xem tướng lông mày lưỡi kiếm

Xem tướng ý nghĩa lông mày lưỡi kiếm những bí ẩn về nhân tướng học

Tướng lông mày lưỡi kiếm còn có một tên gọi khác chân mày kiếm mi, chân mày có nhiều vị trí nhọn sắc, gọn gàng nên dễ có cảm giác sắc lẹm như kiếm. Theo nhân tướng học thì nét tướng này ở đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì, về mặt thẩm mỹ thì đây có phải dáng lông mày đẹp hay không?

 

I.Đặc điểm của tướng chân mày lưỡi kiếm

 

Lông mày hình dạng lưỡi kiếm (kiếm mi) nhận diện qua các đặc điểm sau: sợi lông mày mịn, khoảng cách vừa phải, bề ngang hơi nhỏ, bề dài quá mắt. Trông xa loại lông mày này thẳng, đuôi ngược lên trông như lưỡi kiếm.Chân mày hình lưỡi kiếm có nhiều chỗ khía cạnh nhọn hoắt, gọn gàng hơn so với lông mày tam giác.

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng này xin mời click về danh mục Xem tướng lông mày để chọn lại đúng tướng lông mày của bản mệnh.

 

II.Tướng lông mày lưỡi kiếm tốt hay xấu?

 

1.Theo nhân tướng học lông mày kiếm mi có ý nghĩa gì? 

 

Theo tử vi tướng số thì lông mày hình kiếm là phúc tướng, chủ nhân là người tính cách kiên định lại có tiếng nói và uy quyền nên được nhiều người nghe theo tôn trọng. Do đó, dễ dàng xây dựng được sự nghiệp thành công, sớm trở thành quý nhân trong tương lai.

 

Hơn nữa, những người tướng chân mày kiếm mang sẵn trong mình khí chất anh hùng, sống lương thiện, sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại, hiếu thảo với mẹ cha và luôn biết cách chăm sóc người khác. Vì thế, dù làm công việc gì, ở vị trí nào người này cũng được yêu mến, gặp khó khăn ắt có người giúp đỡ nên nhìn chung cuộc sống khá suôn sẻ hạnh phúc.

 

2.Theo thẩm mỹ lông mày lưỡi kiếm có đẹp không? 

 

Trên góc độ thẩm mỹ thì dáng chân mày có hình lưỡi kiếm hợp với khí chất của đàn ông bởi giúp làm tăng thêm vẻ nam tính và mạnh mẽ ở nam giới. Những quý ông sở hữu dáng lông mày này thường mang tới cho người đối diện cảm giác trưởng thành, đáng tin nên họ cũng có sức hút đặc biệt với nữ giới.

 

Nữ giới có tướng lông mày mũi kiếm thì đường nét gương mặt sắc sảo, thể hiện rõ “nữ quyền” ngay trên gương mặt. Trong công việc, họ là người nói được làm được nên được mọi người nể trọng nhưng cuộc sống hôn nhân thường không mấy hạnh phúc bởi giữa hai vợ chồng thường có chuyện tranh chấp.

 

Luận giải ý nghĩa Tướng lông mày dựng đứng 

 

II.Tướng lông mày lưỡi kiếm ở đàn ông có ý nghĩa gì?

 

1.Đàn ông lông mày lưỡi kiếm là người như thế nào?

 

Quý ông sở hữu dáng lông mày có hình lưỡi kiếm thường thông minh, sáng dạ hơn người, giỏi nắm bắt tình hình nên khả năng thích nghi với hoàn cảnh cũng khá tốt. Trong cuộc sống lại chịu khó làm việc, không ngại khó ngại khổ nên được nhiều người yêu mến. Có đôi lúc, quý ông sở hữu đôi mày kiếm có xu hướng ưa thích mạo hiểm và mong muốn khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống nên dễ khiến bản thân rơi vào rắc rối. Lòng tự trọng cao lại thích hơn thua với người khác khiến quý ông đôi lúc trở nên hơi ích kỷ.

 

2.Tình duyên của đàn ông có lông mày lưỡi kiếm

 

Bản tính gia trưởng, tự trọng cao và thích hơn thua với người khác khiến quý ông khó hòa hợp với vợ của mình. Trong gia đình thường khó tránh khỏi chuyện xung đột, mà khi tranh cãi thì đàn ông có tướng lông mày kiếm cũng không ngại “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” với người vợ của minh. Do đó, muốn thay đổi thì quý ông cần học cách lắng nghe, thấu hiểu bạn đời.

 

3.Đàn ông có tướng lông mày kiếm sự nghiệp có tốt không? 

 

Đầu óc thông minh, nhạy bén lại giỏi nắm bắt tình hình nên công việc của đàn ông có tướng lông mày kiếm khá tốt, có nhiều thành tựu. Một khi đã xác định được mục tiêu thì dù khó khăn, gian khổ cũng kiên trì đến cùng. Tuy nhiên, đôi lúc việc đưa ra quyết định táo bạo, vội vàng lại có thể đẩy quý ông vào rủi ro lúc nào không hay, vì  thế sự nghiệp chỉ thực sự thành công khi bước qua tuổi 40.

 

Quý bạn có chọn hợp tác làm ăn với người hợp tuổi thông qua công cụ Xem tuổi làm ăn để công việc thêm phần thuận lợi hanh thông 

 

III.Xem tướng lông mày lưỡi kiếm ở nữ giới chi tiết

 

1.Phụ nữ lông mày hình lưỡi kiếm là người như thế nào? 

 

Những cô gái sở hữu tướng lông mày này thì tính cách có phần thẳng thắn, mạnh mẽ và dứt khoát. Dù là người ít nói nhưng nói ra câu nào cũng khiến người khác phải suy nghĩ. Tính cách thẳng thắn nên họ cũng ghét những người nói chuyện vòng vo, nịnh bợ lại không có sự “mềm mại” trong giao tiếp nên xung đột là điều khó tránh khỏi.

 

Quý cô lông mày kiếm mi là người thông minh, biết nắm bắt cơ hội lại tính toán cẩn trọng trước khi quyết định, dù việc lớn hay nhỏ cũng đều có kế hoạch thực hiện rõ ràng giúp quý cô từng bước đạt được thành công.

 

2.Tình duyên của phụ nữ lông mày lưỡi kiếm

 

Sự thẳng thắn và chân thật trong tính cách của phụ nữ có chân mày hình kiếm dễ khiến mọi người yêu mến, nên quý cô được rất nhiều người theo đuổi. Trong chuyện tình cảm họ cũng không thích vòng vo hay mập mờ nên dù có nhiều người theo đuổi quý cô vẫn có được cuộc sống hôn nhân viên mãn. 

 

3.Sự nghiệp của phụ nữ chân mày kiếm

 

Trong công việc thì phụ nữ sở hữu chân mày hình lưỡi kiếm thường là người bản lĩnh, có khả năng dẫn dắt - lãnh đạo nên sớm có chỗ đứng trong xã hội. Hơn nữa, nhờ thông minh - nhanh trí nên cô nàng có thể dễ dàng tìm được con đường ngắn nhất để đi tới thành công, đạt được điều mình mong muốn mà không tốn nhiều nguồn lực. Do đó, ngay từ khi còn trẻ họ đã đạt được nhiều thành tựu khiến người khác ngưỡng mộ.

 

Dựa vào những chia sẻ về tướng lông mày lưỡi kiếm của chuyên gia phong thủy Duy Linh tại phongthuyso.vn thì quý bạn cũng phần nào hiểu thêm về tính cách, vận số của người sở hữu tướng lông mày kiếm. Từ đó nắm bắt được điểm mạnh để phát huy và điểm yếu cần khắc chế thay đổi. 

 

Để đưa ra kết luận và phán đoán chính xác nhất về vận số đời người ngoài xem tướng lông mày lưỡi kiếm cần kết hợp xem các nét tướng khác trên khuôn mặt

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip