xem tướng lông mày sao chổi

Xem ngay tướng lông mày sao chổi để tránh rước họa vào thân

Nhân tướng học cho rằng tướng lông mày phần nào sẽ phản ánh tâm tư tình cảm cũng như sự thành bại trong cuộc sống. Vậy người có tướng lông mày sao chổi(mày chổi sể) là người như thế nào? Dưới đây là các thông tin về tướng lông mày sao chổi, xem tướng lông mày sao chổi đoán tính cách tra vận hạn tốt xấu trong tương lai.

 

Luận tướng lông mày sao chổi đoán vận mệnh tính cách

 

  1. Đặc điểm của tướng lông mày sao chổi (chổi xể)

Tướng lông mày sao chổi hay còn gọi là mày chổi xể có hình dạng tương tự như cái chổi quét nhà. Đầu lông mày trông thanh tú, lông mịn, càng về phí đuôi thì càng thưa dần, phía nhọn uốn cong về phía trán.


 

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng này xin mời click về danh mục Xem tướng lông mày để chọn lại đúng tướng lông mày của bản mệnh.

 

  1. Xem tướng lông mày sao chổi biết được điều gì?

 

  • Tính cách người tướng lông mày sao chổi:

Về tính cách, những người có tướng lông mày sao chổi suy nghĩ đơn giản, hay phân tán tư tưởng, không tập trung chú ý, làm việc không khéo tay, thường thất thố, thô kệch, vụng về. Loại người này thường giải quyết vấn đề không phải bằng đầu óc, bằng mưu lược, mà bằng vũ lực, bằng tranh cãi nhất là ở đàn ông có tướng lông mày này thường rất nóng tính, dễ nổi giận vô cớ, khó kiểm soát hành động của bản thân.

 

  • Vận mệnh người có tướng lông mày sao chổi:

Lông mày sao chổi rậm cứng: hung tợn, trọng nghĩa, nóng nảy. Về mặt mạng vận gia đình, Lông Mày chổi xể tượng trưng cho sự thiếu tình cốt nhục(cả anh em lẫn con cái). Hậu vận rất xấu về cả tiền bạc lẫn gia cảnh. Đàn ông có lông mày sao chổi thường lận đận trong sự nghiệp dễ hao tài tốn của vì vậy mà năm 33 hoặc 34 tuổi dễ trở thành kẻ trắng tay và càng về hậu vạn cuộc sống càng khó khăn nghèo khổ.

 

  • Xem tướng lông mày sao chổi luận tình duyên hôn nhân

Là người dễ rung động trước tình yêu nhưng vì thiếu kiên nhẫn nên dễ dàng từ bỏ giữa chừng. Dễ yêu dễ ghét nhưng không dám đứng lên để bảo vệ tình yêu của mình. Trong cuộc sống gia đình người này chỉ mang vai trò thứ yếu, mọi hoạt động đối nội đối ngoại đều phải nhờ vào người bạn đời.

 

Trên đây là toàn bộ những nội dung mà chúng tôi tìm hiểu được về xem tướng lông mày sao chổi. Hy vọng qua đây quý bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm và dễ dàng luận được ý nghĩa của tướng lông mày sao chổi.

 

Để đưa ra kết luận và phán đoán chính xác nhất về vận số đời người ngoài xem tướng lông mày trăng khuyết nam nữ cần kết hợp xem các nét tướng khác trên khuôn mặt


 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip