xem tướng lông mày dài

3 Tướng lông mày dài có thể tiết lộ cuộc đời bạn tốt hay xấu

Theo nhiều nhà nhân tướng học thì tướng lông mày dài quá mắt là tướng phú quý , giàu sang. Liệu chăng có đúng? Để làm rõ vấn đề này dưới đây thuật xem tướng sẽ đưa ra các thông tin về tướng lông mày dài có ý nghĩa gì? Xem tướng lông mày dài đoán tính cách tra vận hạn tốt xấu tương lai.

 

Xem tướng lông mày dài - bói tính cách, vận hạn tốt xấu đời người:

 

  1. Tướng lông mày dài quá mắt là như thế nào?

Lông mày dài (hay còn gọi là mày dài vì kiểu mày tức là hình thế của lông mày mọc tạo nên) có đuôi lông mày mọc xuôi về đuôi mắt biểu hiện cho sự thông minh (giàu học vấn), nho nhã, dáng mạo học thức.

 

 

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng này xin mời click về danh mục Xem tướng lông mày để chọn lại đúng tướng lông mày của bản mệnh.

  1. Đoán tính cách đàn ông, phụ nữ có tướng lông mày dài

Sở hữu nét tướng này thường là người hiền lành, giàu lòng bao dung, độ lượng, là người sống nặng tình nặng nghĩa, hiếm khi thấy họ nổi cáu với người khác. Hơn nữa lại là người dễ dàng thấu hiểu và chia sẻ với người khác. Nhưng vì quá trọng tình cảm nên đôi khi bản thân những người này lại trở thành người đa sầu đa cảm.

  1. Xem bói tướng lông mày dài qua các đặc điểm

  • Tướng lông mày dài quá mắt, cong về đuôi mắt, trông óng mượt:

Chủ nhân của nét tướng này thường là người trung hậu, thông minh, nhanh nhẹn, giàu có(có thể là được hưởng gia vận tốt) tướng có uy quyền phúc lộc, công thành danh toại. Người này thường có đông anh em, cuộc sống gia đình hạnh phúc.

  • Lông mày dài, mọc cao lên về phía trán, cách xa mắt:

Sở hữu nét tướng này cũng là nét tướng của người phú quý vinh đạt,nhưng nếu đuôi lông mày mọc vẩy cao lên đầu, sợi lông mày thô là người cuồng phóng( tính phóng khoáng quá độ), hào sảng tới mức vô lý.

  • Mày dài,chiều cong xuống, vị trí đuôi mi cốt cao dần, sợi lông mày đẹp :

Những người này là tướng trường thọ, sống lâu.

  • Lông Mày dài bằng mắt, trán cao rộng:

Kết hợp với thân hình mập mạp, quân phân, xương phía trên Ấn Đường nổi rõ cộng thêm với đầu tròn mắt lớn, tai dày. Kẻ đứng cách tê giác về hình dạng nếu phụ thêm các đặc tính nội tương ứng với loại hình này là kẻ có tướng giàu có và an khang đến già.

 

Ngoài luận tướng lông mày dài chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem các bộ phận khác trên khuôn mặt cho cả nam và nữ để quý bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về vận số đời người.
 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip