu trong tướng lai:

 

Xem tướng lông mày sư tử đoán vận mệnh tốt xấu

  1. Tướng lông mày sư tử là gì?

Lông Mày đậm và khá dài, thường thường bằng chiều dài của Mắt, sợi Lông Mày thô, bề ngang khá lớn và hơi cong xuống, tuy nhiên mọc khá xa bờ Mắt.

  1. Vận mệnh người có tướng lông mày sư tử?

Lông Mày sử tử hợp với Mắt sư tử hoặc cọp tượng trưng cho sự thông minh, hoạt bát, dễ thành đạt nhưng vợ trễ con muộn, vinh hoa phú quý ở buổi vãn niên.

  • Sự nghiệp của tướng lông mày sư tử

Xem tướng lông mày sư tử thường sẽ có công danh to lớn, càng nhiều tuổi thì sự nghiệp càng vẻ vang, giàu sang theo đó cũng đi lên.Hay theo nghiệp binh đao hoặc thể thao, nhưng cũng có thể làm quan chức chính phủ.

  • Bản tính người có lông mày sư tử

Về bản chất, đây là mẫu người thông minh, hoạt bạt, có vẻ uy nghiêm, con mắt sắc sảo. Người khác nhìn vào cũng bảy, tám phần nể trọng.Lông mày sư tử ở nam giới có tính tình cương trực, quyết đoán. Đã hạ quyết tâm thì làm đến cùng, đạt được kết quả chứ không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng.

 

Trên đây là thông tin về tướng lông mày sư tử. Để xem các loại tướng lông mày khác, xin mời click vào Xem tướng lông mày để chuyển hướng về danh mục. 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip