xem tướng lông mày vòng cung

Xem vận mệnh người tướng lông mày vòng cung chuẩn nhất

Sau đây là các thông tin về tướng lông mày vòng cung là gì, xem tướng lông mày vòng cung đoán tính cách tra vận hạn tốt xấu trong tướng lai:

 

Xem tướng lông mày vòng cung biết vận mệnh giàu nghèo hay sướng khổ

 

  1. Tướng lông mày vòng cung là như thế nào?

  • Lông mày cong đẹp vừa phải (Khinh Thanh mi)

Đặc tính của lông mày hình cánh cung tổng quát tương tự như loại đoản xúc tú mi, nhưng bề ngang lẫn bề dài đều lớn hơn ,tướng lông mày vòng cung hơi có chiều cong uốn theo mắt và dài bằng hoặc lớn hơn mắt, đuôi mày dài và hơi thưa.

  1. Người tướng lông mày vòng cung vận mệnh ra sao?

  • Người sở hữu kiểu lông mày cong phối hợp đắc cách với râu tóc và mắt

Người có nét tướng này là tướng được mọi người vị nể, thông minh, hoạt bát, lại đói xử với kẻ xung quanh có nghĩa.

 

  • Tướng lông mày hình cánh cung : trách nhiệm ,tin cậy.

Người có hình dáng lông mày cong (hay còn gọi là lông mày vòng cung) là một người có nhiều ý tưởng cũng như sáng kiến độc đáo, hỗ trợ rất nhiều cho công việc bởi vậy người tướng lông mày vòng cung rất được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng, tín nhiệm giao cho những công việc quan trọng.

 

Hơn nữa những người tướng lông mày hình cánh cung rất biết phân bổ thời gian, biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình, chính vì thế ít khi phải đấu tranh lựa chọn giữa hai bên.

 

  • Dáng lông mày cong, có góc cạnh

Người có lông mày vòng cung, tạo dáng hình chữ V là người thường cứng đầu, thích sống riêng tư và không giỏi trong chuyện chia sẻ với người khác.

Họ là người có ý chí và nghị lực lớn. Mỗi khi tìm thấy mục tiêu hay phát hiện ra đam mê, bạn sẽ cố gắng thực hiện đến cùng, chính vì vậy có cơ hội đạt được nhiều thành công lớn.

 

Trên đây là thông tin về tướng lông mày vòng cung. Để xem các loại tướng lông mày khác, xin mời click vào Xem tướng lông mày để chuyển hướng về danh mục.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip