xem tướng lông mày chữ v

Nhờ thầy xem tướng lông mày chữ v giải đoán vận số (có ảnh minh họa)

Theo nhân tướng học, các bộ phận trên khuôn mặt đặc biệt là lông mày phần nào đó nói lên tính cách, tình duyên cũng như vận mệnh cuộc đời vô cùng chuẩn xác. Vậy tướng lông mày chữ v nói lên điều gì? Xem tướng lông mày chữ v ngược đoán tính cách tra vận hạn tốt xấu tương lai.

 

Xem tướng lông mày chữ v - Tính cách vận mệnh tốt xấu

 

  1. Tướng lông mày chữ v - Mày đuôi én (Giao da mi) là như thế nào?

Tướng lông mày chữ v là lông mày to bề ngang, đen và đậm, hình dạng thô và phần đuôi chẻ ra hai nhánh rõ rệt trông giống như đuôi chim én .

Về mặt mạng vận, từ trung niên trở đi rất xấu, người có tướng lông mày chữ v có thể bị tù tội, gia sản tiêu hao, anh em bất hoà và ly tán

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng này xin mời click về danh mục Xem tướng lông mày để chọn lại đúng tướng lông mày của bản mệnh

 

  1. Người có tướng lông mày chữ v nói lên điều gì?

 

  • Đàn ông có tướng lông mày chữ v vận mệnh ra sao?

Tướng đàn ông lông mày chữ v kết hợp với tướng đôi mắt trong sáng cùng thần thái ổn định là người làm việc theo kế hoạch rõ ràng có tầm nhìn xa trông rộng, tài gỏi, có khả năng làm quản lý hoặc ông chủ.

 

Trường hợp không sở hữu nét tướng mắt kết hợp này quý bạn có thể tra ngay tại mục Xem tướng mắt của chúng tôi để có kết quả chính xác nhất.

 

  • Tướng lông mày chữ v ở phụ nữ thể hiện như thế nào?

Những người phụ nữ có dạng lông mày chữ v ngược luôn có khả năng kiểm soát được ý nghĩ và hành động của bản thân. Họ là những người thiên về lý trí, suy nghĩ rạch ròi rõ ràng.

Trong công việc họ rất quyết tâm, làm việc nhiệt tình hiệu quả, không làm ăn dối trá lọc lừa. Có lòng kiên định rất cao chỉ khi có sự giải thích rõ ràng hợp lý, vì mục đích chung thì mới có thể thay đổi được quyết định của người phụ nữ có nét tướng này.
 

Ngoài luận tướng lông mày chữ v chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem các bộ phận khác trên khuôn mặt cho cả nam và nữ để quý bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về vận số đời người.
 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip