xem tướng lông mày chữ bát

Vì sao có tướng lông mày chữ bát kẻ đói khát người uy nghi

Sau đây là các thông tin về tướng lông mày chữ bát là gì, xem tướng lông mày chữ bát đoán tính cách tra vận hạn tốt xấu trong tướng lai:

 

Luận tướng lông mày chữ bát đoán tính cách vận mệnh đời người

 

 1. Tướng lông mày chữ bát là gì?
   

Về tướng lông Mày chữ bát này có hai loại giả thuyết:
 

 • Đầu Lông Mày bình thường nhưng cuối Lông Mày chia thành hai nhánh:

 • Một nhánh hếch lên và chiều hướng của sợi Lông Mày cũng hướng lên

 • Còn nhánh thứ hai tẽ xuống, chiều Lông Mày cũng xuôi theo.

Tóm lại, hai nhánh của lông mày chữ bát có chiều hướng khác nhau: một thuận một nghịch. Lối phân định này được nhiều người công nhận hơn lối thứ hai. Về ý nghĩa, Lông Mày chữ bát chủ về vận số long đong nhất là các lãnh vực tình cảm, tiền bạc.

 

 • Lông Mày thuộc loại dài, đầu Lông Mày cao và thân Lông Mày thấp dần, đến đuôi Lông Mày thì xuống thấp gần ngang hàng với đuôi Mắt. Cả hai Lông Mày phải trái và trái hợp với nhau thành hai nhánh trông như hai nhánh chữ bát. Loại Lông Mày chữ bát thường đầu mịn đuôi thưa, càng thô và càng tản mát thì ý nghĩa lại càng xấu.

 

 1. Người tướng lông mày chữ bát là người như thế nào?

 

 • Người có lông mày chữ bát: thẳng thắn, cương trực
   

Những người có nét tướng này có năng lực làm việc, có uy danh, dễ có tiền tài, nhưng tính tình cô độc, tự cao tự đại tính tình chính trưc thẳng thắn, làm việc không cố chấp câu nệ. Tuy bề ngoài có vẻ khó gần, nhưng thực chất rất thân thiện, hòa đồng,tốt bụng. Phải vất vả lam lũ kiếm tiền vì bản thân quá hào phóng. Hơn nữa người có lông mày chữ bát lòng dạ rộng rãi, có chí khí anh hùng hào kiệt, là đối tượng tốt để dốc bầu tâm sự.
 

 • Người lông mày chữ bát có đuôi lông mày rủ xuống mảnh hoặc nhạt
   

Chứng tỏ người có nét tướng này quá bảo thủ, thậm chí có phần hơi rụt rè nhút nhát. Nếu đuôi lông mày rủ thấp, lại thêm khoé miệng trễ thấp, thì chắc chắn là nét tướng xui xẻo, vận mệnh gặp nhiều trắc trở không may.

 

Trên đây là các thông tin về tướng lông mày chữ bát. Để xem các loại tướng lông mày khác, xin mời click vào Xem tướng lông mày để chuyển hướng. 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip