xem tướng lông mày thưa

Có tướng lông mày thưa hơn người thường thì nói lên điều gì?

Sau đây là các thông tin về tướng lông mày thưa là gì, xem tướng lông mày thưa đoán tính cách tra vận hạn tốt xấu trong tương lai.

 

Xem tướng lông mày thưa - bói vận hạn tốt xấu đời người:

 

  1. Tướng lông mày thưa là như thế nào?

Tướng lông mày thưa là tướng mày trông không đậm nét, nhìn không rõ, màu nhợt nhạt, phản ứng của họ không nhanh nhạy, suy nghĩ đơn giản, không sâu xa.

Những người có tướng mày thưa tuy không có lòng dạ nghĩ xa xôi, muốn làm lớn, nhưng chỉ cần họ cố gắng, thì mọi việc đều thành công.

 

  1. Xem bói tướng lông mày thưa:

 

  • Lông mày thưa và rời rạc (Sơ tán mi):

Sợi Lông Mày tương đối ngắn, thưa và khoảng cách giữa các sợi lông không đều đặn. Chiều dài ngắn hơn Mắt và hình dạng thô Trọc. Về phương diện mạng vận, Lông Mày thưa biểu hiện tình bạn nhạt lẽo bình thường, tiền bạc không giữ được lâu bền mà lại lên xuống theo từng chu kỳ. Hết rồi lại có, có rồi lại hết, dù hết sức cố gắng cũng không thể thay đổi trình tự kể trên.

 

  • Lông mày thưa và nhạt (Hoàng bạc mi)

Sợi Lông Mày nhỏ, màu ngả vàng, khoảng cách thưa và không đều, luôn luôn ngắn hơn Mắt. Nếu Mắt dài mà gặp loại Lông Mày này thì ngay từ tuổi trẻ tuy tiền bạc có vào nhiều nhưng ra cũng lắm, không bao giờ dư dật. Nếu Mắt hôn ám thì kẻ có Lông Mày thưa và nhạt có số chết ở quê người

Kể hợp cách về Ngũ Quan thì ngưới tướng lông mày thưa và nhạt dễ thành đạt về mặt võ nghiệp nhưng tính tình thô lỗ hay gây hiềm khích. Kẻ thường tục thì hoặc hình thê khắc tử hoặc bản thân lưu lạc tuỳ theo Ngũ Quan bị khuyết hãm hoặc xung khắc nhiều hay ít.


 

Trên đây là thông tin về tướng lông mày thưa. Để xem các loại tướng lông mày khác, xin mời click vào Xem tướng lông mày để chuyển hướng về danh mục. 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip