xem tướng lông mày ngang

Vì sao kẻ có tướng lông mày ngang luôn tài giỏi hơn người?

Dưới đây là các thông tin về tướng lông mày ngang là gì? Xem tướng lông mày ngang đoán tính cách tra vận hạn tốt xấu trong tương lai:

Xem tướng lông mày ngang - đoán tính cách, vận mệnh cuộc đời:
 

  1. Tướng lông mày ngang là như thế nào?
     

Lông Mày ngang - mày chữ nhất(Nhất tự mi): Sợi lông mày mịn, đen, khoảng cách vừa phải, khá to bề ngang, dài bằng hoặc hơn Mắt và đầu đuôi bằng nhau, thẳng băng thành hình dạng chữ nhất (-) Hán tự.

 

  1. Người tướng lông mày ngang tính cách ra sao: 

 

  • 2 dạng tướng lông mày ngang: vạch ngang đậm và vạch ngang mịn.

 

Những người có lông mày vạch ngang thô đậm,cá tính mạnh mẽ,cương trực, nghiêm nghị.

Người có lông mày vạch ngang mịn, tính tình ngoan cố , thiếu kiên nhẫn nhưng rất có thể là những người có đầu óc, có trí tuệ.

 

  • Phụ nữ tướng lông mày ngang: trí tuệ và nhân nghĩa.

Người phụ nữ có tướng lông mày ngang thường nghĩ gì thì làm nấy, luôn biến ý tưởng trong đầu thành hành động. Yêu chuộng hòa bình, thiên về hòa giải và làm vừa lòng người khác. Đây là tướng người phụ nữ giàu có mà cánh đàn ông đều khâm phục.

 

  • Tướng lông mày ngang ở đàn ông: thực tế và tài giỏi

Theo thuật xem tướng cho rằng người đàn ông sở hữu lông mày ngang biểu hiện cho trí óc thông minh và sự nhân nghĩa. Đối với họ, mọi thứ luôn nằm trong tầm kiểm soát. Suy nghĩ và hướng mọi người theo sự đơn giản, thực tế, logic và chính xác.

 

  1. Xem tướng lông mày ngang- mày chữ nhất:

 

Lông Mày chữ nhất hợp với các loại mắt dài và có chân quang, biểu hiện cho tâm tình nhân nghĩa, thông tuệ. Về mặt mạng vận, Lông Mày chữ nhất đắc cách tượng trưng cho sự phát đạt ngay từ thuở trẻ, gia đình thuận thảo đến bạc đầu, phú quý trường thọ ít khi có kẻ sánh kịp.

 

Thật ra nhìn riêng về hình dáng lông mày ngang này để đoán người thì chưa thật xác đáng, thường phải kết hợp với trạng thái diễn biến của nó, cũng như các nét đặc trưng khác mới thật chuẩn xác.

 

Trên đây là thông tin về tướng lông mày ngang. Để xem các loại tướng lông mày khác, xin mời click vào Xem tướng lông mày để chuyển hướng về danh mục.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip