xem tướng lông mày cách xa nhau

Nam, nữ có tướng lông mày cách xa nhau tốt hay xấu?

  • Tướng người có lông mày cách xa nhau là tướng tốt hay xấu?

Xem tướng lông mày cách xa nhau nói lên điều gì về tính cách cũng như vận số của bản mệnh? Bằng các kiến thức của thuật xem tướng dưới đây chúng tôi sẽ phân tích làm rõ ý nghĩa của tướng lông mày cách xa nhau nam nữ như sau:

 

  1. Tướng lông mày cách xa nhau là tướng như thế nào?

Khu vực nằm giữa hai đầu lông mày dược gọi là ấn đường, người có tướng lông mày cách xa nhau tức là có vùng ấn đường và sơn căn(phần cao nhất của mũi, giữa hai mắt và dưới ấn đường) khá rộng, khoảng cách giữa hai đầu lông mày xa hơn người bình thường.
 


Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng này xin mời click về danh mục Xem tướng lông mày để chọn lại đúng tướng lông mày của bản mệnh.

  1. Người có tướng lông mày cách xa nhau nói lên điều gì?

 

Người có tướng lông mày cách xa nhau thường là người nhiều suy nghĩ, ý tưởng độc đáo và rất tham vọng. Khoảng cách tốt nhất giữa hai đầu lông mày là một ngón tay rưỡi, dài hơn hay ngắn hơn đều không tốt.

  • Luận tướng lông mày cách xa nhau nam giới

Trong tướng thuật, sở hữu tướng lông mày cách xa nhau nam giới thường là người vô cùng tham vọng, có tài ứng xử, khéo léo trong mọi tình huống. Những người này thích hợp với những công việc liên quan tới ngoại giao, đàm phán…

 

Nhưng vì "giỏi nói" nên tuy được nhiều người yêu quý nhưng lại khiến lời nói không đạt được tin tưởng cao vì dễ bị mọi người cho là người “đa ngôn,đa trá”.

 

  • Phụ nữ có lông mày cách xa nhau

Nếu là tướng lông mày cách xa nhau nữ giới là người có tham vọng lớn, muốn đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và mong ước lấy được người chồng tài giỏi, giàu có.

Rất dễ để kiểm soát được cảm xúc của bản thân, khá lạnh lùng nhưng lại rất dân chủ trong phong cách lãnh đạo.


 

Để đưa ra kết luận và phán đoán chính xác nhất về vận số đời người ngoài xem tướng lông mày cách xa nhau nam nữ cần kết hợp xem các nét tướng khác trên khuôn mặt
 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip