xem tướng lông mày giao nhau

Xem tướng 2 lông mày giao nhau ở nam và nữ có ý nghĩa gì?

Trong nhân tướng học, xem tướng lông mày có thể đoán được tính cách, sự nghiệp, tình duyên, hậu vận của một người. Đặc biệt tướng hai lông mày giao nhau có nhiều ý nghĩa đáng chú ý sẽ được chuyên gia cung cấp trong bài viết này.

 

I. Khái quát về tướng 2 lông mày giao nhau

 

1. Tướng hai lông mày giao nhau là như thế nào? 

 

Lông mày giao nhau hay còn gọi là mày gần nhau, mày liền nhau.

 

Sợi Lông Mày ở hai đầu Lông Mày giao nhau và Sắc lại vàng, thưa thớt và ngắn là số có anh em hoặc chính bản thân chết ở xa nhà. sợi Lông Mày mọc ngược lên và xoắn nhau là số anh em bất hòa.

 

2. Xem tướng số lông mày giao nhau có tốt không?

 

Muốn biết tướng lông mày giao nhau tốt hay xấu cần phải xem xét trên 2 tiêu chí sau:

 

 • Xét về tính thẩm mỹ, khoảng cách giữa hai lông mày cần phải có khoảng trống khiến khuôn mặt trông sáng sủa, cân xứng và tạo sự thông thoáng. Vì vậy, tướng lông mày này sẽ khiến gương mặt trông tối hơn, không đối xứng và tạo ấn tượng không đẹp cho người đối diện. Ngoài ra, tướng người có lông mày giao nhau còn mang đến cảm giác dữ dằn, khó gần và không gây được thiện cảm tốt với người khác. 

 

 • Theo nhân tướng học thì người có hai đầu lông mày giao nhau thường thì trong gia đình anh em ruột lục đục, xung khắc. Phụ nữ tai thấp nhọn, trán nhỏ hẹp và hai đầu lông mày giao nhau là tướng khắc chồng, hôn nhân không hạnh phúc. Những người tướng 2 lông mày giao nhau cuộc đời gặp nhiều biến cố, thăng trầm nhưng nhờ sự may mắn thì mọi trắc trở đều có thể vượt qua. Con đường thăng tiến, quan lộc của người có lông mày giao nhau không tốt, khó phát triển, thường đối mặt với gian khổ nhưng đến hậu vận mới có chút kết quả, thành tựu. 

 

II. Luận giải chi tiết nhân tướng học lông mày giao nhau

 

1. Tướng đàn bà lông mày giao nhau

 

Phụ nữ có nét tướng này thường có đặc điểm tính cách, sự nghiệp, tình duyên, hậu vận như sau:

 

 • Tính cách: Những người này sinh ra trong gia đình tràn ngập tình yêu thương, hạnh phúc cho nên sau khi trưởng thành họ thường cảm thấy không hài lòng với môi trường sống quanh mình, vì quá khác so với trong gia đình. Những người này cá tính nhưng lại bướng bỉnh, ích kỷ chỉ biết đến bản thân. Do đó, các mối quan hệ xã hội của họ không nhiều vì ít người chịu được tính cách của họ. 

 

 • Hậu vận: Cuộc sống của những người phụ nữ tướng mạo lông mày giao nhau chỉ đủ sống và không quá sung túc, dư giả. Sau này con cái trưởng thành lập nghiệp họ sẽ sống quanh quẩn ở nhà nương tựa vào người bạn đời. 

 

 • Sự nghiệp: Những người phụ nữ này sự nghiệp khó phát triển, chỉ ở mức trung bình kiếm đủ tiền để trang trải cuộc sống. Họ không thích bon chen, không có chí tiến thủ và chỉ muốn an nhàn nên thường chọn công việc có tính chất ổn định.

 

 • Tình cảm gia đạo: tướng phụ nữ lông mày giao nhau biết trân trọng tình cảm gia đình, sẵn sàng hy sinh vun vén cho chồng con. Đối tượng nam giới tính cách nhẹ nhàng, nhẫn nhịn và mềm mỏng sẽ phù hợp với những người phụ nữ này. Mặc dù vậy, đường con cái không suôn sẻ, kết hôn lâu năm mới có con. 

​​​​​​​

2.  Tướng 2 lông mày giao nhau đối với nam giới

 

Nam giới nếu sở hữu tướng lông mày này sẽ không giống với phụ nữ. Ở các phương diện, người nam giới sở hữu nét tướng lông mày này sẽ có những điểm nổi bật sau: 

 

 • Tính cách: Những người này lương thiện, tốt bụng, tính cách mạnh mẽ, độc lập, tự chủ. Họ có trí nhớ tốt, khả năng tư duy logic và không thích phục tùng người khác. Những suy nghĩ sâu kín họ chôn chặt trong lòng thường là nổi loạn, khẩu phục nhưng tâm không phục. Họ rất kiên trì nếu đã quyết định làm việc gì đó. Tuy vậy, họ lại nóng tính, cục cằn và thiếu kiềm chế bản thân nên không phải ai cũng dành tình cảm tốt cho họ. 

​​​​​​​

 • Hậu vận: tướng đàn ông có lông mày giao nhau sẽ có hậu vận không quá xấu. Khi về già họ sẽ không phải suy nghĩ nhiều, sống bình yêu, sum vầy cùng con cháu hạnh phúc. 

​​​​​​​

 • Sự nghiệp: xem tướng số lông mày giao nhau che phủ cung quan lộc cho nên những người đàn ông này gặp không ít khó khăn trong sự nghiệp. Mặc dù họ có chí tiến thủ, rất quyết tâm, cố gắng nhưng kết quả thường không như mong đợi. Sự nghiệp của những người này bình thường, khó thăng tiến và không nhiều khởi sắc. 

​​​​​​​

 • Tình cảm gia đạo của đàn ông có tướng 2 lông mày giao nhau: Những người này trời sinh đào hoa, háo sắc cho nên đường tình duyên không mấy thuận lợi. Vì họ không chung thuỷ, đứng núi này trông núi nọ nên đến ngoài 30 mới kết hôn. Mặc dù vậy, sau khi lập gia đình họ sẽ yêu thương con cái, chăm sóc vun vén hạnh phúc. 

​​​​​​​

III. Cách khắc phục tướng mạo lông mày giao nhau  

 

Người có tướng lông mày giao nhau có thể áp dụng một số biện pháp sau đây để khắc phục, qua đó phần nào thay đổi số mệnh:

 

 • Tỉa, cạo lông mày: Phương pháp này rất phổ biến được nhiều người sử dụng và tiết kiệm. Bạn sử dụng dao cạo để tỉa, cạo lông mày phần ấn đường gọn gàng, bớt rậm rạp hơn. 

​​​​​​​

 • Triệt gọn lông mày: Bạn có thể đến các cơ sở thẩm mỹ để khắc phục tướng hai lông mày giao nhau bằng cách sử dụng phương pháp triệt lông hiện đại bằng máy móc và có hiệu quả lâu dài. Những sợi lông mày mọc ra ấn đường sẽ bị tỉa sạch, gọn gàng hơn. 

​​​​​​​

 • Điêu khắc, phun lông mày: Phương pháp này sẽ giúp bạn hạn chế phải tự kẻ vẽ lông mày mỗi khi trang điểm vì lông mày đã được tạo dáng phù hợp với khuôn mặt. 

​​​​​​​

Thông tin về tướng 2 lông mày giao nhau giúp bạn tự xem bói cho mình hoặc người xung quanh. Người có tướng này về tương lai, sự nghiệp hầu như không tốt cho nên bạn có thể áp dụng những biện pháp khắc phục phù hợp với điều kiện của bản thân.

 

 

Trên đây là thông tin về tướng lông mày giao nhau. Để xem các loại tướng lông mày khác, xin mời click vào Xem tướng lông mày để chuyển hướng về danh mục. 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip