xem tướng lông mày rồng

Xem tướng mày rồng mắt phượng là sao, mang ý nghĩa gì?

Xem tướng lông mày rồng - bói tính cách, vận hạn tốt xấu đời người

 

Tướng lông mày rồng là tướng như thế nào? Người có lông mày rồng tính cách mạng vận ra sao? Dưới đây thuật xem tướng sẽ phân tích và làm rõ ý nghĩa của tướng lông mày rồng tốt xấu đối với từng bản mệnh nam nữ.

 

 

  1. Tướng lông mày rồng là tướng như thế nào?

Trong nhân tướng học, lông mày rồng hay còn gọi là long mi, được miêu tả là những sợi lông dài, độ rậm thưa thớt, đầu lông mày mỏng manh thanh tú nhưng đuôi lại có phần rậm thô và cao hơn đầu chân mày.

 

 

  1. Người có tướng lông mày rồng nói lên điều gì?

Người xưa đã đúc kết được rằng sở hữu tướng mày rồng mắt phượng là nét tướng đắc cách(rất tốt) chủ nhân có tướng làm quan hoặc tương lai sẽ trở nên giàu sang phú quý. Hơn thế, cha mẹ hưởng thọ sống lâu, anh chị em hòa thuận, ăn nên làm ra. Tuy nhiên khi xem tướng lông mày rồng cần phải xem thêm khoảng cách giữa 2 chân mày mới có thể đưa ra phán đoán chính xác nhất.

 

Luận ý nghĩa của lông mày rồng qua khoảng cách giữa 2 chân mày:

 

  • Khoảng cách giữa 2 chân mày dài bằng 1 ngón tay trỏ

Chủ nhân của tướng lông mày rồng kiểu này bất luận là nam hay nữ tính cách đều khá cởi mở, hòa đồng, giỏi giang, thường là nhân kiệt xuất chúng.

 

  • 2 chân mày cách nhau khoảng 1 đốt rưỡi tay trỏ

Sở hữu nét tướng này  họ thông minh và rất tự tin vào bản lĩnh của mình. Những người sở hữu lông mày rồng kiểu này dù đang nghèo túng họ cũng không mặc cảm, luôn phấn đấu để đạt được đỉnh cao danh vọng. Cũng bởi họ sáng ý nên không bao giờ cam chịu số phận.

 

  • Giữa 2 chân mày khoảng cách quá rộng

Trái với hai nét tướng trên, nếu khoảng cách của 2 chân mày lại quá rộng chủ nhân là người thiếu quyết đoán, do dự nên dễ để tuột mất nhiều cơ hội tốt phát triển, đặc biệt là bản tính hay hành động thiếu cẩn trọng, suy tính.

 

Để xem các loại tướng lông mày khác, xin mời click vào Xem tướng lông mày để chuyển hướng.
 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip