xem tướng lông mày nhạt

Xem tướng lông mày nhạt biết ngay tính cách vận mệnh tương lai

Lông mày nhạt thì số long đong” thực hư quan điểm này ra sao? Trong nhân tướng học, dựa vào độ đậm nhạt của lông mày cũng phần nào dự đoán được vận số của chủ nhân. Ý nghĩa của tướng lông mày nhạt trong tử vi tướng số là gì, chủ nhân tướng lông mày nhạt vận số, tính cách và cuộc sống diễn biến như thế nào. 

 

I.Tổng quan về xem bói tướng chân mày nhạt

 

1.Đặc điểm của tướng lông mày nhạt 

 

Ngược lại với tướng lông mày đậm là lông mày mờ nhạt khi quan sát có thể dễ dàng nhận thấy mật độ các sợi lông thưa thớt, sợi lông mày nhỏ và mỏng như lông măng. Nhìn từ xa có cảm giác như khuôn mặt không có đường chân mày, tổng thể gương mặt trở nên không cân đối, thiếu khi sắc và kém tươi tắn. Tướng lông mày nhạt màu có thể chia thành 3 loại phổ biến thường gặp gồm:

 

+ Lông mày màu nhạt dần về đuôi: càng về phía đuôi lông mày thì các sợi lông càng thưa thớt, thậm chí có người còn không có đuôi chân mày.

 

+ Lông mày mờ nhạt ở phần giữa và đuôi: Nhìn từ xa cảm giác như chỉ có phần đầu mày, phần giữa đường chân mày và đuôi khá nhạt.

 

+ Lông mày mờ nhạt từ đầu đến đuôi: Toàn bộ lông mày đều nhạt, nhìn từ xa khiến người khác dễ làm tưởng rằng không có đường chân mày.

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng này xin mời click về danh mục Xem tướng lông mày để chọn lại đúng tướng lông mày của bản mệnh.

 

2.Tướng lông mày nhạt nói lên điều gì?

 

Chủ nhân tướng lông mày mờ nhạt (thưa thớt) thường là người suy nghĩ đơn giản, không có suy nghĩ xa xôi, có sao nói vậy nên thường khó làm được việc lớn. Nhưng chỉ cần xác định được mục tiêu thì họ lại là những người kiên trì hơn ai hết và trong tương lai chắc chắn sẽ đạt được mong muốn. Trong nhân tướng học thì tướng lông mày nhạt còn có tên gọi khác là hoàng bạc mi.

 

II. Tích cách, vận mệnh người có tướng lông mày nhạt ra sao?

 

1.Phụ nữ lông mày nhạt có tốt không?

 

Người phụ nữ có tướng lông mày màu nhạt thường là người tâm tư tinh tế, sống nội tâm và có chút bí ẩn, họ cũng không giỏi bày tỏ hay chia sẻ tâm sự với người khác. Do đó, trong công việc hay chuyện tình cảm cũng ít nhiều phải chịu cảnh thua thiệt. Mặc dù gặp không ít khó khăn nhưng nhờ có năng lực làm việc ổn định nên cô cũng có được những thành tựu nhất định trong công việc.

 

Trong chuyện tình cảm phụ nữ chân mày nhạt thường khá cẩn trọng trong mối quan hệ và có xu hướng “kiểm soát” quá đà với đối phương nên đôi lúc khiến nửa kia cảm thấy ngột ngạt. Tính cách sống nội tâm lại không giỏi thể hiện mong muốn của bản thân khiến phụ nữ có lông mày nhạt thường khó được nửa kia thấu hiểu, xung đột hay tranh cãi là điều khó tránh khỏi.

 

Xem thêm >> Ý nghĩa tướng lông mày ngắn 

 

2.Đàn ông có lông mày nhạt hung hay cát?

 

Theo tử vi tướng số thì đàn ông có nét tướng này thường là người ưa nịnh, thảo mai và không có năng lực làm việc. Mặc dù có thể có được thành công nhất định trong sự nghiệp nhưng cũng khó giữ được lâu bền. Đàn ông có tướng lông mày nhạt không phải người có ý chí nên sự nghiệp muốn thành công phải dựa vào người khác và tiền bạc không được dư dả. 

 

Trong chuyện tình cảm đàn ông chân mày nhạt là những người khá lạnh lùng, thường chỉ quan tâm tới bản thân chứ không để ý tới cảm xúc của đối phương. Đặc biệt, nếu lông mày nhạt lại có thêm nốt ruồi đen thì chủ nhân là một kẻ tham lam vô độ, đam mê nữ sắc lại có tính trộm cắp.

 

III. Xem bói tướng lông mày nhạt qua các đặc điểm 

 

Dựa vào đường chân mày và kết hợp với dáng mắt hay những điểm khác biệt có thể giúp quý bạn đưa ra một số nhận định về vận số của chủ nhân như:

 

1.Tướng người lông mày nhạt kết hợp với đôi mắt dài 

 

Chủ nhân tướng mày này lại có đuôi mắt dài thì có lộc về tiền bạc, ngay từ khi còn trẻ đã có khả năng kiếm tiền hơn người nhưng lại không giỏi trong chi tiêu. Bởi thế, bản thân họ thường không quá dư dả mà thường là “làm đến đâu tiêu đến đây” không có tích lũy cho bản thân. Nếu gặp khó khăn thì khó lòng vực dậy.

 

2.Lông mày nhạt đôi mắt hôn ám 

 

Đây là hung tưởng, chủ nhân tướng chân mày mờ nhạt và đôi mắt hôn ám thường có số “chết nơi đất khách quê người”. Bởi thế, họ phải chú trọng sức khỏe của bản thân, đi lại xe cộ cũng phải cẩn trọng để đề phòng bất chắc, có thể xem giờ tốt, ngày tốt xuất hành nhằm thêm phần may mắn, xua bớt điềm rủi.

 

3.Lông mày thưa và nhạt

 

Lông mày nhạt và thưa thớt thì chủ nhân là người có đầu óc, thông hiểu nhiều thứ nhưng cũng lắm mưu nhiều kế. Làm việc gì cũng thành công nhưng lại thường khá cô độc trong cuộc sống bởi thường khiến người khác e dè và nể sợ nên khó kết giao bạn bè.

 

Xem ngay >>Ý nghĩa đường chỉ tay tình duyên - Dự đoán chuyện tình duyên tốt xấu 

 

IV. Phân biệt hai nét tướng lông mày nhạt: Hoàng bạc mi và Sơ tán mi

 

Cùng là tướng lông mày mờ nhạt như Sơ tán mi (lông mày thưa và rời rạc) và Hoàng bạc mi (lông mày thưa và nhạt) lại vẫn có một vài điểm khác nhau mà quý bạn cần lưu ý khi xem tướng như sau:

 

- Sơ tán mi: tướng lông mày nhạt có sợi lông mày ngắn, khoảng cách giữa các sợi lông thưa thớt và không đều, chiều dài đường chân mày thường ngắn hơn mắt, hình dáng có cảm giác thô và hơi trọc. Về nhân tướng học thì chủ nhân tướng lông mày sơ tán mi thường là người nhạt nhẽo, tiền bạc khó giữ, lúc lên lúc xuống không ổn định. Dù có cố gắng nhưng cũng rất khó thay đổi.

 

- Hoàng bạc mi: Tướng chân mày nhạt sợi lông mày hơi ngả vàng, mảnh và đường chân mày cũng ngắn hơn mắt. Chủ nhân tướng lông mày này từ khi còn trẻ đã giỏi làm kinh tế, tiền bạc kiếm được nhưng cũng tiêu được. Không có khả năng tích lũy nên không bao giờ có của ăn của để.


Dựa vào những phân tích của phongthuyso.vn về tướng lông mày nhạt ở đàn ông và phụ nữ và dự đoán về tính cách, vận số tương ứng. Hy vọng đã giúp quý bạn giải đáp câu hỏi “Tướng lông mày nhạt và tốt hay xấu?” từ đó có những định hướng, kế hoạch phù hợp cho cuộc sống của mình. 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip