xem tướng lông mày vàng mỏng

Người tướng lông mày vàng mỏng chủ về phú quý nhưng kém thọ!

Tính cách vận mệnh con người có thể dễ dàng đoán biết qua tướng lông mày trên khuôn mặt. Tướng lông mày vàng mỏng nói lên điều gì? Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra các thông tin về tướng lông mày vàng mỏng là như thế nào, xem tướng lông mày vàng mỏng đoán tính cách tra vận hạn tốt xấu trong tương lai cho từng bản mệnh.

Xem tướng lông mày vàng mỏng - bói tính cách, vận hạn tốt xấu đời người

 

  1. Đặc điểm của tướng lông mày vàng mỏng là gì?

Vị trí lông mày đầu đuôi bằng nhau, bề ngang thuộc loại hơi lớn, đầu lông mày có sợi nhỏ, hơi khít, mịn, bắt đầu từ phần gấp khúc trở về sau lông mày dài dần dần và khoảng cách thưa dần.

 


 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng lông mày này xin mời click về danh mục Xem tướng lông mày để chọn lại đúng tướng lông mày của bản mệnh.

 

  1. Người tướng lông mày vàng biểu hiện điều gì?

 

  • Hình dạng lông mày vàng tương tự chữ nhân

Trông thoáng qua thì không được tao nhã, nhưng nhìn kỹ dưới cái nhìn của nhân tướng học thì lại có vẻ thanh tú. Người có loại lông mày trên, đỗ đạt hoặc nổi tiếng sớm nhưng tiền bạc bình thường, từ trung vận trở đi tấn phát được. Nói chung loại lông mày đầu mịn đuôi thưa chủ về quý mà kém thọ.

  • Tướng lông mày vàng mỏng ngắn: lận đận vất vả.

Người sở hữu nét tướng sau lông mày vàng khô, mỏng, nhạt, mắt dài, cho dù những bộ phận khác hoàn hảo, thì cũng khó phát tài sớm. Nếu thêm thần sắc không tốt nữa thì là tướng hung, số mệnh người này tha hương cầu thực, đau buồn, vất vả.

 

Để đưa ra kết luận và phán đoán chính xác nhất về vận số đời người ngoài xem tướng lông mày vàng mỏng nam nữ cần kết hợp xem các nét tướng khác trên khuôn mặt

 

Trên đây là các nội dung mà chúng tôi tìm hiểu được về xem tướng lông mày vàng mỏng hy vọng qua đây quý bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và dễ dàng hiểu được ý nghĩa tốt xấu của tướng lông mày vàng mỏng đối với bản mệnh.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip